LG G5 ra mắt tháng 2/2016 với cảm biến mống mắt

10:18, Thứ Sáu, 11/12/2015 (GMT+7)

LG đã lên kế hoạch giới thiệu các thiết bị mới tại Hội nghị Di động Toàn cầu (MWC) diễn ra đầu năm tới. Trong số đó, nhiều khả năng có cả G5.

Tài khoản Zealer trên mạng xã hội Weibo vừa đăng tải thông tin về smartphone thế hệ mới của LG. Blogger công nghệ này nhận định, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ trình làng tân binh trong dòng smartphone G cuối tháng 2/2016. Thời điểm này cũng trùng khớp với sự kiện thường niên MWC diễn ra từ 22 – 25/2 tới tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Hình ảnh được cho là thiết kế của LG G5.
Hình ảnh được cho là thiết kế của LG G5.

Theo thông tin rò rỉ trước đó, LG trang bị cho G5 màn hình 5,6 inch – nhỉnh hơn chỉ 0,1 inch so với G4. Màn hình này có thể vẫn giữ nguyên độ phân giải Quad HD, dù một số nguồn tin cho rằng máy sẽ được nâng cấp màn hình 4K. LG nhiều khả năng sẽ dùng RAM dung lượng 3 GB, vi xử lý Snapdragon 820 mới nhất từ Qualcomm cùng chip đồ hoạ GPU Adreno 530 cho G5.

Ngoài ra, smartphone mới cũng được cho là sở hữu cảm biến 21 megapixel từ Sony và camera trước 8 “chấm”. Trong khi đó, LG G4 dùng camera chính 16 megapixel, máy ảnh trước cũng có độ phân giải tương tự.

Sản phẩm có thể được bổ sung bảo mật bằng nhận dạng mống mắt. LG chưa đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào cho những tin đồn trên.

Tri thức trực tuyến