​​Phim sitcom hot "Gia đình là số 1":phần 2 chính thức có mặt trên MobileTV

08:22, 08/03/2019

Sau thành công của bộ phim được Việt hóa Gia đình là số 1 - phần 1, phần 2 tiếp tục được mua bản quyền và hiện dịch vụ MobileTV đang phát sóng những tập đầu tiên lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Sau thành công của bộ phim được Việt hóa Gia đình là số 1 - phần 1, phần 2 tiếp tục được mua bản quyền và hiện dịch vụ MobileTV đang phát sóng những tập đầu tiên lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Như bản gốc, Gia đình là số 1 - phần 2 không liên quan đến phần 1 mà kể về một câu chuyện hoàn toàn khác, xoay quanh gia đình ông Đỗ Tú Tài. Cuộc sống của gia đình ông đảo lộn khi xuất hiện 2 người lạ: chị em Tâm Ý và Tâm Anh. Chính sự lạc hậu của hai chị em khiến gia đình ông vốn đã đầy mâu thuẫn, nay còn rơi vào nhiều tình huống cười ra nước mắt.

Bên cạnh yếu tố hài hước, phim vẫn mang đến những khoảnh khắc đầy cảm động. Mặc dù luôn tranh cãi với nhau, nhưng khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia, từ đó làm nổi bật thông điệp: 'Nhà là nơi để trở về'.

Dàn diễn viên của phần 2 cũng được 'thay máu' hoàn toàn bằng các gương mặt đang được đông đảo khán giả yêu thích như: Mỹ Uyên, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Diệu Nhi, Huỳnh Quý, Quang Tuấn, Dương Gia Mỹ... Và không phụ lại sự mong đợi của khán giả, ngay trong những tập đầu tiên, bộ phim mang đến không ít tiếng cười bằng những tình huống hài hước đến khó đỡ.

Đừng bỏ lỡ Gia đình là số 1 - phần 2 đang được phát sóng lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 dịch vụ MobileTV! Thuê bao VinaPhone hãy nhớ cú pháp đăng ký để XEM TRỰC TIẾP & MIỄN CƯỚC 3G/4G bộ phim sitcom hấp dẫn này tại http://tv.vinaphone.com.vn: DK HTV1 gửi 777.

MobileTV là dịch vụ truyền hình trên di động dành cho các thuê bao mạng VinaPhone có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như trải nghiệm không giới hạn kho nội dung bao gồm phim, video, âm nhạc, thể thao hấp dẫn.

 

Để theo dõi bộ phim Gia đình là số 1 – phần 2 trên kênh HTV7 cùng nhiều chương trình đặc sắc khác của chùm kênh HTV, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn tin DK HTV1 gửi 777 (Miễn phí ngày đầu sử dụng với TB đăng ký lần đầu, sau KM 2.000đ/ngày) và truy cập http://tv.vinaphone.com.vn. Dịch vụ miễn cước 3G/4G khi thuê bao trải nghiệm dịch vụ.

 

P.V