Cách làm miến trộn Hàn Quốc

Cách làm miến trộn Hàn Quốc

Xuất bản: 08:24, Thứ Năm, 29/12/2011
.
.

Món miến trộn này vừa dễ làm lại ngon, các bạn cùng thử và thưởng thức nhé!

Nguyên liệu:

Nấm tươi, miến, thịt bò, cà rốt, cải bó xôi, hành tây, hành lá, chả cá, trứng gà, thịt cua chay. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các loại gia vị gồm: Caramen, đường, muối, vừng, dầu, dầu vừng, dầu đậu nành.
 
Cách làm món miến trộn kiểu Hàn Quốc


Cách làm:

Chần qua nấm tươi bằng nước nóng, để nguyên cây không cắt.

Luộc miến: Cho miến vào nước cùng với nước tương và dầu đậu nành, đun sôi nước. Sau đó, vớt miến ra rửa sạch bằng nước lạnh cho hết dầu. Cắt rau cải khoảng 6 cm chần qua nước sôi.
 
Trứng tráng mỏng, cuộn lại và thái nhỏ. Xé mỏng thịt cua chay. Sau đó, lấy miến đã luộc trộn với dầu vừng rồi trộn tất cả các nguyên liệu đã sơ chế trên cùng với miến, cho miến vào đĩa và cuối cùng rắc vừng lên, thưởng thức.
 

Theo Tạp chí ẩm thực

.
.
Tin mới nhất
Những kiểu tóc uốn xoăn hot nhất 2014
Sự thật về các bà mẹ ở nhà chăm con không phải ai cũng biết
Nam giới gặp họa vì 'xuất binh' ngoài
5 chiếc váy mùa thu đẹp hoàn hảo khiến các quý cô mê mẩn
Anh yêu em hay yêu da thịt em?
Mỹ Khê - top bãi biển Việt Nam được yêu thích nhất thế giới
Bóc mẽ tật xấu của 12 cung hoàng đạo
5 bài học bất cứ ai làm cha mẹ cũng nên biết
Học phụ nữ Nhật Bản 6 bí quyết ăn uống để trẻ lâu
Câu chuyện đằng sau những món ăn đẹp nhất Nhật Bản
.
.