Đậu phụ chiên vừng

Đậu phụ chiên vừng

Xuất bản: 17:07, Thứ Ba, 19/06/2012
.
.

Đậu vàng xuộm, chín đều, bên ngoài giòn thơm mùi vừng bên trong lại mềm và mịn, vẫn là món đậu rán nhưng lại có hương vị mới lạ như vậy.


 Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Chiên

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Đậu Phụ

Đậu phụ 5 bìa

Vừng

Bột chiên và bột mỳ

Muối

Đường

Cách làm:
 

Đậu phụ thái miếng vuông nhỏ


Trộn 4 thìa bột mỳ , 4 thìa bột chiên vào với nhau, cho 5 thìa vừng, ½ thìa muối. ¼ thìa đường trộn đều lên


 Cho từng miếng đậu vào lăn đều trong bát bột vừng để bột bám đều xung quanh
 


Cho dầu vào chảo đun nóng, để lửa ở mức trung bình. Cho đậu vào rán độ 2 phút, đến khi bên ngoài vàng đều là được.
 

Khi đậu chín, cho đậu ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Ăn ngay khi đậu còn nóng

Bên ngoài đậu giòn còn bên trong lại mềm mịn.

Bạn có thể ăn đậu với xì dầu, tương ớt hoặc nước mắm đều ngon

Theo MASK

.
.
Tin mới nhất
Ý nghĩa với bộ ảnh ông bố đồng tính một mình nuôi con
Những loài hoa có công dụng chữa bệnh
Công dụng tuyệt vời của quả sung
Cách trị môi khô, nứt nẻ cực hiệu nghiệm cho ngày hanh khô
Tuyệt chiêu giúp 'chuyện ấy' mùa thu được thăng hoa
10 loại cây cảnh chứa chất độc gây hại cho sức khỏe
Những đặc sản được lòng người Việt, mất lòng khách Tây
Mẹo giúp chị em làm đẹp từ hành tây
Những kiểu váy liền công sở đẹp hoàn hảo cho Thu 2014 (P1)
Thứ Bảy của bạn (25/10/2014)
Góc chị em
.
.