.
 • A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm
  Bài hát A thousand years dưới giọng hát ngọt ngào của Christina cất lên trên nền nhạc ghita nồng nàn và chất chứa yêu thương.
 • Thì thầm 408: Người đặc biệt duy nhất không thể quên…
  Có những thứ tình cảm không nhất thiết cứ phải là tình yêu mới đẹp, mà chỉ cần đặc biệt theo cách nào đó trong mắt nhau cũng đủ để nhớ đến suốt đời rồi.
 • Phải qua bao nhiêu lời hứa ta mới đủ tin yêu
  Có bao nhiêu người đã hứa rồi quên? Và bao nhiêu sự hứa hẹn được tạo ra nhưng rồi người hứa lại tìm mọi kẽ hở để lách qua?
 • Đợi một người ở Sân bay
  Cô gái ấy, về sau, đã luôn đứng chờ tôi với nụ cười ấm áp chỉ dành cho riêng tôi ở sân bay. Dù có đến đâu, tôi cũng luôn biết mình phải trở về vì nơi ấy, có cô ấy, luôn chờ tôi…
 • Cái áo của thỏ con- Ba ba tìm nhà
  Trong khu rừng nọ có một chú Thỏ mắt hồng trong rất xinh. Thỏ mẹ may cho Thỏ con một cái áo bông trắng giống như áo của tất cả các chú Thỏ khác. Thỏ con không thích cái áo bông trắng, Thỏ con đòi mẹ phải may cho mình thật nhiều áo sặc sỡ khác.
 • Cafe yêu
  Điều em sẽ làm đầu tiên nếu anh nói yêu em là gì?
 • Thả tất cả về với gió
  Họ cãi nhau. Có lẽ là lần cãi nhau to nhất kể từ khi họ yêu nhau. Cô gái đã nhìn thấy chàng trai chở một cô gái khác. Tóc dài. Mặc váy hồng. Chàng trai thích những cô gái tóc dài. Ấn tượng với những ai mặc váy hồng. Và cô gái thì tóc ngắn. Không thích mặc váy.
 • Truyền thuyết về lễ Halloween
  Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo.
 • Chuyến xe kinh hoàng (Phần 2)
  Vy nhớ lại một lần Đạt có khoe về sợi dây này, nói rằng đó là món gia bảo, gia đình Đạt rất quý và truyền từ đời này sang đời khác.
 • Cung Hoàng Đạo nào lãng mạn nhất khi yêu?
  Bạn có biết "người ấy" hay chính bạn có tình yêu như thế nào không? Và cả độ lãng mạn nữa thì sao? Hãy cùng khám phá nhé!
Cùng Khánh Phương - Bằng Cường trắc nghiệm khám phá bản thân
Xuất bản: 11:51, Thứ Sáu, 10/12/2010
.
.

Mời bạn đọc Megafun cùng hai ca sỹ Khánh Phương và ca sỹ Bằng Cường tham gia trắc nghiệm khám phá những bí ẩn trong chính bản thân mình.

 

 
1. Khung cảnh nào khiến bạn thấy thanh thản:
a. 1 vùng tuyết trắng bao phủ
b. Đại dương xanh mênh mông
c. Dãy núi xám thẳm
d. Cánh đồng hoa vàng

 
2. Hãy tưởng tượng, bạn hí hửng mua 1 cái hamberger ngon lành. Về đến nhà, bạn phát hiện ra thiếu phần quan trọng nhất là phần thịt bên trong.
Bạn sẽ:
a. Quay lại tiệm đổi chiếc khác.
b. Chuyện này bình thường vẫn có thể xảy ra. Ăn tạm vậy
c. Vứt vào sọt rác, lục tủ lạnh tìm xem có gì ăn tạm không
d. Lục tủ lạnh xem có gì thay thịt không.

3. Nếu nhặt được một món đồ xinh xinh trên đường, bạn sẽ:
a. Hôm nay là ngày hên của mình rồi
b. Kệ, ai rơi sẽ nhặt
c. Tối nay mình sẽ bày nó ở đâu nhỉ

.
.
.
.