Đăng ký truyền hình MyTV qua ứng dụng My VNPT hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

10:28, 26/08/2021

Giãn cách xã hội trong thời gian dài đã hình thành một thói quen mới cho người dân. Đó là tương tác học tập và giải trí qua các dịch vụ truyền hình tương tác. Và Truyền hình MyTV của VNPT là một trong những “lựa chọn” đầy hấp dẫn. Hãy Đăng ký truyền hình MyTV qua ứng dụng My VNPT để hưởng những tiện ích này!

Truyền hình OTT nói chung và dịch vụ truyền hình MyTV nói riêng gắn liền với sự phát triển của công nghệ 4.0 tại Việt Nam. Với nền tảng dịch vụ đa dạng, không phụ thuộc vào những yếu tố truyền thống như địa lý, phân phối, tiếp thị… Truyền hình MyTV giúp cho người Việt có thể tiếp cận nhanh hơn với những nội dung mang tính thời sự, tin tức, văn hóa và giải trí.

Lợi thế của MyTV không chỉ nằm ở các tính tương tác trực tiếp như tua đi, tua lại, tạm dừng giúp người xem không phụ thuộc vào giờ phát sóng của nhà đài, mà còn ở khả năng đáp ứng phục vụ trên nhiều thiết bị, trên bất kể hạ tầng mạng nào.

Chỉ với một tài khoản với mức giá từ 20.000 đồng/tháng, khách hàng có thể sử dụng trên 5 thiết bị giải trí thông dụng Smartphone, Smart TV hay máy tính bảng, truyền hình MyTV đáp ứng nhu cầu giải trí cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Dễ dàng đăng ký các gói cước MyTV trên App MyVNPT

Người lớn tuổi thường xem MyTV trên tivi, đối tượng trưởng thành kết nối dịch vụ qua ứng dụng trên Smartphone và ứng dụng MyTV trên máy tính bảng là lựa chọn thông dụng của các bậc cha mẹ đối với trẻ nhỏ.

Nếu như công nghệ OTT giúp hỗ trợ và gia tăng tiện lợi cho người dùng khi sử dụng dịch vụ, thì kho nội dung mới chính là điểm cuốn hút mấu chốt khiến các gia đình Việt lựa chọn sử dụng MyTV. Với kho nội dung đa dạng, truyền hình MyTV cung cấp nội dung cá nhân hóa theo từng đối tượng khán giả.

Người già, người lớn tuổi trong gia đình thường xuyên theo dõi thời sự, phim truyền hình, khoa học đời sống trên các kênh truyền hình trung ương, địa phương và yêu thích nhất ở MyTV tính năng tua lại và xem lại. Bên cạnh đó karaoke và kho nhạc cách mạng, liveshow âm nhạc cũng là “món ăn tinh thần” ưa thích của đối tượng khán giả này.

Các bạn nữ độ tuổi từ 18 đến 25 thường ưa thích phim bộ song song Hàn Quốc, Trung Quốc và các chương trình Hài, TV show, nhạc trẻ, nhạc EDM...

Trong khi đó, phái nam lại ưa chuộng phim điện ảnh hành động, bom tấn Hollywood, các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế được tiếp phát trực tiếp, các kênh truyền hình phim ảnh, thể thao như Star Movies, AXN, HBO, BongdaTV, ThethaoTV,…

Có thể nói, với làn sóng dịch Covid lần thứ 4 tại Việt Nam, truyền hình MyTV cũng đưa ra nhiều chính sách mới để người dân có thể an tâm sinh hoạt tại nhà theo đúng chỉ thị 5K của Chính phủ. Chính vì thế, một trong những cách thức để đăng ký xem MyTV an toàn nhất là đăng ký qua ứng dụng My VNPT.

Trong tháng 8 này, Truyền hình MyTV tung ra chính sách miễn phí 3 tháng trải nghiệm gói MyTV Cơ bản trên 5 thiết bị (Smart TV, Smarphone) cho tập khách hàng đang sử dụng mạng VNPT chưa sử dụng Truyền hình MyTV. Khách hàng có ngay 124 kênh truyền hình (không bao gồm chùm kênh VTVcab và Qnet), kho VOD phong phú. Đặc biệt, khách hàng được tặng ngay kho phim Galaxy Cao cấp vào thứ 7 hàng tuần xem phim xả láng. Hết thời gian 3 tháng, khách hàng tiếp tục được miễn phí sử dụng truyền hình MyTV trên Smartphone.

Cũng chính thức kể từ ngày 01/7/2021, MyTV ban hành 3 gói cước mới là Cơ bản, Chuẩn và Nâng cao dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình MyTV hạ tầng mạng Internet của VNPT.

Khách hàng được sử dụng tối đa trên 05 thiết bị và xem đồng thời trên 02 thiết bị với giá cước chỉ từ 22.000 đồng/tháng. Bổ sung nội dung Galaxy Cao cấp không tăng giá đối với khách hàng là thuê bao ứng dụng MyTV gói Nâng cao có chu kỳ cước từ 01 tháng trở lên và khách hàng là thuê bao Truyền hình MyTV các gói Silver; Silver HD; Gold; Gold HD; Nâng cao; VIP.

Thao tác đăng ký truyền hình MyTV qua ứng dụng My VNPT

Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng My VNPT bằng số điện thoại

Bước 2: Nhấn chọn “Gói cước” tại thanh menu nằm ngang bên dưới màn hình

Bước 3: Nhấn chọn ô “Internet truyền hình” ở thanh menu nằm ngang bên trên màn hình - rồi trượt xuống đến mục “Gói MyTV”

Bước 4: Tìm hiểu gói truyền hình phù hợp với nhu cầu cá nhân và nhấn chọn “Đăng ký”

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin đăng ký và bấm “Hoàn tất”

Trên đây là các thao tác vô cùng đơn giản đăng ký các gói cước truyền hình MyTV qua ứng dụng MyVNPT ngay trên chiếc smartphone.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202108/dang-ky-truyen-hinh-mytv-qua-ung-dung-my-vnpt-huong-nhieu-uu-dai-hap-dan-7c71609/