KidEnglish: ​Bộ sản phẩm tự học tiếng Anh chính thức có mặt tại Việt Nam

13:19, 03/03/2019

Lễ ra mắt bộ sản phẩm tự học tiếng Anh cho trẻ em KidEnglish vào sáng ngày 28/2/2019 vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tổ chức giáo dục cũng như các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi từ 5-12.

Lễ ra mắt bộ sản phẩm tự học tiếng Anh cho trẻ em KidEnglish vào sáng ngày 28/2/2019 vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tổ chức giáo dục cũng như các bậc phụ huynh có con trong lứa tuổi từ 5-12. Bộ sản phẩm bao gồm máy tính bảng, sách và bút thông minh dễ dàng thu hút trẻ em ngay từ cái nhìn đầu tiên, hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc học tiếng Anh của trẻ.

Sự hiện diện của nhiều lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT và các đơn vị thành viên trong buổi Lễ ra mắt KidEnglish đã chứng tỏ sự quan tâm sâu sắc của VNPT đối với xu thế ứng dụng công nghệ trong giáo dục nói chung và bộ sản phẩm KidEnglish nói riêng. Nghi thức bấm nút khai trương dịch vụ KidEnglish được thực thực hiện bởi ông Nguyễn Sơn Hải – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media; Ông Park Soo Young – Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Kyowon (Hàn Quốc) và bà Hương Giang – đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Ngay sau đó, Tổng Công ty VNPT Media và Tập đoàn Kyowon cũng đã ký kết Biên bản ghi nhớ trong việc triển khai các chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho KidEnglish trong thời gian khai trương dịch vụ.

Được biết, Kyowon đã sử dụng 250 chuyên gia đến từ Mỹ nghiên cứu trong 5 năm để cho ra đời một sản phẩm KidEnglish hoàn chỉnh từ triết lý giáo dục, chương trình giảng dạy đến chất lượng nội dung, chất lượng hình ảnh. Toàn bộ giọng nói, âm nhạc như trong clip mở màn chương trình đều do các nghệ sĩ nhạc kịch nổi tiếng Broadway trình diễn. Trong buổi Lễ ra mắt, bộ sản phẩm KidEnglish đã được giới thiệu một cách chi tiết và đầy đủ về nội dung, tính năng, giá cước... Các video clip minh họa sinh động cũng như phần demo sản phẩm ngay trên sân khấu giúp khách mời tham gia hiểu một cách rõ nét nhất về KidEnglish, từ đó thấy được sự khác biệt và ưu điểm nổi trội của sản phẩm này so với các ứng dụng học tiếng Anh khác.

Nghi thức bấm nút khai trương dịch vụ KidEnglish
Nghi thức bấm nút khai trương dịch vụ KidEnglish
Trong những năm qua, công nghệ đã cho thấy sức mạnh to lớn của mình trong việc phát triển giáo dục, hỗ trợ tích cực đổi mới các phương pháp dạy và học truyền thống, đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, truyền cảm hứng và kích thích tố chất của các em học sinh. Để một sản phẩm giáo dục có chất lượng như KidEnglish được cung cấp tại Việt Nam, VNPT Media đã đầu tư hệ thống quản lý học tập tiên tiến LMS, xây dựng trung tâm đào tạo tại Hà nội và TP. HCM, đào tạo và bản địa hoá theo nhu cầu của người Việt.
 

 

Hai bên đối tác ký kết Biên bản ghi nhớ
Hai bên đối tác ký kết Biên bản ghi nhớ

 

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt KidEnglish, ông Nguyễn Sơn Hải – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty VNPT Media cũng thể hiện tâm huyết và quyết tâm xây dựng thành công một mô hình dạy và học học tiếng Anh có ứng dụng công nghệ: “Chúng tôi đã sử dụng công nghệ để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách tự nhiên và bản năng nhất. Trong nền kinh tế chia sẻ, KidEnglish cũng là một môi trường chia sẻ, giáo viên dù ở bất cứ đâu cũng có thể cung cấp tri thức của mình tới học sinh. Chúng tôi đầu tư vào các nền tảng công nghệ với mong muốn triển khai một hệ sinh thái giáo dục. Và chúng tôi cần đến sự hỗ trợ của các tổ chức, các nhà phát triển giáo dục và các đối tác để cùng hợp lực đưa ra những sản phẩm tốt đẹp nhất nhằm nâng cao trình độ của trẻ em Việt Nam”.

Ông Nguyễn Sơn Hải – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty VNPT Media chia sẻ về định hướng phát triển KidEnglish
Ông Nguyễn Sơn Hải – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty VNPT Media chia sẻ về định hướng phát triển KidEnglish

Với sự tự tin và đầu tư to lớn, không có gì ngạc nhiên khi KidEnglish nhanh chóng giành được sự quan tâm cũng như tin tưởng của các bậc phụ huynh. Những hợp đồng đầu tiên được ký kết, những bộ sản phẩm đầu tiên được bán ra ngay sau khi Lễ ra mắt kết thúc đã chứng minh được tiềm năng và tính cạnh tranh của KidEnglish trong cuộc đua trở thành ứng dụng học tiếng Anh được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Thành viên dự án KidEnglish giới thiệu chi tiết về tính ưu việt và các gói cước của dịch vụ
Thành viên dự án KidEnglish giới thiệu chi tiết về tính ưu việt và các gói cước của dịch vụ

 

Demo cách sử dụng KidEnglish
Demo cách sử dụng KidEnglish

Các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn về bộ sản phẩm KidEnglish có thể truy cập website chính thức tại địa chỉ https://kidenglish.vn.

KidEnglish do Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT hợp tác với Tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Kyowon triển khai tại Việt Nam, với mục đích mang tới một hình thức học tập mới lạ, thông minh, đem đến trải nghiệm học tiếng Anh thực tiễn, sinh động cho trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 5 tới 12 tuổi, khiến các em yêu thích và chủ động trong việc tự học tiếng Anh.

 

P.V