Smartphone Nokia 2.2 ra mắt người dùng Việt

14:51, 04/07/2019

Nokia 2.2 sở hữu những tính năng công nghệ hiện đại như Face Unlock, nút Google Assistant riêng biệt và hệ điều hành Andoid mới nhất.

Nokia 2.2 sở hữu những tính năng công nghệ hiện đại như Face Unlock, nút Google Assistant riêng biệt và hệ điều hành Andoid mới nhất.
 

Mặc dù sở hữu những tính năng công nghệ hiện đại nhưng Nokia 2.2 có một mức giá hoàn toàn hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng. Nokia 2.2 còn là chiếc smartphone serie 2 đầu tiên thuộc chương trình Android One, với mục đích mang đến trải nghiệm Android mới nhất cùng màn hình 5.71 inch và chế độ selfie ấn tượng. Nokia 2.2 được chạy hệ điều hành Android 9 Pie khi ra mắt, nhưng chiếc smartphone này đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Android Q và sẽ nhận được 2 năm nâng cấp lên hệ điều hành mới cùng 3 năm cập nhật bảo mặt hàng tháng nhằm đảm bảo người dùng luôn trải nghiệm được tất cả các cải tiến mới nhất từ Android.

Nokia 2.2 có khả năng chụp ảnh mọi chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu và cho ra một tấm ảnh rõ nét trong màn đêm. Camera sẽ chụp cùng lúc nhiều hình ảnh và thông qua các thuật toán tiên tiến để tạo ra một tấm ảnh duy nhất hội tụ đủ ánh sáng hơn, chi tiết hơn, ít nhòe nét hơn. Với tính năng chụp HDR ghi lại các màu sắc sống động cùng góc kính rộng hơn trong mỗi lần chụp làm bức ảnh trở nên nổi bật với các tính năng hỗ trợ bởi AI của Google Photos như tính năng ‘Colour Pop’ - làm nổi bật màu sắc chủ thể, tính năng ‘Colourise’ - thêm sắc màu cho những bức ảnh đơn sắc và tính năng ‘Beautify’ -  tùy chỉnh mức độ làm đẹp theo chế độ mặc định sẵn.

 

Nokia 2.2 còn sở hữu xu hướng thiết kế màn hình mới nhất - màn hình tràn viền giúp việc selfie trở nên dễ dàng. Điểm hay ở màn hình của Nokia 2.2 chính là việc được tối đa hóa bề mặt màn hình nhưng chiếc smartphone này vẫn đảm bảo kích thước vừa phải cho việc bỏ túi hoặc thao tác bằng một tay. Màn hình 5.71 inch HD+ và độ sáng 400nits là con số lý tưởng cho smartphone màn hình to ở phân khúc tầm trung, đảm bảo người dùng trải nghiệm thoải mái trong việc xem phim, làm việc. Tất cả đều được cung cấp bởi chipset CPU MediaTek A22 lõi tứ, được thiết kế để cung cấp tối ưu hóa phần pin chính vì vậy mà thời lượng kéo dài đến cả ngày dài cho người dùng thoải mái thao tác mà không lo sập nguồn.

Nokia 2.2 gia nhập vào đại gia đình Android One đồng nghĩa với việc mang đến phiên bản mới nhất về đổi mới và trải nghiệm phần mềm của Android. Nokia smartphones với Android One cung cấp dung lượng lưu trữ lớn và thời lượng pin tuyệt vời đi kèm với cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm. Cũng như tất cả các Nokia smartphones khác, Nokia 2.2 không có các ứng dụng chạy ngầm, thay đổi giao diện hoặc các quy trình ẩn làm hao pin và đầy bộ nhớ của bạn.

Theo VnMedia