Cách làm miến trộn Hàn Quốc

Cách làm miến trộn Hàn Quốc

Xuất bản: 08:24, Thứ Năm, 29/12/2011
.
.

Món miến trộn này vừa dễ làm lại ngon, các bạn cùng thử và thưởng thức nhé!

Nguyên liệu:

Nấm tươi, miến, thịt bò, cà rốt, cải bó xôi, hành tây, hành lá, chả cá, trứng gà, thịt cua chay. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các loại gia vị gồm: Caramen, đường, muối, vừng, dầu, dầu vừng, dầu đậu nành.
 
Cách làm món miến trộn kiểu Hàn Quốc


Cách làm:

Chần qua nấm tươi bằng nước nóng, để nguyên cây không cắt.

Luộc miến: Cho miến vào nước cùng với nước tương và dầu đậu nành, đun sôi nước. Sau đó, vớt miến ra rửa sạch bằng nước lạnh cho hết dầu. Cắt rau cải khoảng 6 cm chần qua nước sôi.
 
Trứng tráng mỏng, cuộn lại và thái nhỏ. Xé mỏng thịt cua chay. Sau đó, lấy miến đã luộc trộn với dầu vừng rồi trộn tất cả các nguyên liệu đã sơ chế trên cùng với miến, cho miến vào đĩa và cuối cùng rắc vừng lên, thưởng thức.
 

Theo Tạp chí ẩm thực

.
.
Tin mới nhất
5 dấu hiệu chứng tỏ hôn nhân đang rạn nứt
Vic gầy 'tong teo' khi diện nguyên cây đen lên người
Thói quen phổ biến sau 9 giờ tối cực nguy hại cho sức khỏe
11 sai lầm 'chết người' khi chăm con ốm
'Chết đứng' vì bắt gặp sếp và đồng nghiệp 'mây mưa' tại văn phòng
Nghỉ dài mà chồng không cho về nhà mẹ đẻ
Tiết lộ khu vực siêu nhạy cảm thay thế 'điểm G' của phụ nữ
Chuyện bi hài của nam bác sĩ khám... phụ khoa
Những loại rau, quả ít thuốc trừ sâu nhất mà bạn không ngờ tới
Đuôi bò hầm khoai môn
.
.