.
 • A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm
  Bài hát A thousand years dưới giọng hát ngọt ngào của Christina cất lên trên nền nhạc ghita nồng nàn và chất chứa yêu thương.
 • Thì thầm 408: Người đặc biệt duy nhất không thể quên…
  Có những thứ tình cảm không nhất thiết cứ phải là tình yêu mới đẹp, mà chỉ cần đặc biệt theo cách nào đó trong mắt nhau cũng đủ để nhớ đến suốt đời rồi.
 • Phải qua bao nhiêu lời hứa ta mới đủ tin yêu
  Có bao nhiêu người đã hứa rồi quên? Và bao nhiêu sự hứa hẹn được tạo ra nhưng rồi người hứa lại tìm mọi kẽ hở để lách qua?
 • Đợi một người ở Sân bay
  Cô gái ấy, về sau, đã luôn đứng chờ tôi với nụ cười ấm áp chỉ dành cho riêng tôi ở sân bay. Dù có đến đâu, tôi cũng luôn biết mình phải trở về vì nơi ấy, có cô ấy, luôn chờ tôi…
 • Cái áo của thỏ con- Ba ba tìm nhà
  Trong khu rừng nọ có một chú Thỏ mắt hồng trong rất xinh. Thỏ mẹ may cho Thỏ con một cái áo bông trắng giống như áo của tất cả các chú Thỏ khác. Thỏ con không thích cái áo bông trắng, Thỏ con đòi mẹ phải may cho mình thật nhiều áo sặc sỡ khác.
 • Cafe yêu
  Điều em sẽ làm đầu tiên nếu anh nói yêu em là gì?
 • Thả tất cả về với gió
  Họ cãi nhau. Có lẽ là lần cãi nhau to nhất kể từ khi họ yêu nhau. Cô gái đã nhìn thấy chàng trai chở một cô gái khác. Tóc dài. Mặc váy hồng. Chàng trai thích những cô gái tóc dài. Ấn tượng với những ai mặc váy hồng. Và cô gái thì tóc ngắn. Không thích mặc váy.
 • Truyền thuyết về lễ Halloween
  Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo.
 • Chuyến xe kinh hoàng (Phần 2)
  Vy nhớ lại một lần Đạt có khoe về sợi dây này, nói rằng đó là món gia bảo, gia đình Đạt rất quý và truyền từ đời này sang đời khác.
 • Cung Hoàng Đạo nào lãng mạn nhất khi yêu?
  Bạn có biết "người ấy" hay chính bạn có tình yêu như thế nào không? Và cả độ lãng mạn nữa thì sao? Hãy cùng khám phá nhé!
Tác giả: Bernard Glemser (Mỹ):
Tình yêu cách 3000 hải lý
Xuất bản: 12:14, Thứ Sáu, 15/05/2009
.
.

 

Tác giả: Bernard Glemser (Mỹ); Người dịch: Phan Tự Kiên; Người đọc: Kim Thanh.

Câu chuyện tình yêu bắt đầu thật bất ngờ, chỉ với một cái nhìn nhưng họ gần như đã thuộc về nhau.

Ann, một cô gái sống ở New York ao ước sẽ có ngày được đi du lịch tại Luân Đôn, nước Anh. Cô không hề nghĩ rằng chính cái ngày mà cô sắp thực hiện được ước mơ của mình, cũng là ngày cô gặp anh - Phililip Kennedy, người được bạn bè cô giới thiệu để làm quen. Chuyến đi của Ann sẽ là một chuyến du lịch thú vị như bất kỳ một ai đó khi đến thủ đô của nước Anh. Nhưng mọi chuyện lại xảy ra hoàn toàn khác những gì cô tưởng tượng.

Lặn lội hàng ngàn hải lý để đến Luân Đôn, nhưng cũng chính trong thời gian ở đây, Ann nhận ra rằng mọi thứ với cô thật vô nghĩa khi người cô yêu đang đợi cô ở phía bên kia đại dương.

Mời các bạn hãy cùng Ann trải qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Để tải truyện ngắn này về máy điện thoại, soạn tin: AUB 46 gửi 8599

.
.
.
.