Xem video thỏa thích và nhận quà ‘sộp’ từ MeClip

12:30, 13/03/2020

Từ ngày 2/3/2020 đến 3/5/2020, thuê bao VinaPhone sẽ có cơ hội nhận được 10.000đ vào TKC khi đăng ký dịch vụ MeClip với cú pháp M gửi 9488. Dịch vụ miễn hoàn toàn cước 3G/4G cho người sử dụng.

VinaPhone tiếp tục là nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam
Đón tin nhắn khuyến mại nạp thẻ từ VinaPhone trong ngày 3/3
Những lý do khiến bạn không nên bỏ qua sim 4G VinaPhone

Với mong muốn cung cấp kho nội dung video theo hướng thông tin - giải trí - định hướng tới khách hàng như một Youtube made in Việt Nam, dịch vụ MeClip đã chính thức ra mắt các thuê bao di động sau thời gian chuẩn bị hạ tầng, nhân sự kỹ lưỡng và kế hoạch phát triển cụ thể. 

Ngay từ khi xuất hiện, với cách thức hoạt động và trải nghiệm tương tự như một mạng xã hội video, MeClip đã thu hút một cộng đồng người dùng đông đảo và ngày càng lớn mạnh. Bắt tay với nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp nội dung như VTV, HTV, VietNamNet hay các hiện tượng vlog nổi tiếng trong thời gian gần đây như 1977 Vlog, Bà Tân Vlog, Tam Mao TV…, không khó hiểu khi mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn, MeClip đã “tích trữ” cho mình một kho nội dung khổng lồ với thể loại phong phú.

 

Trong tháng 3/2020, MeClip triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) “Xem video hay, nhận quà liền tay” để thu hút thuê bao tham gia trải nghiệm dịch vụ. Theo đó, chỉ cần soạn M gửi 9488, thuê bao VinaPhone sẽ có cơ hội nhận 10.000đ vào TKC và được xem MIỄN PHÍ toàn bộ kho nội dung trên dịch vụ, MIỄN 100% CƯỚC 3G/4G. Chương trình diễn ra từ ngày 2/3/2020 đến 3/5/2020. Chi tiết xem tại http://meclip.vn/ctkm.

Đăng ký sử dụng MeClip, người dùng MeClip không chỉ được thưởng thức nhiều video hấp dẫn mà còn có thể chia sẻ các clip do chính mình làm ra với bạn bè và cộng đồng. Sản phẩm được upload một cách dễ dàng, không giới hạn lên hệ thống và sẽ lan tỏa một cách nhanh chóng. MeClip hỗ trợ cả tính năng livestream, giúp người dùng có thể trực tiếp quay và chia sẻ video của mình tới bạn bè ngay trong lúc sự kiện đang diễn ra.

Nhanh tay đăng ký MeClip nào các bạn ơi! Thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn M gửi 9488 và ngồi im vận may sẽ tới với … 10.000đ rơi vào TKC nếu bạn gia hạn thành công 5 ngày liên tiếp.

Có gì hay – MeClip ngay!!!

Tham gia MeClip, bạn sẽ có quyền lợi cực lớn:

Thuê bao VinaPhone được MIỄN PHÍ 100% cước data để xem video miễn phí, không giới hạn với cú pháp M gửi 9488.

- Người dùng xem nội dung thoải mái, không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

- Người dùng phát trực tiếp video trên dịch vụ.

- Chia sẻ dễ dàng lên các MXH khác.

- Upload video cực nhanh từ điện thoại.

Hãy bấm http://meclip.vn và giải trí 24/7 cùng KHO VIDEO KHỔNG LỒ CỦA MECLIP.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/VNPT-ket-noi/202003/xem-video-thoa-thich-va-nhan-qua-sop-tu-meclip-fcc20c3/