.
 • A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm
  Bài hát A thousand years dưới giọng hát ngọt ngào của Christina cất lên trên nền nhạc ghita nồng nàn và chất chứa yêu thương.
 • Thì thầm 408: Người đặc biệt duy nhất không thể quên…
  Có những thứ tình cảm không nhất thiết cứ phải là tình yêu mới đẹp, mà chỉ cần đặc biệt theo cách nào đó trong mắt nhau cũng đủ để nhớ đến suốt đời rồi.
 • Phải qua bao nhiêu lời hứa ta mới đủ tin yêu
  Có bao nhiêu người đã hứa rồi quên? Và bao nhiêu sự hứa hẹn được tạo ra nhưng rồi người hứa lại tìm mọi kẽ hở để lách qua?
 • Đợi một người ở Sân bay
  Cô gái ấy, về sau, đã luôn đứng chờ tôi với nụ cười ấm áp chỉ dành cho riêng tôi ở sân bay. Dù có đến đâu, tôi cũng luôn biết mình phải trở về vì nơi ấy, có cô ấy, luôn chờ tôi…
 • Cái áo của thỏ con- Ba ba tìm nhà
  Trong khu rừng nọ có một chú Thỏ mắt hồng trong rất xinh. Thỏ mẹ may cho Thỏ con một cái áo bông trắng giống như áo của tất cả các chú Thỏ khác. Thỏ con không thích cái áo bông trắng, Thỏ con đòi mẹ phải may cho mình thật nhiều áo sặc sỡ khác.
 • Cafe yêu
  Điều em sẽ làm đầu tiên nếu anh nói yêu em là gì?
 • Thả tất cả về với gió
  Họ cãi nhau. Có lẽ là lần cãi nhau to nhất kể từ khi họ yêu nhau. Cô gái đã nhìn thấy chàng trai chở một cô gái khác. Tóc dài. Mặc váy hồng. Chàng trai thích những cô gái tóc dài. Ấn tượng với những ai mặc váy hồng. Và cô gái thì tóc ngắn. Không thích mặc váy.
 • Truyền thuyết về lễ Halloween
  Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo.
 • Chuyến xe kinh hoàng (Phần 2)
  Vy nhớ lại một lần Đạt có khoe về sợi dây này, nói rằng đó là món gia bảo, gia đình Đạt rất quý và truyền từ đời này sang đời khác.
 • Cung Hoàng Đạo nào lãng mạn nhất khi yêu?
  Bạn có biết "người ấy" hay chính bạn có tình yêu như thế nào không? Và cả độ lãng mạn nữa thì sao? Hãy cùng khám phá nhé!
Thì thầm 385:
Vì anh đánh mất
Xuất bản: 14:54, Thứ Năm, 14/08/2014
.
.

Với chị ấy anh là một người hoàn hảo, một người mà chị ấy phải mất cả cuộc đời để quên chăng nhưng với em anh lại rất tệ, tệ lắm anh à. Có thể chị ấy rất hạnh phúc vì có một người yêu mình như anh nhưng em thấy chị ấy thật tội nghiệp vì tin một kẻ như anh, một kẻ chuyên lấy người khác ra làm kẻ thay thế. 

 
Vì anh đánh mất
Vì anh đánh mấtVì anh diễn quá thật nên em cũng không thể phân biệt em là vai phản diện hay vai chính diện, em là kẻ vô tội hay là kẻ mang tội chỉ biết giờ này em bẽ bàng, khổ đau, chua xót và có cả xấu hổ nữa. Em là vai diễn thứ mấy trong cuộc đời của anh?

Người đời đang nhìn em bằng ánh mắt thương hại còn em lúc này cũng chẳng dám ngẩng mặt lên để cười nụ cười tự tin kiêu ngạo nữa, người em yêu lúc trước giờ đây đã trở về với những yêu thương bỏ lại em với ánh nhìn ghê sợ của thiên hạ.

Vì em là người đến sau nên em bị người ta gọi là kẻ thứ ba anh à, nhưng kẻ thứ ba như em có phá hoại hạnh phúc của hai người đâu, có làm gì đâu để em phải chịu cái ánh nhìn cay độc đó cơ chứ.

Em đã lầm tưởng bởi em là một kẻ cô đơn đang thiếu vắng một bờ vai sẻ chia, anh đã cho em một cảm giác anh là duy nhất, anh đã vẽ cho em những cảnh tưởng về một gia đình hạnh phúc một ngôi nhà lý tưởng và một người chồng quá hoàn hảo mà một kẻ luôn đi kiếm tìm sự hoàn hảo như em phải tin vào điều đó. Thật thế cơ mà sao em không tin được cơ chứ. Một kẻ sắp chết khát cần gì phải biết nguồn nước đó có đục hay không?

(...)
 

 • Thì thầm được gửi từ bạn Nguyễn thị Yến

 

Thì thầm số 385 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...) 

 

 

.
.
.
.
.
.