Đùi gà chiên sả

Đùi gà chiên sả

Xuất bản: 13:30, Thứ Sáu, 15/06/2012
.
.

Miếng đùi gà vàng xuộm, thơm mùi sả, vị đậm đà, cay cay tự nhiên. Món này rất thích hợp cho bữa cơm hàng ngày nhà bạn.

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Chiên

Thể loại:

Món Chính

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Thịt Gà

- 2 miếng đùi gà ta (khoảng 300gr).

- 3 thìa súp sả băm.

- 1/2 thìa cà phê ớt xay.

- 1 thìa cà phê tỏi xay.

- 1 thìa cà phê muối.

- 1 thìa cà phê bột cà ri Ấn Độ.

- 1 quả cà chua.

- Rau xà lách, dầu ăn.

Thực hiện:

- Rửa đùi gà, để ráo.

- Dùng dao khứa vài đường trên miếng gà cho nhanh ngấm gia vị.

- Rửa sạch rau xà lách và cà chua, để ráo.

- Trộn đều sả với ớt, tỏi, muối và bột cà ri. Ướp hỗn hợp này vào gà, để khoảng 15 phút cho ngấm.

- Cho dầu vào chảo không dính, đun nóng, thả đùi gà vào, chiên chín vàng hai mặt, vớt ra.

- Bày đùi gà lên đĩa xà lách và cà chua đã chuẩn bị sẵn.

- Muốn nhanh chín trong lúc chiên nên đậy mắp khoảng 1-2 phút rồi mở ra.
 
Dọn kèm nước tương và ớt tươi thái lát. Dùng nóng với cơm trắng

Món này ăn cùng với salad rau trộn rất ngon

                                                                                                                                                  Theo MASK

.
.
Tin mới nhất
Chủ nhật của bạn (20/4/2014)
6 mẹo nhỏ giúp bé thức dậy vui vẻ
Xem giờ xuất hành trong ngày 20/4/2014
Biệt thự lưng trời giá trăm triệu/m2 ở Hà Nội
Những hiểu lầm thường gặp về vắc xin ngừa sởi
Ngày sinh của bạn (19/4/2014)
Lịch tiêm chủng quốc gia mẹ PHẢI biết
Những thói quen vô hại hủy hoại cơ thể bạn đến chết
Cách nướng hạt dẻ cực thơm
Bắt tại trận chồng say sưa 'hành sự' với ô sin trong công viên
.
.