.
 • A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm
  Bài hát A thousand years dưới giọng hát ngọt ngào của Christina cất lên trên nền nhạc ghita nồng nàn và chất chứa yêu thương.
 • Thì thầm 408: Người đặc biệt duy nhất không thể quên…
  Có những thứ tình cảm không nhất thiết cứ phải là tình yêu mới đẹp, mà chỉ cần đặc biệt theo cách nào đó trong mắt nhau cũng đủ để nhớ đến suốt đời rồi.
 • Phải qua bao nhiêu lời hứa ta mới đủ tin yêu
  Có bao nhiêu người đã hứa rồi quên? Và bao nhiêu sự hứa hẹn được tạo ra nhưng rồi người hứa lại tìm mọi kẽ hở để lách qua?
 • Đợi một người ở Sân bay
  Cô gái ấy, về sau, đã luôn đứng chờ tôi với nụ cười ấm áp chỉ dành cho riêng tôi ở sân bay. Dù có đến đâu, tôi cũng luôn biết mình phải trở về vì nơi ấy, có cô ấy, luôn chờ tôi…
 • Cái áo của thỏ con- Ba ba tìm nhà
  Trong khu rừng nọ có một chú Thỏ mắt hồng trong rất xinh. Thỏ mẹ may cho Thỏ con một cái áo bông trắng giống như áo của tất cả các chú Thỏ khác. Thỏ con không thích cái áo bông trắng, Thỏ con đòi mẹ phải may cho mình thật nhiều áo sặc sỡ khác.
 • Cafe yêu
  Điều em sẽ làm đầu tiên nếu anh nói yêu em là gì?
 • Thả tất cả về với gió
  Họ cãi nhau. Có lẽ là lần cãi nhau to nhất kể từ khi họ yêu nhau. Cô gái đã nhìn thấy chàng trai chở một cô gái khác. Tóc dài. Mặc váy hồng. Chàng trai thích những cô gái tóc dài. Ấn tượng với những ai mặc váy hồng. Và cô gái thì tóc ngắn. Không thích mặc váy.
 • Truyền thuyết về lễ Halloween
  Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo.
 • Chuyến xe kinh hoàng (Phần 2)
  Vy nhớ lại một lần Đạt có khoe về sợi dây này, nói rằng đó là món gia bảo, gia đình Đạt rất quý và truyền từ đời này sang đời khác.
 • Cung Hoàng Đạo nào lãng mạn nhất khi yêu?
  Bạn có biết "người ấy" hay chính bạn có tình yêu như thế nào không? Và cả độ lãng mạn nữa thì sao? Hãy cùng khám phá nhé!
Thì thầm 383:
Chúng ta… là gì trong cuộc đời nhau?
Xuất bản: 22:47, Thứ Năm, 07/08/2014
.
.

Anh là một người đàn ông quá tuyệt vời, anh như một tâm điểm của sự chú ý, mọi thứ xung quanh, vô hình hay hiện hữu đều xoay vần bên anh, đặc biệt quan tâm tới anh. Còn em thì sao? Em là gì giữa bộn bề đời anh?

 
Chúng ta… là gì trong cuộc đời nhau?
Chúng ta… là gì trong cuộc đời nhau?Em không biết từ bao giờ, nói chuyện cùng anh đã trở thành một thói quen khó bỏ với em. Dù cho đó chỉ là những câu chuyện không đầu không cuối, nhưng em thích cái cảm giác ngồi trước màn hình vi tính, nhìn chăm chăm một cái chấm tròn xanh biếc rồi cười đến ngây ngốc. Cũng như hôm nay, em đã hụt hẫng biết mấy khi anh offline suốt cả ngày, chẳng có dù chỉ một dòng tin nhắn anh để lại…

Cuộc nói chuyện gần đây nhất của chúng ta có thể coi là một cuộc cãi vã không nhỉ? Sao em thấy lòng khó chịu, tâm thì như đang dậy sóng thế này?

Ngoài kia mưa đang rơi, phố ướt, và lòng em ướt những hạt mưa…

Ngày không có anh, chút bình lặng còn bấu víu nơi cõi lòng em vỡ òa, hòa vào những giọt mưa rơi thật mau, thật mau… Ngày không có anh, nhịp sống vẫn chảy trôi đấy thôi, dù cho em có buồn, bước chân em có chông chênh vì em đang sống trong những nỗi buồn đằng đẵng không rõ hình hài, dáng vị… nhưng em biết, nỗi buồn đó mang tên anh!

Chúng ta đi bên cuộc đời nhau, nhưng mối quan hệ giữa anh và em được gọi tên là gì đây? Anh đã đến bên đời em thật nhẹ nhàng và dịu êm, như cơn gió thoảng ngoài hiên vắng những trưa hè oi nồng, nóng bức. Ngày anh đến, nắng nhạt nhòa những an yên nồng ấm… Anh đến, cũng mang cho em một mối quan hệ không rõ ràng, chẳng phải là gì của nhau, chỉ đơn giản là chúng ta cần nhau, không do dự, không ràng buộc, không có những ước thề sẽ sánh vai bên nhau trọn đời trọn kiếp. Sao ngày anh đi, trời làm cơn mưa ướt nước, hay ông trời thấu hiểu những buồn vui nên giúp em che đi những giọt nước mắt đầy thương tổn chất chồng? Anh đi rồi, bỏ lại em một mình với những câu chuyện cuộc đời còn bỏ ngõ, không người sẻ chia.

 • Thì thầm được gửi từ bạn Vũ Hồng Ánh

Thì thầm số 383 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

 

 

.
.
.
.
.
.