Đậu phụ chiên vừng

Đậu phụ chiên vừng

Xuất bản: 17:07, Thứ Ba, 19/06/2012
.
.

Đậu vàng xuộm, chín đều, bên ngoài giòn thơm mùi vừng bên trong lại mềm và mịn, vẫn là món đậu rán nhưng lại có hương vị mới lạ như vậy.


 Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Chiên

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Đậu Phụ

Đậu phụ 5 bìa

Vừng

Bột chiên và bột mỳ

Muối

Đường

Cách làm:
 

Đậu phụ thái miếng vuông nhỏ


Trộn 4 thìa bột mỳ , 4 thìa bột chiên vào với nhau, cho 5 thìa vừng, ½ thìa muối. ¼ thìa đường trộn đều lên


 Cho từng miếng đậu vào lăn đều trong bát bột vừng để bột bám đều xung quanh
 


Cho dầu vào chảo đun nóng, để lửa ở mức trung bình. Cho đậu vào rán độ 2 phút, đến khi bên ngoài vàng đều là được.
 

Khi đậu chín, cho đậu ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Ăn ngay khi đậu còn nóng

Bên ngoài đậu giòn còn bên trong lại mềm mịn.

Bạn có thể ăn đậu với xì dầu, tương ớt hoặc nước mắm đều ngon

Theo MASK

.
.
Tin mới nhất
Tóc búi kiểu Pháp tuyệt đẹp cho bạn gái
Top 6 mặt nạ khắc tinh của mụn
Cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả bằng chuối
Những công dụng chữa bệnh không ngờ của quả lựu
12 thực phẩm nên ăn uống thường xuyên để giúp gan thải độc
Cách đơn giản chăm sóc đôi môi mùa hanh khô
Cách nấu phở gà chuẩn ngon thơm phức
Infographic:Những sự thật thú vị về khoái cảm
Những tác dụng chữa bệnh của quả khế
Phong cách thời trang đẳng cấp của ngọc nữ Hà Tăng
Góc chị em
.
.