Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Xuất bản: 12:53, Thứ Bảy, 05/05/2012
.
.

Món canh  ngon miệng, đơn giản, dễ ăn trong mùa hè, lại tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Canh

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Rau Đay, Mướp

- 1 bó rau đay

- 2 quả mướp

- 100 gr tôm khô

- Gia vị

Cách làm:

- Rau đay nhặt sạch, rửa để ráo nước

- Mướp gọt vỏ, thái miếng.

- Tôm khô rửa sạch, để ráo nước, băm nhỏ.

- Bắc nồi nước lên bếp, cho tôm khô vào, nêm gia vị vừa ăn. Khi nước sôi, tôm mềm thì cho rau đay, mướp vào chờ sôi lại bắc ra ngay.

- Múc ra bát tô.

Theo camnanggiadinh

.
.
Tin mới nhất
6 kiểu tóc đẹp chỉ cần 10 phút thực hiện
10 mái tóc đi vào huyền thoại thế giới
Tôi 'chết' vì cái tội háo sắc
Đến thăm vương quốc người lùn lạ lùng ở Trung Quốc
5 cách làm mới quần bò cũ cực 'chất'
Top 16 thực phẩm 'ngậm' nhiều hóa chất hại con nhất
Style đẹp mê hồn của quý cô thời thượng, sành điệu nhất thế giới
Sửng sốt với 23 sự thật 'éo le' trong cuộc sống
Sao nổi bật tuần qua:Megan Fox khốn khổ giữ váy ở Hàn Quốc
14 sex toy có thể thay đổi cuộc sống tình dục của bạn
.
.