Quản lý cước điện thoại hiệu quả với My Vinaphone

11:20, Thứ Tư, 24/06/2015 (GMT+7)

VinaPhone vừa ra mắt phần mềm ứng dụng chăm sóc khách hàng trên điện thoại di động My VinaPhone, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng chủ động quản lý cước điện thoại một cách hiệu quả, nhanh chóng.

>> Những điện thoại giá bèo nhất Việt Nam

>> Câu chuyện thú vị về dịch vụ VinaPhone

Ứng dụng này hiện đang được áp dụng để cài đặt trên các loại điện thoạis martphone có hệ điều hành Android.

Giúp khách hàng tránh thiệt hại

Thông qua kết nối WiFi hoặc 3G, khách hàng có thể tra cứu các nhóm chức năng khác nhau. Các nhóm này sẽ cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thuê bao, tình trạng cước sử dụng, nạp tiền, thanh toán cước, cung cấp danh sách các dịch vụ GTGT hay các tin tức khuyến mãi khác của nhà mạng...

Đặc biệt, khách hàng có thể truy cập ứng dụng My VinaPhone để xem chi tiết toàn bộ các dịch vụ GTGT mình đang sử dụng, chủ động trong việc lựa chọn đăng ký/hủy dịch vụ ngay trên ứng dụng với thao tác đơn giản, tiện lợi. Theo đại diện VinaPhone, thực tế, nhiều trường hợp khách hàng không để ý tới dung lượng data hoặc không quan tâm tới gói cước mình đang sử dụng dẫn tới luôn bị vượt gói, lãng phí cước data. Ứng dụng My VinaPhone ra đời để giải quyết vấn đề đó, khi vào mục lưu lượng data, khách hàng sẽ tra cứu được tên gói cước, lưu lượng tốc độ cao đã sử dụng, lưu lượng tốc độ cao còn lại...

My VinaPhone còn giúp khách hàng cập nhật các tin khuyến mãi, tin về gói cước, dịch vụ mới dưới dạng chạy flash nhằm đáp ứng kịp thời nhất nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone từ Kho ứng dụng trên điện thoại. Khi đăng nhập ứng dụng, hệ thống sẽ gửi về số thuê bao của khách hàng 1 mã mật khẩu OTP, sau đó dùng mã OTP đó để truy cập. Nếu số thuê bao của khách hàng được dùng để đăng nhập trên một điện thoại di động khác thì sau 30 giây, ứng dụng sẽ tự động đăng xuất. My VinaPhone bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng. Nếu không đăng nhập, khách hàng cũng có thể sử dụng ứng dụng My VinaPhone cập nhật tin tức, thông tin các sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng” - đại diện VinaPhone cho biết.

Tặng khách hàng nhiều quà

Nhân kỷ niệm 19 năm thành lập (26.6.1996-26.6.2015), hội viên VinaPhone Plus sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng như bình thủy bấm rót Zojirush, máy làm kem Eurohome, máy vắt cam Philips. Chỉ cần tải ứng dụng VinaPhone Plus về máy của mình và sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng, sau đó tùy theo số điểm tích lũy của mình - khách hàng có thể dễ dàng chọn quà tặng mà mình mong muốn.

Tận hưởng nhiều ưu đãi từ VinaPhone Plus
Tận hưởng nhiều ưu đãi từ VinaPhone Plus

Ưu đãi hơn, với hội viên có điểm tích lũy hạng Titan và hạng Bạc thì chỉ cần có 50% số điểm tích lũy cần thiết cũng có thể đổi được quà tặng; hạng Vàng và hạng Kim cương chỉ cần có 70% số điểm tích lũy là đã có thể sở hữu quà tặng. Thậm chí  khách hàng chưa đủ số điểm tích lũy cần thiết cũng có thể “giữ” quà tặng trước cho mình, khi đến cuối tháng nếu khách hàng tích lũy đủ số điểm cần thiết thì vẫn sẽ nhận được quà tặng từ chương trình.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn mục Ưu đãi để được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chương VinaPhone Plus như được giảm giá khi mua hàng tại các cửa hàng thời trang, ẩm thực hay du lịch.

Ra mắt gói cước Nhà báo

Kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2015), VinaPhone chính thức ra mắt gói cước Nhà báo, với các mức cước ưu đãi dành cho các nhà báo (phóng viên) trên toàn quốc, kể từ ngày 10-6, áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả sau có thẻ nhà báo.

Gói 1: Giảm 50% cước liên lạc trong nước: Phần cước được giảm trừ là phần cước gọi/SMS phát sinh tới các mạng cố định, di động trong nước có tính cước;  tặng 500 MB mỗi tháng trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng;  giảm 50% giá gói thoại tích hợp ALO65 & SMART119...

Gói 2: Tặng 2.000 phút/tháng cho 12 tháng gọi nội mạng VinaPhone, GPhone, cố định VNPT: Số phút gọi không sử dụng hết trong tháng không được bảo lưu sang tháng tiếp theo, không giới hạn số phút trong mỗi cuộc gọi; tặng 500 MB mỗi tháng trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng; giảm 50% giá gói thoại tích hợp ALO135 & SMART199...

Theo Thiếu Ngân
Người lao động