Xem phim Hollywood tại nhà chỉ có trên MyTV?

14:00, Thứ Sáu, 14/08/2015 (GMT+7)

Là fan của phim truyện, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với dịch vụ phim truyện, đặc biệt là các gói FaFim và HBO On Demand của MyTV.

Từ ngày 15/8/2015, MyTV chính thức ra mắt gói Fim+ như một món quà tri ân tới khán giả yêu phim trên truyền hình MyTV.

 

Fim+ có gì đặc sắc?

Đang ở nhà bạn muốn xem phim hoành tráng như ngoài rạp đã có Fim+ trên MyTV. Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn đều có thể thỏa sức lựa chọn trong kho tàng phim thế giới những bộ phim Hollywood, phim chiếu rạp nổi tiếng như Fast and Furious, James Bond, Harry Porter,…

Fim+ là dịch vụ đầu tiên ở Việt Nam cung cấp phim có bản quyền tầm cỡ quốc tế với thư viện phim lớn nhất từ trước đến nay, gồm hơn 1.000 tựa phim quốc tế:

  • Các bộ phim chất lượng HD từ các hãng phim Hollywood

  • Các bộ phim thành công nhất từ các nước Châu Á, như Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc

  • Các bộ phim Việt mới và phim Việt kinh điển

 

Fim+ thật sự khác biệt?

Ngoài kho phim phong phú, đa dạng và sự tiện lợi trong việc chủ động giải trí, kiểm soát chi phí, Fim+ còn cung cấp 02 hình thức xem phim với nội dung và mức cước khác nhau:

Với Phim Có Phí, giống như bạn đi thuê phim, từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng cho 01 phim để xem trong vòng 48h đối với các phim chiếu ngay sau khi chiếu tại rạp.

Với Phim Gói, bạn chỉ cần trả trọn gói 50.000 đồng là có thể xem không giới hạn hàng trăm phim thuộc mục Phim Gói trong thời gian 01 tháng.

Nếu bạn không thể thường xuyên sắp xếp thời gian để đến rạp xem những bộ phim bom tấn theo lịch chiếu rạp hoặc muốn xem lại các bộ phim kinh điển nổi tiếng một thời và bạn cũng không muốn bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những bộ phim đó ngay khi có thể thì Fim+ của MyTV sẽ là lựa chọn thích hợp nhất để đáp ứng mong muốn đó của bạn.

Chi tiết về mức cước gói Fim+ tại đây .

Xem hướng dẫn sử dụng gói Fim+ tại đây .