Cách làm miến trộn Hàn Quốc

Cách làm miến trộn Hàn Quốc

Xuất bản: 08:24, Thứ Năm, 29/12/2011
.
.

Món miến trộn này vừa dễ làm lại ngon, các bạn cùng thử và thưởng thức nhé!

Nguyên liệu:

Nấm tươi, miến, thịt bò, cà rốt, cải bó xôi, hành tây, hành lá, chả cá, trứng gà, thịt cua chay. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các loại gia vị gồm: Caramen, đường, muối, vừng, dầu, dầu vừng, dầu đậu nành.
 
Cách làm món miến trộn kiểu Hàn Quốc


Cách làm:

Chần qua nấm tươi bằng nước nóng, để nguyên cây không cắt.

Luộc miến: Cho miến vào nước cùng với nước tương và dầu đậu nành, đun sôi nước. Sau đó, vớt miến ra rửa sạch bằng nước lạnh cho hết dầu. Cắt rau cải khoảng 6 cm chần qua nước sôi.
 
Trứng tráng mỏng, cuộn lại và thái nhỏ. Xé mỏng thịt cua chay. Sau đó, lấy miến đã luộc trộn với dầu vừng rồi trộn tất cả các nguyên liệu đã sơ chế trên cùng với miến, cho miến vào đĩa và cuối cùng rắc vừng lên, thưởng thức.
 

Theo Tạp chí ẩm thực

.
.
Tin mới nhất
6 thời điểm buộc phải dừng quan hệ ngay lập tức
Đêm tân hôn, vợ lả lơi xem phim sex
Hôn bạn trai cũng chảy máu vùng kín?
Bánh mì vặn thừng ngon đừng hỏi
Những đối tượng tuyệt đối không được ăn trứng gà ngải cứu
Những ảnh hưởng tiêu cực của nước hoa tới mẹ bầu và thai nhi
'Ngứa mắt' trước style hở hang đi lễ chùa của Angela Phương Trinh
Thứ Ba của bạn (22/4/2014)
Before&After:Kinh ngạc trước màn hô biến 'mặt mẹt' thành trái xoan thanh tú
10 thiên đường châu Á cho tín đồ 'nghiện' shopping
.
.