Đậu phụ chiên vừng

Đậu phụ chiên vừng

Xuất bản: 17:07, Thứ Ba, 19/06/2012
.
.

Đậu vàng xuộm, chín đều, bên ngoài giòn thơm mùi vừng bên trong lại mềm và mịn, vẫn là món đậu rán nhưng lại có hương vị mới lạ như vậy.


 Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Chiên

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Đậu Phụ

Đậu phụ 5 bìa

Vừng

Bột chiên và bột mỳ

Muối

Đường

Cách làm:
 

Đậu phụ thái miếng vuông nhỏ


Trộn 4 thìa bột mỳ , 4 thìa bột chiên vào với nhau, cho 5 thìa vừng, ½ thìa muối. ¼ thìa đường trộn đều lên


 Cho từng miếng đậu vào lăn đều trong bát bột vừng để bột bám đều xung quanh
 


Cho dầu vào chảo đun nóng, để lửa ở mức trung bình. Cho đậu vào rán độ 2 phút, đến khi bên ngoài vàng đều là được.
 

Khi đậu chín, cho đậu ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Ăn ngay khi đậu còn nóng

Bên ngoài đậu giòn còn bên trong lại mềm mịn.

Bạn có thể ăn đậu với xì dầu, tương ớt hoặc nước mắm đều ngon

Theo MASK

.
.
Tin mới nhất
Hết hồn với chiếc 'quần trơ trẽn' của Thanh Lam
Sao nổi bật tuần qua:Thiên thần Candice vô tình bị lộ nhũ hoa
15 loại thực phẩm 'chết' cũng không được ăn vì rất độc
Thứ Ba của bạn (29/7/2014)
Bị mắng là 'giẻ rách' khi mang 120 ngàn đồng mời bạn gái đi cà phê
Ngày sinh tiết lộ số lần yêu trong đời
Sườn kho cà rốt
Tôi ngủ với vợ cũ, chứ đâu có ngoại tình
Sự thật động trời sau những buổi dạy phụ đạo của vợ
Những cô gái hóa hot girl sau khi 'gọt bớt mỡ'
.
.