.
 • A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm
  Bài hát A thousand years dưới giọng hát ngọt ngào của Christina cất lên trên nền nhạc ghita nồng nàn và chất chứa yêu thương.
 • Thì thầm 408: Người đặc biệt duy nhất không thể quên…
  Có những thứ tình cảm không nhất thiết cứ phải là tình yêu mới đẹp, mà chỉ cần đặc biệt theo cách nào đó trong mắt nhau cũng đủ để nhớ đến suốt đời rồi.
 • Phải qua bao nhiêu lời hứa ta mới đủ tin yêu
  Có bao nhiêu người đã hứa rồi quên? Và bao nhiêu sự hứa hẹn được tạo ra nhưng rồi người hứa lại tìm mọi kẽ hở để lách qua?
 • Đợi một người ở Sân bay
  Cô gái ấy, về sau, đã luôn đứng chờ tôi với nụ cười ấm áp chỉ dành cho riêng tôi ở sân bay. Dù có đến đâu, tôi cũng luôn biết mình phải trở về vì nơi ấy, có cô ấy, luôn chờ tôi…
 • Cái áo của thỏ con- Ba ba tìm nhà
  Trong khu rừng nọ có một chú Thỏ mắt hồng trong rất xinh. Thỏ mẹ may cho Thỏ con một cái áo bông trắng giống như áo của tất cả các chú Thỏ khác. Thỏ con không thích cái áo bông trắng, Thỏ con đòi mẹ phải may cho mình thật nhiều áo sặc sỡ khác.
 • Cafe yêu
  Điều em sẽ làm đầu tiên nếu anh nói yêu em là gì?
 • Thả tất cả về với gió
  Họ cãi nhau. Có lẽ là lần cãi nhau to nhất kể từ khi họ yêu nhau. Cô gái đã nhìn thấy chàng trai chở một cô gái khác. Tóc dài. Mặc váy hồng. Chàng trai thích những cô gái tóc dài. Ấn tượng với những ai mặc váy hồng. Và cô gái thì tóc ngắn. Không thích mặc váy.
 • Truyền thuyết về lễ Halloween
  Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo.
 • Chuyến xe kinh hoàng (Phần 2)
  Vy nhớ lại một lần Đạt có khoe về sợi dây này, nói rằng đó là món gia bảo, gia đình Đạt rất quý và truyền từ đời này sang đời khác.
 • Cung Hoàng Đạo nào lãng mạn nhất khi yêu?
  Bạn có biết "người ấy" hay chính bạn có tình yêu như thế nào không? Và cả độ lãng mạn nữa thì sao? Hãy cùng khám phá nhé!
Gặp Cao Thái Sơn ngoài sân khấu
Xuất bản: 17:15, Thứ Hai, 26/04/2010
.
.
 
Cùng Tag với Ngôi sao tìm hiểu những sở thích và thói quen thường ngày của chàng ca sỹ điển trai Cao Thái Sơn!
 
 
 
Nếu có 5 từ để miêu tả về Cao Thái Sơn trên sân khấu và 5 từ để miêu tả về Cao Thái Sơn ở cuộc sống đời thường, Sơn sẽ nói gì về mình?

Khi rảnh rỗi Cao Thái Sơn thích làm gì nhất?

Món ăn “tủ” của Cao Thái Sơn?

Địa điểm dễ bắt gặp Cao Thái Sơn nhất?

Cao Thái Sơn có nhiều bạn thân không? Sơn quan niệm thế nào về một người bạn thân?

Cao Thái Sơn có tin rằng có tình bạn tri kỷ khác giới không?

Cao Thái Sơn nghĩ gì về việc làm đẹp của nam giới?

Gu thời trang của Cao Thái Sơn?

Bí quyết để Cao Thái Sơn cân bằng giữa Giải trí – Học Tập và ca hát?

Nếu có một điều ước, Cao Thái Sơn sẽ ước gì?
.
.
.
.