Chụp ảnh với trai lạ, gái xinh bị người yêu tát hộc máu mồm ở quán Net

Bị phát hiện chụp ảnh với trai lạ và đăng lên mạng xã hội, cô gái xinh bị bạn trai vũ phu tát liên tiếp đến hộc màu mồm ở quán Net.

Clip cho thấy cảnh cô gái bị bạn trai hỏi và đánh dã man khi ngồi cạnh nhau trong quán Net.

Cụ thể hơn, anh chàng này truy cập album ảnh của bạn gái và phát hiện một số ảnh chụp với trai lạ của cô ta nên nổi cơn ghen. Không chỉ chửi mắng mà kẻ vũ phu này còn tát bạn gái đến hộc máu mồm, chảy máu mũi và sưng mắt.

Trong khi cô gái chỉ biết chịu đòn, không phản kháng gì và giải thích rằng: "Em với anh ấy chả có gì cả". Tuy vậy, anh chàng này không tin vào lời giải thích của bạn gái và tiếp tục ra đòn nặng tay hơn.

Một số thanh niên ngồi chơi game cạnh đó thấy cảnh tượng khó coi này nhưng ngó lơ. Dù cô gái có làm gì sai thì hành động tát người yêu dã man ở chốn đông người của thanh niên vũ phu kia cũng khiến người xem video bức xúc và đáng bị lên án.

Cùng xem bình luận của dân mạng về clip trên:

Không hiểu sao phải ngồi lại giải thích làm gì với thằng này nữa? Vẫn có ý định yêu tiếp loại này và lấy nó về làm chồng à mà ngồi giải thích”.

“Một số bạn nam càng ngày càng có những hành động hèn hạ và cho thấy nhân cách thấp. Bạo lực với phụ nữ, nhất là người mình yêu thể hiện nhân cách thấp, hèn và vô cùng bất lực”.

“Mới là bồ bịch, yêu đương thôi nó đã như thế rồi. Nếu là vợ là chồng, chắc cô ta chết với thằng này. Đàn ông con trai kiểu gì, đã mất hết sĩ diện với bạn gái rồi, còn mất luôn cả thể diện với cả mọi người xung quanh”.

Theo Nhân Hoàng
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn