Ra mắt Dell Precision 3530 cấu hình "khủng", pin bền

15:47, 23/04/2019

Được đánh giá là "quái vật", Dell Precision 3530 - chiếc máy trạm với cấu hình cao, thiết kế "hoành tráng" và thời lượng pin lâu dành cho người dùng có nhu cầu xử lý khối lượng công việc "khủng".

Được đánh giá là “quái vật”, Dell Precision 3530 - chiếc máy trạm với cấu hình cao, thiết kế “hoành tráng” và thời lượng pin lâu dành cho người dùng có nhu cầu xử lý khối lượng công việc “khủng”.
 

Vẻ ngoài của Precision 3530 thể hiện rõ điểm chung từ thiết kế của các dòng máy trạm Dell, khớp nối của máy được thiết kế đặc biệt với phần "mix" các cổng kết nối vào mặt sau của bản lề, khá tiết kiệm diện tích. Vượt qua được 15 chứng nhận MIL-STD-810G - tiêu chuẩn chứng nhận độ bền và sức chịu đựng của quân đội Mỹ, chiếc máy trạm này có thể chịu đựng được độẩm, nhiệt độ khắc nghiệt, độ rung, cát và bụi, độ sốc cơ học và cả độ cao.

Precision 3530 có màn hình kích thước 15.6-inch, độ phân giải (1920 x 1080 pixel), được trang bị lớp chống mờ, đi cùng thông số độ sáng đạt 289 nit, Precision 3530 mang lại chất lượng hiển thị sắc nét, chân thực. Đi cùng với màn hình, viền màn hình của sản phẩm này tương đối mỏng, đủ để webcam IR "chen chân" ở cùng. Bên cạnh đó, nhờ vào khu vực touchpad êm tay và hành trình sâu 2mm, bộ phím chicket của Precision 3530 mang đến cho người dùng một trải nghiệm đánh máy hoàn hảo.

 

Sản phẩm máy trạm này được trang bị chip Intel Xeon Processor E-2176 2.7 GHz, 32GB RAM, SSD 512 GB và GPU Nvidia Quadro P600 - cấu hình được đánh giá là "quái vật". Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi tác vụ công việc nặng hoặc cả nhu cầu chơi game, ví dụ như Overwatch ở cấu hình cao nhất và cùng lúc mở nhiều cổng chương trình khác, nhưng máy không hề có dấu hiệu giật lag. Precision 3530 có thể đồng hành cùng người dùng suốt một ngày làm việc với thời lượng pin lên đến 9 tiếng.

Sản phẩm hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Windows 10 Home, với nhiều tiện ích tiết kiệm thời gian, hỗ trợ xử lý công việc khoa học và thông minh hơn. Về khả năng bảo mật, Precision 3530 được trang bị đầu đọc dấu vân tay tùy chọn, Intel vPro để quản lý từ xa và camera IR để truy cập từ Windows Hello, mang lại sự an toàn cao cho dữ liệu cá nhân.

Theo VnMedia