.
 • A Thousand Years - Yêu em hơn cả nghìn năm
  Bài hát A thousand years dưới giọng hát ngọt ngào của Christina cất lên trên nền nhạc ghita nồng nàn và chất chứa yêu thương.
 • Thì thầm 408: Người đặc biệt duy nhất không thể quên…
  Có những thứ tình cảm không nhất thiết cứ phải là tình yêu mới đẹp, mà chỉ cần đặc biệt theo cách nào đó trong mắt nhau cũng đủ để nhớ đến suốt đời rồi.
 • Phải qua bao nhiêu lời hứa ta mới đủ tin yêu
  Có bao nhiêu người đã hứa rồi quên? Và bao nhiêu sự hứa hẹn được tạo ra nhưng rồi người hứa lại tìm mọi kẽ hở để lách qua?
 • Đợi một người ở Sân bay
  Cô gái ấy, về sau, đã luôn đứng chờ tôi với nụ cười ấm áp chỉ dành cho riêng tôi ở sân bay. Dù có đến đâu, tôi cũng luôn biết mình phải trở về vì nơi ấy, có cô ấy, luôn chờ tôi…
 • Cái áo của thỏ con- Ba ba tìm nhà
  Trong khu rừng nọ có một chú Thỏ mắt hồng trong rất xinh. Thỏ mẹ may cho Thỏ con một cái áo bông trắng giống như áo của tất cả các chú Thỏ khác. Thỏ con không thích cái áo bông trắng, Thỏ con đòi mẹ phải may cho mình thật nhiều áo sặc sỡ khác.
 • Cafe yêu
  Điều em sẽ làm đầu tiên nếu anh nói yêu em là gì?
 • Thả tất cả về với gió
  Họ cãi nhau. Có lẽ là lần cãi nhau to nhất kể từ khi họ yêu nhau. Cô gái đã nhìn thấy chàng trai chở một cô gái khác. Tóc dài. Mặc váy hồng. Chàng trai thích những cô gái tóc dài. Ấn tượng với những ai mặc váy hồng. Và cô gái thì tóc ngắn. Không thích mặc váy.
 • Truyền thuyết về lễ Halloween
  Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo.
 • Chuyến xe kinh hoàng (Phần 2)
  Vy nhớ lại một lần Đạt có khoe về sợi dây này, nói rằng đó là món gia bảo, gia đình Đạt rất quý và truyền từ đời này sang đời khác.
 • Cung Hoàng Đạo nào lãng mạn nhất khi yêu?
  Bạn có biết "người ấy" hay chính bạn có tình yêu như thế nào không? Và cả độ lãng mạn nữa thì sao? Hãy cùng khám phá nhé!
Tác giả: Chưa rõ:
Chuyện trẻ con
Xuất bản: 14:45, Thứ Bảy, 04/07/2009
.
.

 

Tác giả: Chưa rõ - Người đọc: Kim Thanh

Tuổi học trò, bạn rung động và tôn thờ hình bóng một cô gái, đó là chuyện hết sức bình thường. Tình cảm đó đem lại cho bạn rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau: vui, buồn, hờn, ghen, luyến, nhớ… Nhưng tình cảm ấy sẽ là một sự buồn tiếc nếu rơi vào trường hợp như nhân vật tôi trong câu chuyện.

Nhờ thói quen chạy bộ buổi sáng mà "tôi" quen nàng. Nhanh chóng, nàng bước vào cuộc đời "tôi". "Tôi" nghĩ mình đã yêu nàng. "Tôi" đã có những phút giây thật hạnh phúc bên nàng. Sáng cùng nàng chạy bộ; chiều giúp nàng học toán. Và khi đã giúp điểm trung bình toán của nàng từ 4.5 lên 5.0 nàng không cần "tôi" nữa.

Nàng đi cùng với một anh chàng tóc xoăn, cao to khác. Hình như anh ta giúp nàng vẽ bản đồ. "Tôi" ghen nhưng chẳng thể làm gì vì nàng đã là gì của "tôi" đâu.

Rồi một sáng, "tôi" có dịp trút tất cả cơn ghen tuông tức giận và mặt anh ta. Và tình huống sau đó, nàng khiến tôi thương hại chính bản thân mình và cả anh chàng tóc xoăn kia nữa.

Để nghe truyện ngắn này trên di động, soạn tin: 

AUB 33 gửi 8599
.
.
.
.