Mách bạn gói cước Mobile TV xem tivi trên smartphone ưu đãi nhất

09:01, 07/12/2021

Chỉ cần đăng ký qua App My VNPT, những gói cước xem tivi của VinaPhone - Mobile TV dưới đây sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mobile TV là một gói cước giá trị gia tăng của VinaPhone giúp khách hàng có thể thoải mái xem phim, xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, theo dõi tin tức dù ở bất cứ nơi đâu.

Chỉ cần có kết nối Wifi hoặc Internet là khách hàng có thể sử dụng ngay lập tức.

Gói cước Mobile TV hướng tới những khách hàng có nhu cầu theo dõi những chương trình truyền hình trên tivi mà không có thời gian theo dõi liên tục hoặc khách hàng có nhu cầu xem những chương trình đặc sắc như phim, ca nhạc... Khách hàng sẽ không lo bỏ lỡ chương trình truyền hình yêu thích của mình.

Ưu điểm khi đăng ký sử dụng gói cước Mobile TV mà bất cứ khách hàng nào cũng nhận được đó là: Thoải mái xem các chương trình truyền hình trong nước và quốc tế; Theo dõi các chương trình truyền hình tại bất cứ nơi đâu.

Khách hàng cũng có thể xem lại các chương trình truyền hình hoặc bộ phim yêu thích; Có thể giải trí mọi lúc mọi nơi với hàng trăm phim bom tấn đặc sắc và xem các kênh với mức giá ưu đãi.

Những gói cước Mobile TV có chi phí hợp lý với người dùng
Những gói cước Mobile TV có chi phí hợp lý với người dùng

Để đăng ký gói cước xem tivi MobileTV của VinaPhone, khách hàng có thể lựa chọn theo 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn SMS. Khách hàng soạn tin DK <tên gói cước> gửi 777. Ví dụ: DK CTV gửi 777, DK PHIM gửi 777, DK FAFIM gửi 777...

Cách 2: Đăng ký gói cước qua app My VNPT. Khách hàng không cần nhớ cú pháp như trên mà chỉ cần thao tác theo những bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My VNPT dành cho iOS/dành cho Android.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.

Bước 3: Tại mục gói cước tìm gói cước Mobile TV.

Bước 4: Ấn vào đăng ký và thao tác để đăng ký.

Trong quá trình sử dụng gói cước này, khách hàng cần lưu ý thông tin sau:

Hủy gói cước MobileTV: Gói cước sẽ tự động gia hạn. Sau khi hết chu kỳ đăng ký, nếu không muốn sử dụng tiếp khách hàng nên hủy gói cước để tránh phát sinh chi phí.

Cú pháp hủy là HUY MTV gửi 777. Hoặc truy cập website: http://tv.vinaphone.com.vn (bằng điện thoại), chọn mục Gói cước, chọn gói nội dung muốn hủy và xác nhận.

Cước phí tính thêm: Một số gói cước của Mobile TV sẽ tính thêm cước khi khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm.

Miễn phí cước thuê bao 01 ngày: Dành cho thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên.

Thông tin thêm về các gói cước có thể liên hệ 18001091.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202112/mach-ban-goi-cuoc-mobile-tv-xem-tivi-tren-smartphone-uu-dai-nhat-b6c2248/