Ra mắt bản mẫu Rolls Royce Ghost mạ vàng 24K

11:40, Thứ Năm, 05/04/2012 (GMT+7)

Những chiếc xe mạ vàng không khó để tìm thấy ngày nay nhưng việc một chiếc xe sang như Rolls-Royce Ghost được mạ lớp vàng 24 carat và sản xuất theo đơn đặt hàng là độc nhất vô nhị.

Một người giấu tên (có lẽ là rất giàu và chịu chơi) đã đặt hàng Fenice Milano, một hãng độ xe tại Ý để làm chiếc Ghost trông thật đặc biệt và đảm bảo rằng không có chiếc thứ 2 như vậy. Tất nhiên là chiếc Ghost được nói tới ở đây chưa hoàn thành, Fenice Milano hiện mới chỉ đưa cho chúng ta coi bản thiết kế mẫu trên máy tính vì dự án này phải cần tới 12 tháng để hoàn thành với chi phí 3 triệu USD.

Rolls-Royce Ghost sau khi qua tay Fenice Milano sẽ có tông màu tím - vàng chủ đạo với tên gọi Paris Purple Edition (phiên bản màu tím Paris). Phần lớn nội thất và ngoại thất của Ghost được sơn màu tím, phần còn lại chủ yếu là vàng 24 carat. Vàng được Fenice Milano sử dụng cho toàn bộ phần nắp capo trước, lưới tản nhiệt, cản trước, nẹp cửa... Dĩ nhiên vàng cũng là chất liệu được sử dụng nhiều để trang trí bên trong xe.

Không chỉ có riêng xe, chủ nhân còn đặt hàng Fenice Milano thiết kế riêng một chiếc túi xách màu tím để đồng bộ với Ghost. Hãy cùng chờ ngày chiếc Ghost này lăn bánh trên đường.

Theo Tinh Tế