MeClip: Kho nội dung video phong phú, hấp dẫn cho tất cả người sử dụng

10:46, 25/03/2022

MeClip là dịch vụ xã hội hóa video với kho nội dung video phong phú, hấp dẫn, thể loại đa dạng, hình thức thể hiện sáng tạo do tất cả các tổ chức, cá nhân cùng tham gia đóng góp nội dung để chia sẻ, trao đổi, và nhận phần doanh thu phân chia tạo ra từ nội dung của đối tác cung cấp. 

Dịch vụ MeClip: Xem thỏa thích, nhận quà liền tay
MeClip giới thiệu chùm phim hay tháng 3 dành cho Quý cô khí chất

Cùng với đó, người dùng dịch vụ có thể truy cập dịch vụ để xem, thưởng thức, trao đổi bình luận, chia sẻ các nội dung yêu thích được cung cấp trên hệ thống dịch vụ.

Đầu năm 2020, VNPT đã cho ra mắt nền tảng video trực tuyến với tên gọi MeClip. MeClip được xây dựng và phát triển bởi Tổng Công ty Truyền thông VNPT Media, đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT, hoạt động nghiên cứu phát triển và kinh doanh ở các lĩnh vực truyền hình, truyền thông đa phương tiện, dịch vụ số/giá trị gia tăng và công nghệ thông tin. Với việc ra đời này, lần đầu tiên, người dùng mạng điện thoại di động VinaPhone được trải nghiệm một nền tảng video trực tuyến dành riêng cho mình, với một kho nội dung khổng lồ, phong phú và nhiều tính năng ưu việt. 

 

Nhờ mạng lưới rộng khắp cả nước của VinaPhone, MeClip được lan tỏa rộng rãi. Với sự phong phú và đa dạng, dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của VinaPhone, độ tuổi chủ yếu từ 14 – 60 tuổi, không phân biệt giới tính, vùng miền.

Theo đó, tất cả khách hàng sử dụng thiết bị: máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động có kết nối mạng Internet có thể sử dụng dịch vụ. Khách hàng sử dụng phiên bản wapsite cần sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng 3G/4G/5G, có hỗ trợ tính năng xem video clip trực tuyến, tương thích với các nền tảng iOS và Android.

Đặc biệt, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ các video đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ nên đã lọc bỏ những nội dung xấu và phản cảm, một trong những vấn đề nhức nhối của các bậc phụ huynh khi cho con cái xem video trực tuyến. 

Một ưu điểm nổi bật nữa không thể không nhắc tới của MeClip, đó là người dùng có thể xem video mà không gặp phải sự khó chịu do bị cắt ngang bởi quảng cáo. Thêm vào đó, do chính sách miễn phí hoàn toàn cước 3G/4G nên người dùng MeClip có thể xem thỏa thích mọi thứ mình muốn mà không lo tốn tiền mua data.

MeClip được xây dựng với đầy đủ tính năng của một mạng xã hội video hiện đại, dễ dàng sử dụng kể cả với người xem và người cung cấp, chia sẻ nội dung. Các video được upload một cách dễ dàng và không giới hạn lên hệ thống, người sở hữu video có thể theo dõi chi tiết “đường đi nước bước” của sản phẩm cũng như nhanh chóng nắm bắt được phản ứng của người xem. Ngược lại, người xem được quyền bình luận, thể hiện sự yêu thích cũng như chia sẻ video mình tâm đắc trong và ngoài cộng đồng người dùng MeClip.

Ngoài việc chia sẻ các video đã được quay và dựng sẵn, tính năng livestream của MeClip còn giúp người dùng có thể trực tiếp quay và chia sẻ video của mình tới bạn bè trong cộng đồng. Trong thời gian tới, MeClip sẽ tiếp tục hoàn thiện với các tính năng nổi bật khác như mời bạn bè cùng xem video hay chỉnh sửa, biên tập video ở cấp nâng cao…

Với những tính năng vượt trội và phù hợp với lối sống hiện đại thời 4.0, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, MeClip đã vinh dự nhận giải đồng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020 - giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới nhằm vinh danh những thành tựu, đóng góp của các tổ chức và chuyên gia trên toàn thế giới.

Thuê bao VinaPhone muốn trải nghiệm MeClip có thể soạn tin nhắn Y1 gửi 9488 để đăng ký gói ngày (3.000 đồng/ngày) hoặc Y7 gửi 9488 để đăng ký gói tuần (9.000 đồng/tuần). Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ MeClip, thuê bao truy cập wapsite/website/app dịch vụ tại http://meclip.com.vn hoặc http://meclip.vn hoặc gọi 18001091 (miễn phí).

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202204/meclip-kho-noi-dung-video-phong-phu-hap-dan-cho-tat-ca-nguoi-su-dung-78f7e06/