Lý do Shophouse The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút nhà đầu tư?

18:33, 14/05/2022

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc là “mảnh ghép” đặc biệt trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Sự xuất hiện của tiểu khu Shophouse Koradise ngay giữa trung tâm sẽ “bổ sung” quỹ căn đầu tư tiềm năng cho thị trường, là tuyến phố mang phong cách Hàn Quốc nổi bật tại trung tâm đô thị phồn hoa.

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc là “mảnh ghép” đặc biệt trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Sự xuất hiện của tiểu khu Shophouse Koradise ngay giữa trung tâm sẽ “bổ sung” quỹ căn đầu tư tiềm năng cho thị trường, là tuyến phố mang phong cách Hàn Quốc nổi bật tại trung tâm đô thị phồn hoa.

Tham khảo thông tin mới nhất tại: The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc Website chính thức Meyland SR

Sau đây sẽ là những góc nhìn đánh giá điểm mạnh nhằm làm rõ băn khoăn có nên mua đầu tư The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc của quý khách hàng gần đây.

 

Có nên mua đầu tư The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc?

Theo góc nhìn của chúng tôi, The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc có rất nhiều điểm đặc biệt thu hút, là lý do đáng để cân nhắc đối với khách hàng và nhà đầu tư. Cụ thể:

- The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc có tọa độ trung tâm đắc địa

The Koradise tọa lạc tại tâm điểm của siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là nơi có vị trí thuận tiện và đắt giá giữa trung tâm, đủ mọi điều kiện phát triển thịnh vượng và lâu dài, đặc biệt đi lại dễ dàng, tiếp cận lưu lượng khách du lịch và cộng đồng cư dân đông đảo.

 

Nơi đây sẽ nhanh chóng kết nối đến với loạt cơ sở hạ tầng và tiện ích trong ngoài dự án đa dạng, có thể kết nối đến cả các địa điểm du lịch nổi tiếng như Bãi Trường, Bãi Khem, Bãi Sao, hay các hạ tầng như cáp treo Hòn Thơm vượt biển, sân bay Phú Quốc, mở rộng cơ hội đầu tư kinh doanh cho gia chủ sở hữu shophouse tương lai.

Địa điểm này còn gần với biển, là tuyến phố rực rỡ sắc màu bên đại dương xanh, mang vẻ đẹp cực kỳ quyến rũ của thiên nhiên, thu hút sự quan tâm và chú ý mạnh mẽ của nhiều dòng khách du lịch trong và ngoài nước. Dấu ấn sinh thái đặc biệt này còn góp phần giúp nơi kinh doanh của gia chủ trở nên phát đạt và phồn vinh, đón nhận nhiều may mắn, tài lộc trong tương lai.  

- The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc có giá trị để khai thác thương mại lớn

Điểm cộng để cân nhắc đến Shophouse The Koradise đó là giá trị thương mại cực lớn để khai thác. Nơi đây có du lịch phát triển, được xem là đảo ngọc quý giá, hội tụ nhiều thắng cảnh tuyệt vời, làm nên giá trị đỉnh cao và vượt bậc cho bất động sản, không chỉ thu hút khách du lịch mạnh mẽ mà còn tạo “đòn bẩy” tăng giá cao cho sản phẩm bất động sản tiềm năng nơi đây.

 

Mặt khác, dựa vào vị trí đắc địa tại tâm điểm của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc mà cơ hội kinh doanh tại đây càng rộng mở hơn. Tuyến phố shophouse sẽ trở nên sầm uất và nhộn nhịp, nhờ tiếp cận dòng khách du lịch lớn, thường xuyên qua lại, gia chủ đầu tư cho thuê, kinh doanh hoặc buôn bán đều có được lợi ích vượt kỳ vọng.

The Koradise có giá trị thương mại cao để nhà đầu tư “xuống tiền” sở hữu và khai thác, không chỉ dựa vào thế mạnh về du lịch mà còn về cơ sở hạ tầng, với hệ thống cáp treo vượt biển dài kỷ lục lân cận, hệ thống cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, tạo tiền đề cho shophouse gia tăng giá, đón đầu giá trị thương mại cao trong tương lai.

- The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc được sở hữu lâu dài

The Koradise nói riêng và Meyhomes Capital Phú Quốc nói chung còn thuộc quỹ đất đắt giá 6% còn lại của huyện đảo Phú Quốc, là quỹ đất được phép sở hữu lâu dài, đặc biệt khan hiếm, giúp giá trị bất động sản tăng nhanh theo thời gian, vì lý do quỹ đất nơi đây không còn.

Các nhà đầu tư có thể nắm bắt yếu tố cạnh tranh đặc biệt này để đầu tư vào sản phẩm tại tiểu khu The Koradise, từ đó khai thác lợi thế và tiềm năng không giới hạn sản phẩm nơi đây mang lại, đặc biệt như cho thuê mặt bằng kinh doanh, buôn bán, mua đi bán lại,…

- The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư uy tín phát triển

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư Meyland giàu năng lực và uy tín triển khai phát triển, là tiểu khu đầy tiềm năng hiện nay. Meyland có nội lực tiềm ẩn, mặc dù mới hoạt động vài năm trở lại đây nhưng đã để lại danh tiếng vượt bậc, trở thành đối thủ cạnh tranh lớn mạnh với nhiều nhà phát triển dự án khác, là cái tên được nhiều khách hàng và nhà đầu tư tin yêu, đón nhận.

Đây còn là tiểu khu duy nhất được tập đoàn Daewoo E&C quy hoạch và định hướng phát triển, là cái tên lớn trong làng bất động sản Hàn Quốc, ký kết hợp tác với Tân Á Đại Thành, kiến tạo “siêu phẩm” hoàn hảo và giá trị cho thị trường Việt Nam.

 

Những căn nhà phố thương mại được xây dựng và phát triển bởi thương hiệu lớn mạnh, uy tín sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng sở hữu tương lai, là cơ hội có một không hai hiện nay tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

Tham khảo thông tin toàn bộ dự án tại: Meyhomes Capital Phú Quốc

The Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá cao với nhiều tiềm năng và ưu điểm vượt bậc, là lựa chọn mua và đầu tư hấp dẫn hiện nay tại Phú Quốc. Chúng tôi tin rằng giá trị shophouse mang lại cho khách hàng sẽ vô cùng xứng đáng và vượt ngoài mong đợi.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

PV