Giao lưu độc quyền với "vua tạo hit" Hồ Quang Hiếu

14:36, Chủ Nhật, 05/06/2016 (GMT+7)

Đây là cơ hội duy nhất dành riêng cho các thuê bao VinaPhone khi tham gia buổi giao lưu trực tuyến VinaPhone Live diễn ra từ 20h00 - 20h45, ngày 8/6 tới đây.

Không cần mải miết di chuyển và biểu diễn tại các tỉnh vì lịch diễn dày đặc, lần này, theo một cách đặc biệt và rất phù hợp với trào lưu hiện đại, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu sẽ có một buổi giao lưu trực tuyến với hàng chục triệu khán giả thông qua mạng xã hội. Sự kiện VinaPhone Live cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang được mọi người đón nhận và chia sẻ như là một luồng gió mới, một cách trải nghiệm thú vị mà nhà mạng VinaPhone đang tạo ra khi hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng.

Chỉ thuê bao VinaPhone mới có thể được lắng nghe Hồ Quang Hiếu hát live ca khúc mới nhất.

Thông qua VinaPhone Live, bạn sẽ được nghe single độc quyền “Sẽ nói dối để em vui” duy nhất có trên mạng VinaPhone, được giao lưu chuyện trò và được nhận nhiều món quà đặc biệt từ nghệ sĩ thần tượng. Đây là cơ hội và trải nghiệm khác biệt mà VinaPhone muốn dành tặng cho chính khách hàng của mình. Hơn nữa, sự kiện VinaPhone Live này còn có rất nhiều hoạt động tương tác hấp dẫn khác trên mạng xã hội đang được nhiều người hâm mộ chờ đón, đặc biệt là cộng đồng fan trẻ tuổi.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện tương tác hấp dẫn và đầy hứa hẹn giữa các nghệ sỹ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hiền Thục, Chi Dân… cùng người hâm mộ.

Nỗ lực mà VinaPhone đang thực hiện nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm âm nhạc có chất lượng, có bản quyền và độc quyền dành riêng cho VinaPhone.

Với việc mang tới những nội dung thật sự đặc biệt cho các dịch vụ âm nhạc là RingTunes, MyTunesChaCha, VinaPhone là nhà mạng đang mang đến cho người yêu nhạc những trải nghiệm hoàn toàn mới. Ngày 29/04/2016 vừa qua, VinaPhone đã cho ra mắt dịch vụ Nhạc chờ cho người gọi – MyTunes, cùng với dịch vụ nhạc chờ truyền thống là RingTunes và nhạc số Chacha, bộ ba dịch vụ âm nhạc của VinaPhone có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thưởng thức âm nhạc và thể hiện phong cách, cá tính của khách hàng.

Cùng với Chacha, RingTunesMyTunes là bộ đôi dịch vụ nhạc chờ mang dấu ấn phong cách cá nhân, cũng được VinaPhone đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, kho nhạc chờ của RingTunesMyTunes cũng vô cùng phong phú với hàng triệu bản nhạc chờ nhiều thể loại, trong đó không thể thiếu những bản HIT độc quyền mà chỉ thuê bao của nhà mạng này mới có cơ hội sở hữu.

Có thể thấy rằng, VinaPhone đang là nhà mạng tiên phong trong việc “chịu chơi” và “chịu chi” để mang lại những dịch vụ đẳng cấp và khác biệt trong môi trường phát triển nội dung số và dịch vụ giá trị gia tăng đang có nhiều cạnh tranh hiện nay. Độc quyền nội dung không phải một xu thế mới nhưng hướng đi của VinaPhone đang tạo một dấu ấn tích cực trong việc kinh doanh dịch vụ, vừa đảm bảo vững chắc về pháp lý, vừa đa dạng hóa lại vừa cá nhân hóa nội dung và tiện tích để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khác hàng, điều mà không phải đơn vị kinh doanh dịch vụ nào cũng có thể làm được.

(Theo XHTT)