Đậu phụ chiên vừng

Đậu phụ chiên vừng

Xuất bản: 17:07, Thứ Ba, 19/06/2012
.
.

Đậu vàng xuộm, chín đều, bên ngoài giòn thơm mùi vừng bên trong lại mềm và mịn, vẫn là món đậu rán nhưng lại có hương vị mới lạ như vậy.


 Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Chiên

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Đậu Phụ

Đậu phụ 5 bìa

Vừng

Bột chiên và bột mỳ

Muối

Đường

Cách làm:
 

Đậu phụ thái miếng vuông nhỏ


Trộn 4 thìa bột mỳ , 4 thìa bột chiên vào với nhau, cho 5 thìa vừng, ½ thìa muối. ¼ thìa đường trộn đều lên


 Cho từng miếng đậu vào lăn đều trong bát bột vừng để bột bám đều xung quanh
 


Cho dầu vào chảo đun nóng, để lửa ở mức trung bình. Cho đậu vào rán độ 2 phút, đến khi bên ngoài vàng đều là được.
 

Khi đậu chín, cho đậu ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Ăn ngay khi đậu còn nóng

Bên ngoài đậu giòn còn bên trong lại mềm mịn.

Bạn có thể ăn đậu với xì dầu, tương ớt hoặc nước mắm đều ngon

Theo MASK

.
.
Tin mới nhất
Cánh đồng lúa Bắc Sơn lộng lẫy trên báo nước ngoài
7 dấu hiệu nguy hiểm ở trẻ cha mẹ tuyệt đối không được bỏ qua
Sức hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ
11 thực phẩm tuyệt đối không được quay trong lò vi sóng
10 thói quen xấu nhưng có lợi bất ngờ cho sức khỏe
Sốc với váy hở bạo liệt của siêu mẫu Hà Anh
Đậu nành làm tăng tăng tốc phát triển tế bào ung thư
Bí quyết nâng vòng 1 căng đầy trong 5 phút
Thứ Sáu của bạn (19/9/2014)
Thác Bản Giốc vào top 10 thác nước kỳ vĩ nhất thế giới
.
.