Những smartphone đáng "đồng tiền bát gạo" nhất năm 2018

10:05, 25/12/2018

Trong danh sách dưới đây, có nhiều smartphone là các siêu phẩm được ra mắt trong năm 2018, bên cạnh đó, cũng có những dòng điện thoại tầm trung song vẫn có rất nhiều tính năng giúp chúng "đáng đồng tiền bát gạo" mà người dùng bỏ ra để có thể sở hữu nó.

Trong danh sách dưới đây, có nhiều smartphone là các siêu phẩm được ra mắt trong năm 2018, bên cạnh đó, cũng có những dòng điện thoại tầm trung song vẫn có rất nhiều tính năng giúp chúng “đáng đồng tiền bát gạo” mà người dùng bỏ ra để có thể sở hữu nó.

 
Ảnh 1/13 Xem slide
Samsung Galaxy Note 9. Bạn muốn có một chiếc smartphone màn hình AMOLED lớn 6,3-inch và đi kèm với đó là pin dung lượng 4000mAh? Bạn đang tìm kiếm ít nhất 6 GB RAM và ít nhất 128 GB dung lượng lưu trữ, vẫn có thể mở rộng? Vậy đây chính là chiếc điện thoại bạn đang tìm kiếm bấy lâu. Samsung Galaxy Note 9 thậm chí còn đi kèm với S Pen đặc trưng của series Note. Có lẽ nếu xếp Samsung Galaxy Note 9 ở vị trí số hai thì không chiếc điện thoại nào số một, có thể vượt qua những tính năng quá đỉnh của siêu phẩm này.

theo VnMedia