.
 • A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm
  Bài hát A thousand years dưới giọng hát ngọt ngào của Christina cất lên trên nền nhạc ghita nồng nàn và chất chứa yêu thương.
 • Thì thầm 408: Người đặc biệt duy nhất không thể quên…
  Có những thứ tình cảm không nhất thiết cứ phải là tình yêu mới đẹp, mà chỉ cần đặc biệt theo cách nào đó trong mắt nhau cũng đủ để nhớ đến suốt đời rồi.
 • Phải qua bao nhiêu lời hứa ta mới đủ tin yêu
  Có bao nhiêu người đã hứa rồi quên? Và bao nhiêu sự hứa hẹn được tạo ra nhưng rồi người hứa lại tìm mọi kẽ hở để lách qua?
 • Đợi một người ở Sân bay
  Cô gái ấy, về sau, đã luôn đứng chờ tôi với nụ cười ấm áp chỉ dành cho riêng tôi ở sân bay. Dù có đến đâu, tôi cũng luôn biết mình phải trở về vì nơi ấy, có cô ấy, luôn chờ tôi…
 • Cái áo của thỏ con- Ba ba tìm nhà
  Trong khu rừng nọ có một chú Thỏ mắt hồng trong rất xinh. Thỏ mẹ may cho Thỏ con một cái áo bông trắng giống như áo của tất cả các chú Thỏ khác. Thỏ con không thích cái áo bông trắng, Thỏ con đòi mẹ phải may cho mình thật nhiều áo sặc sỡ khác.
 • Cafe yêu
  Điều em sẽ làm đầu tiên nếu anh nói yêu em là gì?
 • Thả tất cả về với gió
  Họ cãi nhau. Có lẽ là lần cãi nhau to nhất kể từ khi họ yêu nhau. Cô gái đã nhìn thấy chàng trai chở một cô gái khác. Tóc dài. Mặc váy hồng. Chàng trai thích những cô gái tóc dài. Ấn tượng với những ai mặc váy hồng. Và cô gái thì tóc ngắn. Không thích mặc váy.
 • Truyền thuyết về lễ Halloween
  Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo.
 • Chuyến xe kinh hoàng (Phần 2)
  Vy nhớ lại một lần Đạt có khoe về sợi dây này, nói rằng đó là món gia bảo, gia đình Đạt rất quý và truyền từ đời này sang đời khác.
 • Cung Hoàng Đạo nào lãng mạn nhất khi yêu?
  Bạn có biết "người ấy" hay chính bạn có tình yêu như thế nào không? Và cả độ lãng mạn nữa thì sao? Hãy cùng khám phá nhé!
CXAN 170:
Hãy để anh là tình cuối
Xuất bản: 15:40, Thứ Ba, 06/05/2014
.
.

Nếu người ta không thể đi cùng em hết đoạn đường, anh xin được đi cùng, xin được nắm chặt tay em, để đưa em đến nơi mà em muốn đến. Em à! Dẫu không là tình đầu, nhưng xin em hãy để anh là tình cuối…

Dĩ nhiên anh không muốn mình là cái bóng của người ta trong em, càng không muốn là bờ vai tạm bợ khi em buồn đau, hụt hẫng nên anh sẽ cố để yêu thương em thật trọn vẹn, chân thành. Có lẽ, những lời anh nói vẫn chưa đủ ngọt ngào trong em, và bao điều anh làm vẫn chưa đủ để em có thể đặt trọn niềm tin, vì anh vốn dĩ là kẻ đến sau, là người đã có phần vội vã khi trao em lời thương, tiếng nhớ. Nhưng anh không màng điều đó, anh chỉ muốn em biết rằng tất cả yêu thương anh dành cho em là thật, là xúc cảm rất đổi da diết và nồng nàn.

 
Hãy để anh là tình cuối
Hãy để anh là tình cuối

Anh đã ghen, ghen nhiều lắm khi em bên cạnh người ta, suy nghĩ trong anh bao giờ cũng nặng nề mỗi lúc nhìn em được họ yêu chiều, tưng tiu, lúc đó anh như một con thú lồng lộng đáng sợ và thật khó gần. Muốn bên cạnh, muốn yêu thương, muốn lo lắng cho em bằng sự tin yêu, và rộng lượng nhất mình có thể, vậy mà đôi lúc sự nhỏ nhen, ích kỉ nơi anh đã vô tình làm em thêm mỏi mệt, anh biết tình yêu của mình vẫn chưa đủ lớn đâu. Có yêu sẽ có ghen, có thương sẽ có giận hờn, có nhớ sẽ những phút giây thấp thỏm mong chờ, nên xin em đừng tì hằn điều đó, và hãy cho anh thêm cơ hội, anh hứa, anh sẽ là người tình đủ lòng bao dung để yêu thương em.


Tình đầu ai mà không có, và đâu dễ gì để bảo nhạt, bảo phai hay dễ quên dẫu cho lòng răn dạ cứng, nên người ta dù thế nào ắt hẳn cũng để lại trong em một vết hằn. Nhưng anh sẽ không chạm vào nơi vốn đã loang lỗ trong trái tim em, mà anh chỉ muốn mình có thể xoa dịu, và yêu thương em thật nhiều. Khi em khóc, anh muốn mình sẽ là người đến bên cạnh để lau khô giọt nước mắt đang làm em ướt mi; khi em vật vã đớn đau, anh muốn là người lắng nghe, chia sẻ; khi em muốn trốn chạy, và sợ hãi mọi thứ, anh muốn mình sẽ là người giữ chặt em lại, để em biết rằng em vẫn còn một người rất tin yêu,...

 

.
.
.
.
.
.