Giải trí, làm việc, livestream không lo gián đoạn với SIM EzCom 3G/4G VinaPhone

09:56, 02/06/2022

SIM EzCom 3G hay 4G thích hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng Internet thường xuyên như giải trí (xem phim, nghe ca nhạc…), làm việc, livestream… Dung lượng data lớn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng SIM ở mọi nơi mà không lo gián đoạn.

Thuê bao ezCom của VinaPhone là thuê bao chỉ có chức năng nhắn tin và truy cập 3G/4G, không thể thực hiện nghe gọi. Chức năng chính của SIM ezCom là dùng để phục vụ cho nhu cầu truy cập internet, do đó SIM ezCom người ta hay gọi là SIM 3G VinaPhone/sim 4G VinaPhone…

Thuê bao EZCom là gì? Sim EZcom VinaPhone là gì?

Sau khi chính thức sở hữu thuê bao ezCom là bạn có thể truy cập 3G với cước phí được tính ở gói mặc định là gói D0 Vinaphone, với gói D0 thì bạn không phải trả cước phí dịch vụ hàng tháng mà chỉ trả cước phí trên lưu lượng DATA sử dụng, có mức giá là 200Đ/MB.

Để sử dụng tiết kiệm thì bạn nên lựa chọn 1 gói cước 3G Vinaphone phù hợp với mình, đặc biệt là nên lựa chọn đăng ký gói cước ezCom trọn gói để không có thêm cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Để biết được thuê bao mình đang sử dụng có phải SIM EzCom hay không, bạn có thể thao tác theo cú pháp *110#OK để kiểm tra thông tin.

SIM 4G EZcom VinaPhone là thuê bao chỉ có chức năng truy cập mạng 4G và nhắn tin, không có chức năng nghe gọi. Dù không có chức năng nghe, gọi nhưng SIM Vina EzCom vẫn được tham gia và hưởng các chương trình khuyến mãi do VinaPhone cung cấp.

SIM EzCom 3G hay 4G rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng internet thường xuyên như giải trí (xem phim, nghe ca nhạc…), làm việc, livestream… Dung lượng data lớn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng SIM ở mọi nơi mà không lo gián đoạn. Đặc biệt là khi bạn đi công tác, đi du lịch mà vẫn muốn đảm bảo công việc được xuyên suốt.

Với dữ lượng data lớn, gói cước truy cập rẻ, SIM EzCom tiết kiệm cho bạn được nhiều chi phí hơn so với các loại SIM thông thường khác.

Có hai cách để bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc SIM Vina EzCom đó là:

Cách 1: Mua trực tiếp SIM EzCom tại các điểm giao dịch hoặc đặt mua tại gian hàng trên shopee

Cách 2: Chuyển đổi từ SIM thường sang SIM EzCom.

Sau khi mua cho mình một thuê bao mới với số di động ưng ý tại các cửa hàng bán lẻ, các điểm giao dịch của VinaPhone, bạn có thể thực hiện các bước chuyển đổi từ SIM thường sang SIM EzCom như sau:

Bước 1: Tiến hành đăng ký và chuyển đổi thuê bao của mình sang SIM EzCom thông qua cú pháp: DK EZ gửi 888.

Bước 2: Sau khi đăng ký, thực hiện các thao tác theo hướng dẫn để sở hữu ngay cho mình một chiếc SIM EzCom nhiều ưu đãi.

Lưu ý, ngay sau khi đăng ký, thuê bao của bạn sẽ bị khóa cả hai chiều cuộc gọi và SIM đã chuyển sang SIM VinaPhone EZCom thì không thể chuyển đổi lại được về SIM thường.

Đăng ký gói cước D500 VinaPhone cho EZcom 12 tháng nhận ưu đãi hấp dẫn

Gói D500 VianPhone là gói cước 3G theo năm của VinaPhone, khi đăng ký gói D500 VinaPhone, khách hàng sẽ được cộng 5GB lưu lượng tốc độ cao vào hàng tháng, tổng lưu lượng 3G mà bạn nhận được khi đăng ký gói cước này lên đến 60GB.

 

Bước 1: Bấm vào đây và click vào ô "Đăng ký ngay"

Bước 2: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói, tích vào ô "Tôi không phải là người máy" và bấm "TIẾP TỤC"

Bước 3: Nhập mã xác thực đăng ký gói cước vừa được gửi về máy điện thoại để hoàn thiện. Hệ thống sẽ trừ tiền vào tài khoản chính sau khi kết gói cước thành công.

Gói D500 của VinaPhone dành cho EZcom VinaPhone có cước phí dịch vụ là 500.000đ cho 12 tháng sử dụng. Lưu lượng 3G miễn phí tốc độ cao: 60GB/12 tháng, mỗi tháng sẽ được cộng 5GB trong 12 tháng. Đặc biệt, cước phí vượt gói hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình sử dụng gói D500 VinaPhone, để kiểm tra lưu lượng miễn phí tốc độ cao còn lại, khách hàng soạn: DATA và gửi đến 888.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước D500 Vinaphone nữa thì có thể thực hiện hủy gói cước với cú pháp: HUY D500 gửi đến 888.

Tuy nhiên, trước khi hủy, khách hàng nên lưu ý, vì đây là gói cước 12 tháng nên khi thực hiện hủy gói D500 của VinaPhone, thì lưu lượng 3G VinaPhone miễn phí của gói cước này sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn mà không thể khôi phục lại, do đó hãy cân nhắc trước khi thực hiện lệnh hủy.

Theo VnMedia

https://vnmedia.vn/cong-nghe/202206/giai-tri-lam-viec-livestream-khong-lo-gian-doan-voi-sim-ezcom-3g4g-vinaphone-1675d31/