Đăng ký MobileTV, thưởng thức bom tấn 'Tây du ký' 1986

14:29, 01/06/2021

Để không bỏ lỡ siêu phẩm tuổi thơ Tây Du Ký, thuê bao Vinaphone soạn tin nhắn MV gửi 777 (3.000đ/ngày) đăng ký dịch vụ truyền hình di động MobileTV, truy cập http://tv.vinaphone.com.vn và chọn kênh VTV2 để thưởng thức bộ phim Tây Du Ký. Dịch vụ được miễn hoàn toàn cước 3G/4G.

Với nhiều thế hệ những người Việt, Tây Du Ký đã là một phần của tuổi thơ. Vào mỗi dịp hè về, bộ phim lại được chiếu lần nữa, tuổi thơ cứ thế như một vòng tuần hoàn quay đi quay lại. Năm nay cũng vậy, Tây Du Ký sẽ được phát lại trên sóng VTV, giúp cho khán giả truyền hình bớt nỗi nôn nao phải giãn cách xã hội vì Covid, còn các em bévừa vui hè, vừa có những phút giây thư giãn giải trí trên sóng truyền hình.

Tây du ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Ngô Thừa Ân, do Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) sản xuất. Phim được khởi quay vào năm 1982, phát sóng lần đầu tiên vào năm 1986 và đã tạo nên tiếng vang lớn, trở thành một trong những phim kinh điển của Trung Quốc và trên thế giới.

 

Phiên bản Tây du ký 1986 cũng được đánh giá là thành công nhất và được VTV trình chiếu nhiều lần, thu hút khán giả mọi lứa tuổi. Cũng từ Tây du ký 1986, các gương mặt diễn viên Trung Quốc đã tạo được ấn tượng khó phai với khán giả là: Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ..

Dù được chiếu liên tục mỗi năm nhưng Tây Du Ký vẫn luôn được khán giả cả nước đón nhận với sự háo hức chờ mong từ mọi lứa tuổi. Vì được chiếu mỗi năm độ hè sang, Tây Du Ký vẫn luôn không bao giờ phai mờ trong lòng khán giả, thậm chí nhiều người còn cho rằng, việc công chiếu mỗi năm này khiến cho các thế hệ cảm thấy tuổi thơ được sống dậy, không bao giờ kết thúc.

Nhiều nữ diễn viên nhờ đảm nhận vai diễn trong Tây du ký 1986 mà trở nên nổi tiếng
Nhiều nữ diễn viên nhờ đảm nhận vai diễn trong Tây du ký 1986 mà trở nên nổi tiếng

Đáp ứng mong muốn theo dõi của nhiều khán giả, bộ phim Tây du ký một lần nữa sẽ được phát sóng trở lại vào 9h30 các ngày trong tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 1/6/2021.Để không bỏ lỡ siêu phẩm tuổi thơ này, thuê bao Vinaphone soạn tin nhắn MV gửi 777 (3.000đ/ngày) đăng ký dịch vụ truyền hình di động MobileTV, truy cập http://tv.vinaphone.com.vn và chọn kênh VTV2 để thưởng thức bộ phim Tây Du Ký. Dịch vụ được miễn hoàn toàn cước 3G/4G!

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/VNPT-ket-noi/202106/dang-ky-mobiletv-thuong-thuc-bom-tan-tay-du-ky-1986-0395859/