Clip góp 3,3 triệu cho 33 nụ hôn gái xinh/trai đẹp để giúp người khuyết tật

Trong dự án Kiss to save life, anh chàng bảnh trai có nickname Link PUA hôn 33 gái xinh/trai đẹp nước ngoài và đóng góp 100.000 đồng/nụ hôn để giúp người có hoàn cảnh khó khăn. Khác với trò thả tờ 500.000 đồng để hôn gái xinh Hà thành, hành động của Link PUA nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

>> Clip tuyệt chiêu hôn hàng chục cosplay Hà thành xinh xắn với 3 câu hỏi
>> Clip thả 500 ngàn để hôn gái xinh Hà thành và cái kết bất ngờ

Đi khắp nơi ở Hà Nội và dùng câu nói: “Anh có bờ môi ngọt ngào nhất thế giới này”, Link PUA đã có cơ hội hôn các cô gái nước ngoài xinh xắn, thậm chí người có bạn trai và một vài trai Tây.

Có lẽ hiểu mục đích việc làm của Link PUA nên các cô gái nước ngoài trong clip vui vẻ chấp nhận tặng cho anh nụ hôn, sau đó ôm anh rất thân thiện.

Link PUA đóng góp 3,3 triệu đồng cho 33 nụ hôn gái xinh/trai đẹp để giúp Nhữ Thị Khoa và con gái Yến Chi.
Link PUA đóng góp 3,3 triệu đồng cho 33 nụ hôn gái xinh/trai đẹp để giúp Nhữ Thị Khoa và con gái Yến Chi.

Cuối clip, Link PUA cho biết thực hiện clip Kiss to save life nhân ngày sinh nhật của mình để gây quỹ từ thiện giúp đỡ chị Nhữ Thị Khoa và con gái Yến Chi. Riêng Link PUA đóng góp 100.000 đồng cho mỗi nụ hôn trong clip.

Được biết, chị Nhữ Thị Khoa từng mang về cho Tổ quốc 16 huy chương vàng trong kỳ Thể thao người khuyết tật Paragame 2 và 3.

Theo Dân trí, khi sinh ra chị Nhữ Thị Khoa vốn khỏe mạnh như bao đứa trẻ bình thường khác, nhưng chỉ sau một cơn sốt cao lúc 3 tuổi, chị bỗng trở thành người tàn phế, vĩnh viễn không thể đứng lên bằng đôi chân của mình được nữa. Không đầu hàng trước số phận và cũng không để mình trở thành gánh nặng của gia đình, đến tuổi trưởng thành, chị Khoa từ quê nhà Ứng Hòa (Hà Tây cũ) với cái xe lăn lên thành phố mưu sinh bằng nghề bán bánh mỳ, rồi tình cờ bén duyên với thể thao. Với ý chí và nghị lực phi thường sau những chuỗi ngày tập luyện đến tứa máu tay là những chiếc huy chương vàng cao quý chị đem về cho Tổ quốc.

 Chị Nhữ Thị Khoa và con gái bị mắc căn bệnh rối loạn sinh tủy.
Chị Nhữ Thị Khoa và con gái bị mắc căn bệnh rối loạn sinh tủy.

Sự trớ trêu của số phận một lần nữa thử thách nghị lực của chị Khoa. Tháng 8.2014, Yến Chi - đứa con gái xinh xắn của chị  tự dưng cơ thể nhiều chỗ bầm tím. Đưa con đi khám, khi bác sĩ cho biết Yến Chi bị mắc căn bệnh rối loạn sinh tủy (một dạng bệnh ung thư), chị như có thể chết ngay đi được. Nhìn đứa con gái yêu dấu, hàng ngày vẫn líu lo bên mẹ, lòng chị Khoa như thắt lại. Yến Chi vẫn vui tươi như thế, nhưng không biết sẽ rời bỏ mẹ bất cứ lúc nào. Nghĩ đến vậy, nước mắt chị Khoa lại tuôn rơi.

Thông qua clip này, Link PUA cho biết: “Hôm nay là sinh nhật tôi. Tôi có một món quà dành cho các bạn. Clip này tôi đã làm với tất cả tâm huyết của mình. Tôi tin chắc rằng đứa con tinh thần của mình sẽ làm các bạn thích thú. Khi xem xong clip, các bạn sẽ hiểu thông điệp và giá trị tốt đẹp mà tôi muốn chuyển tải”.

Theo Nhân Hoàng
Một thế giới

>> Clip gốc

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn