Theo dõi chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ứng dụng My VNPT

09:45, 28/05/2021

My VNPT là ứng dụng trên di động cho phép người dùng là khách hàng của VNPT quản lý tất cả các thông tin tài khoản dịch vụ của VNPT trong cùng một nơi bao gồm: di động VinaPhone, điện thoại cố định, Internet FiberVNN và truyền hình MyTV. Không chỉ vậy, ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất để người dùng không nên bỏ lỡ!

My VNPT được VNPT phát triển nhằm hỗ trợ cho các khách hàng của VNPT có thể chủ động quản lý thông tin liên hệ và thanh toán cước viễn thông trực tuyến. Ứng dụng My VNPT không ngừng được mở rộng và triển khai thêm nhiều tiện ích, thực sự là ứng dụng không thể thiếu cho mỗi người dùng VNPT.

Bên cạnh việc cập nhật giá cước, một trong những tiện ích mà My VNPT đang ghi điểm cộng với người dùng đó là thường xuyên cập nhật các thông tin ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhất.

Gần đây nhất, nằm trong chuỗi sự kiện đình đám chào đón sinh nhật 25 năm, VinaPhone tung khuyến mại khủng tri ân khách hàng với hàng trăm siêu phẩm Apple bao gồm iPhone 12, Macbook Air 2020, Apple Watch S6. Tổng giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Cơ hội trúng thưởng dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng.

 

 

Cụ thể, trong suốt 06 tuần từ 10/5 đến 20/6/2021, thuê bao VinaPhone sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng công nghệ cực chất và giá trị trong chương trình khuyến mại “Thank you, 25 - Săn Apple”. Theo đó, VinaPhone sẽ tri ân khách hàng với nhiều sản phẩm đình đám của Apple bao gồm iPhone 12 256GB, Macbook Air 2020 256GB, Apple Watch S6.

Chương trình sẽ có 06 giải Tuần, mỗi tuần bao gồm 25 sản phẩm Apple. Ngoài ra, vào ngày sinh nhật 26/6/2021, nhà mạng sẽ quay thưởng 05 giải ĐẶC BIỆT, mỗi giải bao gồm trọn bộ 03 sản phẩm: iPhone 12 256GB, Macbook Air 2020 256GB, Apple Watch S6.

Và đặc biệt hơn cả, đó là VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại siêu khủng “Thank you, 25 - Săn Apple” trên app My VNPT từ 10/5 - 20/6/2021.

Để tham gia chương trình này, thuê bao VinaPhone trả trước chỉ cần nạp thẻ từ 50.000đ. Tất cả thuê bao trả trước/trả sau đăng ký hoặc gia hạn gói cước từ 50.000đ cũng nhận được mã dự thưởng. Chương trình cũng dành ưu đãi đến thuê bao trả sau hòa mạng mới. Sau khi có mã dự thưởng, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng My VNPT, chọn chương trình “Thank you, 25 - Săn Apple” và sử dụng các lượt quay tương ứng với số mã dự thưởng đang có.

Bên cạnh website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn, chi tiết chương trình cũng như danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được VinaPhone đăng tải, cập nhật thường xuyên trên ứng dụng My VNPT.

Ngoài chương trình khuyến mại này, khách hàng có thể vào ứng dụng My VNPT để tra cứu tài khoản và tham gia các chương trình khuyến mại khác của VinaPhone tại địa chỉ: http://my.vnpt.com.vn/25vinaphone.

Được biết, không chỉ với chương trình khuyến mại siêu khủng VinaPhone đang triển khai, với tính năng được trang bị đó là cập nhật các chương trình khuyến mãi tức thời, ứng dụng My VNPT cũng sẽ liên tục cập nhật giúp khách hàng có thể nắm bắt và tận hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202105/theo-doi-chuong-trinh-khuyen-mai-hap-dan-tu-ung-dung-my-vnpt-b697d1b/