Hậu ly hôn, Trương Ngọc Ánh táo bạo diễn cảnh siêu nóng

Vừa qua, trailer của bộ phim Hương ga đã được tung lên mạng và khiến khán giả yêu thích điện ảnh vô cùng bất ngờ. Không ít ý kiến bày tỏ sự háo hức chờ đợi bộ phim hành động lần đầu tiên đề cập đến giới giang hồ đất Cảng của đạo diễn Cường Ngô.

Xem thêm tin về Trương Ngọc Ánh

Đặc biệt trong trailer phim này, nhân vật Hương ga do Trương Ngọc Ánh thủ vai cũng biến hóa không ngừng. Từ một phụ nữ quê mùa, chịu nhiều hà hiếp, Hương ga trở thành đàn chị giang hồ khét tiếng. Bên cạnh đó, những cảnh quay tình cảm trong phim giữa Trương Ngọc Ánh và bạn diễn cũng vô cùng nóng bỏng.

Những cảnh diễn nóng bỏng của Ngọc Ánh.
Những cảnh diễn nóng bỏng của Ngọc Ánh.

Ngoài phân cảnh nóng bỏng trên thì Trương Ngọc Ánh xuất hiện với hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau: lúc đầu là người phụ nữ có phần khắc khổ, bị đánh đập dã man; sau này cô lột xác trở thành người phụ nữ giang hồ đầy quyền lực, lạnh lùng và tàn nhẫn. Đàn em của Trương Ngọc Ánh trong phim là Trang Trần với tạo hình khá ấn tượng: môi thâm sì, tóc nhuộm đỏ và hất ngược ra sau.

Sự thay đổi trong vai diễn của Ngọc Ánh.
Sự thay đổi trong vai diễn của Ngọc Ánh.

Anh chàng điển trai Harry Lu cũng xuất hiện với mái tóc bổ luống ngốc nghếch. Cũng như Trang Trần, Harry Lu là người dưới trướng của Trương Ngọc Ánh trong Hương Ga.

Theo Kenh14

Ảnh cười

Chùm ảnh 'gà khỏa thân' siêu vui nhộn