Đùi gà chiên sả

Đùi gà chiên sả

Xuất bản: 13:30, Thứ Sáu, 15/06/2012
.
.

Miếng đùi gà vàng xuộm, thơm mùi sả, vị đậm đà, cay cay tự nhiên. Món này rất thích hợp cho bữa cơm hàng ngày nhà bạn.

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Chiên

Thể loại:

Món Chính

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Thịt Gà

- 2 miếng đùi gà ta (khoảng 300gr).

- 3 thìa súp sả băm.

- 1/2 thìa cà phê ớt xay.

- 1 thìa cà phê tỏi xay.

- 1 thìa cà phê muối.

- 1 thìa cà phê bột cà ri Ấn Độ.

- 1 quả cà chua.

- Rau xà lách, dầu ăn.

Thực hiện:

- Rửa đùi gà, để ráo.

- Dùng dao khứa vài đường trên miếng gà cho nhanh ngấm gia vị.

- Rửa sạch rau xà lách và cà chua, để ráo.

- Trộn đều sả với ớt, tỏi, muối và bột cà ri. Ướp hỗn hợp này vào gà, để khoảng 15 phút cho ngấm.

- Cho dầu vào chảo không dính, đun nóng, thả đùi gà vào, chiên chín vàng hai mặt, vớt ra.

- Bày đùi gà lên đĩa xà lách và cà chua đã chuẩn bị sẵn.

- Muốn nhanh chín trong lúc chiên nên đậy mắp khoảng 1-2 phút rồi mở ra.
 
Dọn kèm nước tương và ớt tươi thái lát. Dùng nóng với cơm trắng

Món này ăn cùng với salad rau trộn rất ngon

                                                                                                                                                  Theo MASK

.
.
Tin mới nhất
Công dụng chữa bệnh tuyệt vời từ rau rút
Mẫu nữ Trung Quốc gây bức xúc vì chỉnh nội y giữa đám đông
Mù Cang Chải rực vàng mùa lúa chín
'Choáng' với bộ sưu tập giày tiền tỷ của Julia Hồ
Tai hại khôn lường khi dùng mộc nhĩ sai cách
Ảnh rơi lệ về cuộc sống mưu sinh ấm tình phụ tử
Tử vi hàng tuần 12 con giáp (24/9 - 30/9/2014)
Thay đổi 'vùng kín' sau sinh khiến mẹ 'choáng'
Đắm say trước nhan sắc tuyệt xinh của 'hoa hậu hai con'
Thứ Tư của bạn (24/9/2014)
.
.