VNPT tung chương trình khuyến mại hot nhất 2020 cho thuê bao VinaPhone

09:36, 07/08/2020

Giải Chung cuộc 10 cây vàng SJC trị giá gần 600 triệu đồng, 03 giải Tháng tương ứng với 03 xe máy Honda RSX cùng với hàng trăm nghìn giải Ngày, giải Kết nối… những giải thưởng “nóng bỏng tay” từ chương trình khuyến mại “Đăng ký ngay - Vàng trao tay” dành cho thuê bao VinaPhone từ ngày 5/8/2020 đến hết ngày 2/11/2020. 

Big Promotion với tên gọi “Đăng ký ngay - Vàng trao tay” là chương trình khuyến mại lớn nhất năm 2020 dành cho các thuê bao di động VinaPhone. 

Với 57 dịch vụ tiện ích và nội dung số tham gia chương trình khuyến mại (CTKM), khách hàng VinaPhone không chỉ có nhiều lựa chọn trải nghiệm dịch vụ mà còn rất nhiều cơ hội trúng thưởng data, topup, hiện vật, tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng của “Đăng ký ngay - Vàng trao tay” rất phong phú và hấp dẫn, được chia thành các cấp độ như giải Kết nối, giải Ngày, giải Tháng và giải Chung cuộc. Trong đó, số lượng giải Ngày là không giới hạn và phần thưởng của giải Chung cuộc là 10 cây vàng SJC.

 

Giải KẾT NỐI là giải quay thưởng may mắn hàng ngày với giá trị cao nhất là cộng 500.000 đồng vào Tài khoản chính. Khách hàng khi đã đăng ký dịch vụ và gia hạn thành công mỗi ngày sẽ được tặng 3 lượt quay may mắn/ngày, cơ hội trúng thưởng vô cùng dễ dàng. 

Giải NGÀY có số lượng không giới hạn với giá trị cao nhất là tặng 15.000 đồng vào tài khoản chính hoặc 500MB vào tài khoản data. Khách hàng chỉ cần đăng ký một dịch vụ thuộc CTKM và gia hạn thành công 5 ngày liên tiếp là được nhận giải Ngày. Cùng với đó, thuê bao khi đăng ký 1 trong các dịch vụ của CTKM mà chưa sử dụng dịch vụ Nhạc chờ RingTunes sẽ được tặng 01 tháng miễn phí trải nghiệm dịch vụ RingTunes. 

Sau khi đăng ký thành công mỗi dịch vụ của CTKM, khách hàng cũng sẽ được nhận mã dự thưởng (MDT) để có cơ hội tham gia quay giải thưởng THÁNG và giải CHUNG CUỘC. Chương trình không giới hạn số lượng MDT. Khách hàng càng đăng ký nhiều dịch vụ thì càng có nhiều MDT đồng nghĩa với cơ hội trúng giải càng cao. Điều kiện để tham gia quay thưởng giải THÁNG và giải CHUNG CUỘC là các thuê bao phải duy trì dịch vụ trong suốt thời gian diễn ra CTKM. Trường hợp khách hàng hủy và đăng ký lại dịch vụ sẽ vẫn nhận được MDT mới cho lần đăng ký sau. Một thuê bao có thể trúng liên tiếp cả giải KẾT NỐI, NGÀY, THÁNG và CHUNG CUỘC nếu may mắn. 

Trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ có tổng cộng 3 giải THÁNG, mỗi giải là 1 xe máy Honda RSX và đặc biệt là giải CHUNG CUỘC 10 cây vàng SJC. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website/wapsite dịch vụ CTKM ngay sau khi có kết quả.

Hãy đăng ký tham gia CTKM “Đăng ký ngay - Vàng trao tay” ngay hôm nay để sở hữu các giải thưởng hấp dẫn. Chương trình kéo dài từ ngày 05/8/2020 đến hết ngày 02/11/2020. Thuê bao VinaPhone có thể đăng ký qua SMS, qua website/wapsite dịch vụ hoặc các kênh khác như USSD, IVR, Mobile Ads... Truy cập http://vangtraotay.vn để biết chi tiết thể lệ, danh sách dịch vụ thuộc CTKM cũng như các thông tin khác về chương trình.

SuperNews là một trong 57 dịch vụ tham gia chương trình khuyến mại Big Promotion 2020. Đây là dịch vụ nội dung cung cấp thông tin đa lĩnh được thiết kế 100% dưới dạng đồ hoạ thông minh (infographic và videographic), chuyên biệt, khác biệt và cung cấp riêng cho thuê bao mạng VinaPhone. Khách hàng khi soạn N gui 9078 hoặc 1 gửi 1342 sẽ được:

- Miễn phí trải nghiệm ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ

- Miễn phí 3G/4G khi truy cập wap/web của dịch vụ tại http://superinfo.vn

- Tặng 1 tháng miễn phí trải nghiệm dịch vụ nhạc chờ RingTunes nếu chưa là thuê bao sử dụng dịch vụ RingTunes.

- Ngoài ra sau khi đăng ký dịch vụ và gia hạn thành công mỗi ngày khách hàng sẽ có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn của giải thưởng Kết nối. Gia hạn thành công liên tiếp 5 ngày khách hàng sẽ được topup 10.000đ vào TKC và được tặng 30 mã dự thưởng để tham gia quay thưởng giải Tháng (xe máy Honda RSX) và 10 cây vàng SJC (giải Chung cuộc).

- Phí dịch vụ 3.000đ/ngày.

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/cong-nghe/202008/vnpt-tung-chuong-trinh-khuyen-mai-hot-nhat-2020-cho-thue-bao-vinaphone-53603fb/?fbclid=IwAR37twphrvrofV2ev57Xq476nk67cjiQrK2RLQQckMki7WHbTwoGuHv7QSw