Galaxy Note 10 sẽ có sạc không dây nhanh chưa từng có?

11:00, 11/07/2019

Một trong những tính năng được chờ đợi ở Galaxy Note 10 là tốc độ sạc không dây của flagship này.

Một trong những tính năng được chờ đợi ở Galaxy Note 10 là tốc độ sạc không dây của flagship này.

Những thông tin rò rỉ mới nhất cho biết,  Galaxy Note 10 sẽ có tốc độ sạc không dây nhanh hơn nhiều so với bình thường. Báo cáo từ Roland Quandt cho biết, bộ sạc không dây được đồn đại trên thực tế sẽ đạt công suất 20W.

Bộ sạc không dây hiện tại của Samsung có công suất 10W-15W. Với công suất được tăng lên 20W, tốc độ sạc sẽ nhanh hơn đáng kể.

Galaxy Note 10 sẽ ra mắt ngày 7/8 tới
Galaxy Note 10 sẽ ra mắt ngày 7/8 tới

Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng, Samsung sẽ trang bị bộ sạc này cho Galaxy Note 10. Nhưng ít nhất thì Samsung hiện đã có trong tay công nghệ này.

Trước đó, Samsung đã trình diễn giải pháp USB-C Power Delivery 45W tại MWC Thượng Hải. Với các con chip điều khiển phân phối điện năng (PD) mới bên trong smartphone, các bộ sạc tương thích sẽ có thể giao tiếp với thiết bị để cung cấp một lượng điện tối ưu, đảm bảo pin được sạc theo cách hiệu quả nhất. Điều này phù hợp với những tin đồn Galaxy Note 10 sẽ hỗ trợ tốc độ sạc có dây nhanh hơn. 

Mặc dù sạc không dây chắc chắn là một trong những tính năng mang lại nhiều tiện ích, nhưng như vậy chưa đủ để thu hút người dùng mua Galaxy Note 10.

Mức giá của Galaxy Note 10 là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm đặc biệt. Hãng sản xuất smartphone số 1 thế giới liệu có hạ giá dòng Note để tăng doanh số hay không? Câu trả lời sẽ có vào ngày 7/8 tới.

Theo Vietnamnet