Top 3 gói cước Internet truyền hình VNPT nên lựa chọn

11:23, 12/11/2021

Các gói cước combo Internet truyền hình của VNPT luôn được các khách hàng đón nhận vì đặc điểm tích hợp được nhiều dịch vụ với giá cước vô cùng ưu đãi.

Các gói cước combo Internet truyền hình của VNPT luôn được các khách hàng đón nhận vì đặc điểm tích hợp được nhiều dịch vụ với giá cước vô cùng ưu đãi.

Hơn thế nữa, khách hàng có thể đăng ký online vô cùng thuận tiện và minh bạch qua ứng dụng My VNPT.

Gói cước Internet và truyền hình: Home Đỉnh

Đứng đầu trong danh sách không thể bỏ qua cái tên “Home Đỉnh” - một trong những gói cước có lượt khách hàng đăng ký nhiều nhất. Lý do nằm ở ưu điểm của Home Đỉnh là tích hợp thêm cước data tốc độ cao kèm thoại.

Chỉ từ 239.000 đồng/ tháng, khác hàng sẽ sở hữu: Internet truyền hình với ưu đãi sử dụng gồm tốc độ internet: 150 Mbps; miễn phí thoại nội nhóm; 1.000 phút gọi nội mạng; 50 phút gọi ngoại mạng; truyền hình MyTV nâng cao lên tới 177 kênh, bao gồm VTCCab, QNET, HBO; 60 GB data (2GB data/1 ngày) dành riêng cho chủ nhóm; miễn phí Data truy cập ứng dụng MyTV OTT.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng thanh toán 6 tháng cước sẽ được tặng thêm 1 tháng dùng miễn phí; nếu thanh toán 12 tháng cước dùng 15 tháng, miễn phí 3 tháng cước. VNPT cũng miễn phí lắp đặt và miễn phí modem Wifi cho khách hàng.

 

Gói cước Internet và truyền hình: HomeSafe6

“Home Safe 6” là gói cước có nhiều ưu điểm vượt trội khi tích hợp thêm Camera và thiết bị khuếch đại tín hiệu wifi Mesh. Với khách hàng có như cầu tăng cường an ninh cho ngồi nhà của mình với 1 đường truyền luôn ổn định thì “Home Safe 6” chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Khi lựa chọn gói cước khách hàng sẽ được dùng Internet tốc độ 100 Mbps; truyền hình MyTV gói nâng cao gần 180 kênh; 02 thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi Mesh; 01 thiết bị wifi tiêu chuẩn.

VNPT cũng áp dụng chính sách khuyến mại thanh toán 6 tháng cước dùng 7 tháng; thanh toán 12 tháng cước dùng 15 tháng; miễn phí lắp đặt; miễn phí modem Wifi khi khách hàng lựa chọn gói cước này.

Gói cước Internet và truyền hình: Home TV3 Super

"Home TV3 Super" nhận được sự yêu thích của khách hàng vì sở hữu đường truyền Internet cáp quang mạnh mẽ, ổn định cùng truyền hình MyTV gói nâng cao lên đến 180 kênh truyền hình, tích hợp thêm thiết bị Wifi Mesh.

Không tích hợp thêm nhiều các dịch vụ khách, tuy nhiên, "Home TV3 Super" vẫn “ chiếm tim” khách hàng bằng giá cước vô cùng phải chăng cùng chất lượng dịch vụ tốt

Lựa chọn gói cước, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Internet tốc độ 100 Mbps; truyền hình MyTV nâng cao lên tới 180 kênh, bao gồm VTCCab, QNET, HBO cùng các chính sách khuyến mại: thanh toán 6 tháng cước dùng 7 tháng; thanh toán 12 tháng cước dùng 15 tháng; miễn phí lắp đặt; miễn phí modem Wifi.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202111/top-3-goi-cuoc-internet-truyen-hinh-vnpt-nen-lua-chon-a194287/