​​​​​​​Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

09:29, 26/06/2020

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines và BamBoo. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại để chúng tôi lo. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không. 

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Vietnam Airlines và BamBoo. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại để chúng tôi lo. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không.

Tổng đài vé máy bay 24/7 với đội booker chuyên nghiệp, tận tình. Gọi ngay 1900 63 6060 để được hỗ trợ mọi lúc. Mẹo săn vé máy bay Tết, đặt vé đoàn giá rẻ. Giá vé máy bay trực tuyến cập nhật mỗi ngày tại Timchuyenbay.com.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Nguyên tắc đầu tiên của mẹo săn vé máy bay giá rẻ là bạn cần có một kế hoạch rõ ràng và chắc chắn. Hành khách đi bao nhiêu người, số lượng gồm những ai. Chúng ta thống kê độ tuổi của hành khách như trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn. Các hãng hàng không giá rẻ thì chỉ có trẻ sơ sinh là được giảm chi phí mặc dù không đáng kể. Chuyến đi bao nhiêu ngày, hành lý như thế nào. Hành lý nên mua ngay khi đặt vé máy bay trên hệ thống vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Bạn mua trực tiếp tại sân bay sẽ bị tính phí cao hơn rất nhiều. Ngày bay là khi nào, ta nên ấn định cụ thể nhé. Thường thì ngày bay đẹp thì giá không được rẻ. Mua giá tốt thì không có giờ như ý. Chúng ta cũng hạn chế thay đổi thông tin chuyến bay khi công đoạn đặt vé hoàn thành để tránh mất phí theo quy định.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng

Thời buổi công nghệ 4.0, app vé máy bay sẽ giúp bạn săn vé mọi lúc mọi nơi. Chúng ta nên tận dụng những app có sẵn được những đại lý uy tín phát triển. Bạn lên CH Play tìm với từ khóa “tim chuyen bay vn” sẽ thấy app vé máy bay này. Hoặc tải trực tiếp từ trang chủ của Timchuyenbay.com.

App vé máy bay tích hợp đặt vé máy bay, săn vé máy bay giá rẻ theo tháng, đặt xe, đặt phòng khách sạn rất tiện lợi. Thao tác cực dễ dàng và thân thiện với người dùng. Tránh cài đặt những app không rõ nguồn gốc kẻo tiền mất tật mang. App tìm chuyến bay VN sẽ giúp bạn tổng hợp giá vé máy bay từ các hãng hàng không. Bạn so sánh giá vé máy bay, chuyến nào phù hợp thì chọn và tiến hành đặt vé. Một số thời điểm chúng ta đặt vé máy bay trên app vé máy bay sẽ rẻ hơn trên đại lý hoăc phòng vé do chính sách ưu đãi để khuyến khích người dùng.

Công cụ cần có trong suốt quá trình

Một chiếc máy tính mạnh và đường truyền ổn định. Chúng ta săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet thì nó là cần thiết. Cài thêm nhiều trình duyệt mạnh mẽ để phòng trường hợp bị treo. App vé máy bay cũng là công cụ đắc lực giúp bạn khi không có máy tính. Bạn săn vé máy bay giá rẻ 99K, 199K thì hệ thống luôn có sẵn. Vậy thì điều kiện sẽ dễ dàng hơn một chút, bạn hãy đặt thật sớm để tránh giá tăng hoặc vé giá rẻ bị người ta lấy mất. Nếu không tìm được vé máy bay 0 đồng thì hãy linh hoạt chọn những hành trình giá rẻ có sẵn. May mắn sẽ là một lợi thế khi săn vé máy bay 0 đồng.

Hệ thống tìm chuyến bay giá rẻ khuyến mãi Timchuyenbay (.com)

Thông tin cá nhân cần chuẩn bị kỹ càng. Ghi sẵn ra file word hoặc excel chờ khi tìm được vé máy bay giá rẻ thì copy và dán vào ô nhập thông tin hành khách. Thông tin này cần chính xác nhé, mọi thay đổi sau đó đều dẫn đến mất phí. Hành khách đặt vé đoàn vui lòng không nên chọn những tấm vé máy bay khuyến mãi 0 đồng. Bởi loại vé này có giới hạn, đặt cho nhiều người cùng lúc là không được, nếu có thì tỉ lệ cũng rất thấp. Tránh lịch trình của đoàn không trùng khớp, lệch giờ bay.

Thanh toán trực tuyến là hình thức nhanh nhất. Các ngân hàng giờ đây hầu như đều có app và hỗ trợ chuyển khoản quan Internet Banking. Bạn đặt vé máy bay xong thì thanh toán ngay theo thông tin vé đã đặt. Booker tiếp nhận và xuất vé ngay cho bạn tránh giá tăng. Những vé máy bay khuyến mãi không giữ được chỗ, yêu cầu ta phải chuyển khoản ngay lập tức tránh mất vé đáng tiếc.

Săn vé máy bay giá rẻ từ người có kinh nghiệm

Bạn săn vé máy bay giá rẻ một mình sẽ rất buồn chán và hay mất kiên nhẫn. Hãy tham gia các hội nhóm, diễn đàn về du lịch học hỏi những kinh nghiệm từ người đi trước. Lắng nghe họ, đúc kết ra những mẹo hay và áp dụng cho chính mình. Mỗi ngày bỏ ra 2h - 4h, cùng thời gian khuyến mãi cũng có rất nhiều người cùng canh me giống bạn. Chuyển khoản ngay khi hoàn tất đặt vé máy bay là một mẹo hay để giữ vé khuyến mãi. Đơn giản nhất là ta ủy thác cho các booker chuyên nghiệp. Họ biết được khoảng thời gian nào sẽ có vé giá rẻ. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết cho họ.

Thực tế chứng minh khách hàng và booker cùng kết hợp săn vé tỉ lệ thành công khá cao. Timchuyenbay.com với những booker nhiệt tình, họ sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm được một chuyến bay giá tốt. Hãy liên hệ ngay 1900 63 6060 đừng ngần ngại. Bất kể khung giờ nào kể cả ngày lễ và Tết, cần là có - tìm là thấy.

Theo VnMedia