"Rạp phim cuối tuần" - không gian giải trí mới hấp dẫn dành cho khách hàng truyền hình MyTV

17:06, 24/10/2019

Kể từ ngày 19/10/2019, truyền hình MyTV ra mắt chương trình mới mang tên "Rạp phim cuối tuần". Với thông điệp Cuối tuần giải trí - Xem phim miễn phí, "Rạp phim cuối tuần" hứa hẹn sẽ là một không gian giải trí mới, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả MyTV...    

Kể từ ngày 19/10/2019, truyền hình MyTV ra mắt chương trình mới mang tên “Rạp phim cuối tuần”. Với thông điệp Cuối tuần giải trí - Xem phim miễn phí, “Rạp phim cuối tuần” hứa hẹn sẽ là một không gian giải trí mới, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả MyTV với các siêu phẩm chiếu rạp, phim bom tấn, Holywood... Đặc biệt hơn nữa, các bộ phim này sẽ được phát hoàn toàn miễn phí trên dịch vụ truyền hình MyTV.

 Với những con số thống kê lượt xem hết sức ấn tượng cùng những phản hồi tích cực từ phía khán giả đối với các bộ phim hot, phim bom tấn trong sự kiện “Tuần lễ phim đặc sắc miễn phí nhân dịp sinh nhật 10 năm MyTV”, truyền hình MyTV nhận thấy nhu cầu và sự quan tâm rất lớn của khán giả đối với dịch vụ phim truyện trên MyTV. Nhằm tiếp nối hoạt động tri ân khách hàng sau sự kiện kỷ niệm 10 năm sinh nhật, truyền hình MyTV chính thức mở ra một chương trình chiếu phim miễn phí hàng tuần dành cho tất cả các đối tượng khán giả.

Dự kiến, chương trình tri ân này sẽ diễn ra vào mỗi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/10/2019, với tên gọi “Rạp phim cuối tuần”. Các phim được chiếu trong “Rạp phim cuối tuần ” là các bộ phim hot, siêu phẩm chiếu rạp, phim bom tấn, Holywoodmới nhất, đặc sắc nhất theo từng chủ đề và được chọn lọc từchùm phim tính phí Fim+. Trong thời gian 2 ngày cuối tuần, các bộ phim này sẽ được phát hoàn toàn miễn phí. Sau thời gian trên, phim sẽ trở lại gói phim truyện/ Phim gói (Fim +, Danet,….) và tính phí như bình thường.

Với thông điệp Cuối tuần giải trí - Xem phim miễn phí, Truyền hình MyTV hi vọng chương trình mới lần này sẽ là không gian giải trí hoàn hảo cho mỗi gia đình Việt vào các dịp cuối tuần. Đem lại niềm vui, sự hài lòng đến từng khán giả của truyền hình MyTV.

 2 bộ phim đặc sắc được chiếu miễn phí ngày 26-27/10 sắp tới
2 bộ phim đặc sắc được chiếu miễn phí ngày 26-27/10 sắp tới

Cuối tuần này, ngày 26 và 27/10, khán giả truyền hình MyTV sẽ có dịp thưởng thức tác phẩm điện ảnh chiếu rạp Việt Nam mang tên “Chị trợ lý của anh” và phim hoạt hình cực kỳ ăn khách Đẳng cấp thu cưng phần 2. “Chị trợ lý của anh”  là hành trình tình yêu của cô gái tài giỏi Khả Doanh và chàng giám đốc trẻ Phúc Nam. Vì muốn cứu lấy sản nghiệp gia đình, Khả Doanh buộc phải trở thành trợ lý của Phúc Nam cùng những thỏa thuận quái gở với ông nội của anh. Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trở thành cặp đôi mới đầy thú vị của điện ảnh Việt.

Đối với các khán giả nhí, chắc hẳn không thể nào bỏ lỡ Đẳng Cấp Thú Cưng 2. Sau màn ra mắt thành công rực rỡ ở phần 1 và được các khán giả nhí đón nhận nồng nhiệt, Đẳng Cấp Thú Cưng đã có màn tái xuất hoàn mỹ với phần 2. Nội dung phần 2 tiếp tục xoay quanh hành trình phiêu lưu của chú chó Max, Duke và những người bạn. Với sự xuất hiện của người bạn nhỏ mới, cặp boss lại gặp những thách thức mới để bảo vệ anh chàng sen bé nhỏ này. Tiếp nối những phản hồi tích cực từ phía khán giả đối với 2 bộ phim miễn phí cuối tuần trước (19-20/10), 2 bộ phim được phát cuối tuần này hi vọng sẽ làm hài lòng đông đảo khán giả của truyền hình MyTV, mang lại những giờ phút giải trí thoải mái cuối tuần sau những ngày làm việc bận rộn căng thẳng.

Đón xem “Rạp phim cuối tuần” được phát vào mỗi thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, kể từ ngày 19/10/2019, tại chuyên mục Phim truyện/Phim lẻ trên dịch vụ truyền hình MyTV.

Cũng trong thời gian này, các thuê bao khi đăng ký mới dịch vụ truyền hình MyTV và các gói Home của VNPT còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn. Miễn phí 1 tháng dùng thử đối với khách hàng khi tải app MyTV trên Smart TV để trải nghiệm dịch vụ. Cơ hội trúng thưởng SmartTV Samsung chất lượng cao 4K khi đăng ký từ nay cho đến hết ngày 19/11/2019.

Gọi miễn phí tới tổng đài 18001166 để được tư vấn và đăng ký lắp đặt truyền hình MyTV.

Thông tin chi tiết có tại website: mytv.com.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/mytv.com.vn/.

Theo VnMedia