Trang Pháp khoe đường cong gợi cảm trong MV mới

Trang Pháp vừa ra mắt MV ca khúc chính từ bộ phim 'Tốc độ và đường cong'.

Hôm 22/12, Trang Pháp đã xuất hiện biểu diễn ca khúc nhạc phim Tốc độ trong buổi ra mắt phim Tốc độ và đường cong. Cùng thời điểm đó, MV của "Tốc độ" cũng đã được ra mắt và ngay lập tức nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả. Giai điệu cùng ca từ dễ "gây nghiện", cùng với phần hình ảnh đẹp mắt của MV đã khiến Tốc độ đặc biệt được chú ý.

Tốc độ là sáng tác mà Trang Pháp dành riêng cho bộ phim Tốc độ và đường cong. Bên cạnh Trang Pháp, Tốc độ còn có sự góp giọng của nhóm FB Boiz, cùng sự hòa âm phối khí của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Với giai điệu sôi động, bắt tai, Tốc độ hứa hẹn sẽ là ca khúc nhạc phim tiếp theo của Trang Pháp chinh phục được khán giả yêu nhạc trong thời gian tới và khẳng định danh hiệu "Nữ hoàng nhạc phim" mà cô được mọi người ưu ái trao tặng.

MV Tốc độ được đầu từ kỹ lưỡng từ chất lượng âm nhạc đến hình ảnh, bối cảnh, góc quay mới lạ... Đặc biệt, khả năng vũ đạo của Trang Pháp trong MV cũng được đánh giá là tiến bộ vượt bậc. Tốc độ cũng là MV đầu tiên của Trang Pháp hợp tác sản xuất với ê- kíp vô cùng chuyên nghiệp của Ông Cao Thắng và đạo diễn Phan Lên. Dù thời gian thực hiện khá gấp rút (trong vòng gần 1 tuần kể từ khi lên ý tưởng đến quay) nhưng Trang Pháp cũng như ê-kíp đã nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Trong MV Tốc độ, có một số cảnh đua xe đẹp mắt trong phim Tốc độ và đường cong và cảnh Trang Pháp tham gia diễn xuất với vai khách mời. Sau khi giới thiệu MV này, Trang Pháp sẽ tiếp tục bắt tay hoàn thành sản phẩm kết hợp cùng phía Hàn Quốc. Đây hứa hẹn sẽ là dự án mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Theo TTVN

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn