Những tai nghe không dây đáng sở hữu hiện giờ

11:00, 20/07/2021

Tai nghe không dây đang là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Rất tiện dụng trong các hoạt động, đặc biệt là trong lúc bạn tập luyện thể thao. 

1. Jabra Elite Active 75t

Jabra cải tiến thêm sản phẩm tai nghe True Wireless của họ và tung ra Elite Active 75t nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn nhưng cũng thoải mái hơn, vừa vặn với tai người dùng, âm thanh chất lượng, kết nối không dây ổn định. Ngoài ra, mô hình này hoàn toàn không thấm nước, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng để bơi lội hoặc thưởng thức âm nhạc thoải mái dưới. Điểm cộng nữa đó là thời lượng hoạt động của tai nghe lên đến 7,5 giờ. Tuy nhiên, chúng không hoàn hảo vì thiếu tính năng giảm tiếng ồn chủ động, thiếu sạc không dây kiểu AirPods.

Jabra Elite Active 75t
Jabra Elite Active 75t

2. Samsung Galaxy Buds Pro

Với Galaxy Buds Pro, Samsung đã trình làng một cặp tai nghe True Wireless có khả năng cạnh tranh với các hãng hàng đầu trong lĩnh vực này cả về âm thanh và tính năng. Những tai nghe này được trang bị mọi thứ có thể mong đợi từ mẫu cao cấp, bắt đầu với âm thanh chất lượng tốt nhiều so với các mẫu trước đó, hệ thống giảm tiếng ồn chủ động hiệu quả, điều khiển cảm ứng, hộp đựng nhỏ gọn hoạt động trong USB-C hoặc bằng cảm ứng (Qi) và cuối cùng là thiết kế hoàn toàn chống thấm.

Samsung Galaxy Buds Pro
Samsung Galaxy Buds Pro

Tai nghe cũng tích hợp một số chức năng nâng cao thú vị như phát hiện giọng nói để tắt nhạc, tắt nhạc khi nói hoặc chế độ chơi game. Tuy nhiên, thời gian hoạt động chỉ khoảng 5 giờ, một số chức năng nhất định như chế độ trò chơi được dành riêng cho người dùng điện thoại thông minh Galaxy, ứng dụng đồng hành không có trên iOS, điều khiển chưa hoàn thiện và thiết kế chưa phù hợp với tất cả mọi người.

3. Beats Powerbeats Pro

Nếu bạn có thể bỏ qua mức giá cao và vỏ sạc XL thì Powerbeats Pro của Beats vượt trội hơn AirPods của Apple trong một số lĩnh vực chính như chất lượng âm thanh và thời lượng pin. Ngoài ra, chúng tôi thấy mẫu tai nghe có những tính năng tuyệt vời tương tự như tai nghe của Apple (ghép nối nhanh, kết nối không dây mạnh mẽ, trợ lí Siri ở chế độ nghe thụ động) và chất lượng cuộc gọi rảnh tay. Điểm cộng : các phím vật lý để điều khiển nhạc dành cho người dùng Android.

Beats Powerbeats Pro
Beats Powerbeats Pro

4. Jabra Elite Active 65t

Phiên bản thể thao của Jabra Elite 65t, Jabra Elite Active 65t, đem đến âm thanh chất lượng tuyệt vời, chế độ rảnh tay rất tốt. Ngoài ra, thiết kế tinh xảo so với Elite Sport mang lại sự thoải mái và khả năng chống mồ hôi tốt hơn nhiều, các nút điều khiển hiệu quả và hoàn thiện hơn, kết nối không dây trong Bluetooth 5.0 và NFMI rất ổn định, độ trễ gần như không thể nhận thấy và được hỗ trợ bởi các trợ lý cá nhân.

 Jabra Elite Active 65t
Jabra Elite Active 65t

Người dùng mong muốn tai nghe có thể tận dụng tốt hơn Bluetooth 5.0 và cung cấp nhiều chức năng “thể thao” hơn.

5. Earfun Free

EarFun Free đánh bại những mẫu tai nghe không dây mức giá dưới 50 euro. Mặc dù thiết kế của nó cũng phổ biến như các dòng tai nghe bình dân khác nhưng điểm khác biệt nằm ở hiệu suất. Người dùng rất ấn tượng với các tính năng mà tai nghe cung cấp: Bluetooth 5.0, USB-C và sạc không dây, thiết kế IPX7 chống thấm hoàn toàn. Chất lượng âm thanh là điều thực sự ngạc nhiên đối với một tai nghe bình dân. Mặc dù vậy, EarFun Free không có được độ trong của tai nghe không dây cao cấp.

Earfun Free
Earfun Free

6. AfterShokz Trekz Air

Dẫn truyền qua xương, còn được gọi là giao hưởng xương, liên quan đến việc truyền âm thanh trực tiếp đến tai trong thông qua các xương của hộp sọ. Tai nghe không để tai và không che tai mà nó nằm ngay trước tai.

AfterShokz Trekz Air
AfterShokz Trekz Air

Ưu điểm của công nghệ này là người ta có thể nghe thấy những âm thanh xung quanh khi đang nghe nhạc hoặc trò chuyện điện thoại. Tai nghe này tiện dụng cho người đi xe đạp và người chạy bộ, không gây nguy hiểm cho người dùng đang tham gia giao thông đường bộ. Âm thanh mà tai nghe cung cấp chưa phải là xuất sắc nhưng đây là mô hình phù hợp với hoạt động thể thao.

7. Kính mát Bose Frames Tempo

Kính mát âm thanh Frames Tempo của Bose có giá cao hơn 50 USD so với các mẫu trước đó, nhưng hiệu suất được cải thiện đáng kể. Mặc dù không tốt bằng QC Earbuds, Sport Earbuds hay tai nghe của Bose nhưng chất lượng âm thanh của thiết bị đã được nâng cấp cùng với các cuộc gọi thoại tuyệt vời.

 Kính mát Bose Frames Tempo
Kính mát Bose Frames Tempo

Theo VnMedia
https://vnmedia.vn/cong-nghe/202107/nhung-tai-nghe-khong-day-dang-so-huu-hien-gio-d2c1f33/