.
 • A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm
  Bài hát A thousand years dưới giọng hát ngọt ngào của Christina cất lên trên nền nhạc ghita nồng nàn và chất chứa yêu thương.
 • Thì thầm 408: Người đặc biệt duy nhất không thể quên…
  Có những thứ tình cảm không nhất thiết cứ phải là tình yêu mới đẹp, mà chỉ cần đặc biệt theo cách nào đó trong mắt nhau cũng đủ để nhớ đến suốt đời rồi.
 • Phải qua bao nhiêu lời hứa ta mới đủ tin yêu
  Có bao nhiêu người đã hứa rồi quên? Và bao nhiêu sự hứa hẹn được tạo ra nhưng rồi người hứa lại tìm mọi kẽ hở để lách qua?
 • Đợi một người ở Sân bay
  Cô gái ấy, về sau, đã luôn đứng chờ tôi với nụ cười ấm áp chỉ dành cho riêng tôi ở sân bay. Dù có đến đâu, tôi cũng luôn biết mình phải trở về vì nơi ấy, có cô ấy, luôn chờ tôi…
 • Cái áo của thỏ con- Ba ba tìm nhà
  Trong khu rừng nọ có một chú Thỏ mắt hồng trong rất xinh. Thỏ mẹ may cho Thỏ con một cái áo bông trắng giống như áo của tất cả các chú Thỏ khác. Thỏ con không thích cái áo bông trắng, Thỏ con đòi mẹ phải may cho mình thật nhiều áo sặc sỡ khác.
 • Cafe yêu
  Điều em sẽ làm đầu tiên nếu anh nói yêu em là gì?
 • Thả tất cả về với gió
  Họ cãi nhau. Có lẽ là lần cãi nhau to nhất kể từ khi họ yêu nhau. Cô gái đã nhìn thấy chàng trai chở một cô gái khác. Tóc dài. Mặc váy hồng. Chàng trai thích những cô gái tóc dài. Ấn tượng với những ai mặc váy hồng. Và cô gái thì tóc ngắn. Không thích mặc váy.
 • Truyền thuyết về lễ Halloween
  Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo.
 • Chuyến xe kinh hoàng (Phần 2)
  Vy nhớ lại một lần Đạt có khoe về sợi dây này, nói rằng đó là món gia bảo, gia đình Đạt rất quý và truyền từ đời này sang đời khác.
 • Cung Hoàng Đạo nào lãng mạn nhất khi yêu?
  Bạn có biết "người ấy" hay chính bạn có tình yêu như thế nào không? Và cả độ lãng mạn nữa thì sao? Hãy cùng khám phá nhé!
A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm
Xuất bản: 11:22, Thứ Hai, 01/12/2014
.
.

Bài hát A thousand years dưới giọng hát ngọt ngào của Christina cất lên trên nền nhạc ghita nồng nàn và chất chứa yêu thương. Ca từ đầy tính tự sự, người nghe có những cảm xúc trái ngược. Tràn đầy hạnh phúc, và cả buồn đau cứ khắc khoải. Từng lời, từng giai điệu làm cho người nghe cảm thấy như có một sự đồng cảm trước mối tình yêu đẹp nhưng cũng không ít trắc trở.

 
A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm
A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm

Cách kể câu chuyện trong bài hát rất nhẹ nhàng. Ngày chúng tôi gặp nhau, cũng là vào mùa đông. Và tôi đã nín thở khi nhìn thấy cô ấy, tim tôi đập mạnh, và trong đôi mắt tôi, lúc ấy chỉ còn hình bóng của cô gái đứng đó. Tôi biết từ giây phút ấy, tôi đã bị em chinh phục. Mọi thứ xung quay trở nên mờ ảo. Tôi cảm thấy sợ hãi, sợ hãi mình sẽ đánh mất em, ngay khi tôi nhận ra em là điều tôi tìm kiếm  từ rất lâu rồi. Nhưng khi em đứng đó một mình, tôi lại thấy mình trở nên dũng cảm hơn bao giờ hết. Cả cuộc đời này, tôi tìm kiếm đủ rồi. Cả đời này, tôi chỉ cần che trở cho em thôi.


Heart beats fast
Colors and promises
How to be brave
How can I love when I'm afraid
To fall
But watching you stand alone
All of my doubt
Suddenly goes away somehow
Bước lại bên em


Là lúc tôi biết mình đã tìm được người chờ đợi bấy lâu nay. Nếu có 1000 năm, tôi sẽ yêu em hơn 1000 năm. Cách kể chuyện mộc mạc, trân thành, những lời giản dị rung động trái tim, như chính sự xúc động thực sự trong tình yêu tôi dành cho cô ấy. Tôi sẽ dũng cảm, tôi sẽ không để mất em, tôi sẽ nắm bắt lấy cơ hội, nắm bắt từng hơi thở, từng phút giây bên em. Tôi sẽ tiến lại gần, gần hơn chút nữa.

One step closer

I have died everyday
waiting for you
Darlin' don't be afraid
I have loved you for a
Thousand years
I'll love you for a
Thousand more


Time stands still
beauty in all she is
I will be brave
I will not let anything
Take away
What's standing in front of me
Every breath,
Every hour has come to this


One step closer
One step closer


Lời hát trở nên dồn dập và lên cao trào như những lời hứa. Vì tôi sợ rằng, nếu không nói ra, tôi sẽ đánh mất cơ hội yêu em, cũng như để em tuột khỏi vòng tay tôi vậy. Nhưng tất cả đều là lời nói thật từ tận sau đáy lòng. Tôi yêu em, nếu có 1000 năm, tôi sẽ yêu em hơn cả 1000 năm.  Bởi vì tôi đã chờ đợi em từ rất lâu rồi.


Hãy tiến lại gần hơn,  gần hơn chút nữa.


One step closer

(Chorus)
I have died everyday
Waiting for you
Darling, don't be afraid,
I have loved you for a
Thousand years
I'll love you for a
Thousand more

And all along I believed
I would find you
Time has brought
Your heart to me
I have loved you for a
Thousand years
I'll love you for a
Thousand more

 • Bùi Dung
   
.
.
.
.
.