Đậu phụ chiên vừng

Đậu phụ chiên vừng

Xuất bản: 17:07, Thứ Ba, 19/06/2012
.
.

Đậu vàng xuộm, chín đều, bên ngoài giòn thơm mùi vừng bên trong lại mềm và mịn, vẫn là món đậu rán nhưng lại có hương vị mới lạ như vậy.


 Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Chiên

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Đậu Phụ

Đậu phụ 5 bìa

Vừng

Bột chiên và bột mỳ

Muối

Đường

Cách làm:
 

Đậu phụ thái miếng vuông nhỏ


Trộn 4 thìa bột mỳ , 4 thìa bột chiên vào với nhau, cho 5 thìa vừng, ½ thìa muối. ¼ thìa đường trộn đều lên


 Cho từng miếng đậu vào lăn đều trong bát bột vừng để bột bám đều xung quanh
 


Cho dầu vào chảo đun nóng, để lửa ở mức trung bình. Cho đậu vào rán độ 2 phút, đến khi bên ngoài vàng đều là được.
 

Khi đậu chín, cho đậu ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

Ăn ngay khi đậu còn nóng

Bên ngoài đậu giòn còn bên trong lại mềm mịn.

Bạn có thể ăn đậu với xì dầu, tương ớt hoặc nước mắm đều ngon

Theo MASK

.
.
Tin mới nhất
Chuyện ít biết về bí quyết phòng the có 1-0-2 của mỹ nữ Trung Hoa
Biết ơn những nguồn năng lượng cân bằng
Thứ Năm của bạn (28/8/2014)
Vợ khóc ngất khi chồng cô hàng xóm gặp tai nạn
5 điều cần nhớ khi trót yêu người yêu của bạn thân
Top 5 'nữ hoàng thanh lịch' của Vbiz
Top 26 siêu thực phẩm hàng đầu chống bệnh tật hiệu quả
Ngất ngây ngắm đồ hàng hiệu đáng yêu của bé Harper
20 người mẫu béo hấp dẫn nhất làng thời trang
Sức hút của 12 cung hoàng đạo nam
.
.