Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Xuất bản: 12:53, Thứ Bảy, 05/05/2012
.
.

Món canh  ngon miệng, đơn giản, dễ ăn trong mùa hè, lại tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Canh

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Rau Đay, Mướp

- 1 bó rau đay

- 2 quả mướp

- 100 gr tôm khô

- Gia vị

Cách làm:

- Rau đay nhặt sạch, rửa để ráo nước

- Mướp gọt vỏ, thái miếng.

- Tôm khô rửa sạch, để ráo nước, băm nhỏ.

- Bắc nồi nước lên bếp, cho tôm khô vào, nêm gia vị vừa ăn. Khi nước sôi, tôm mềm thì cho rau đay, mướp vào chờ sôi lại bắc ra ngay.

- Múc ra bát tô.

Theo camnanggiadinh

.
.
Tin mới nhất
Những địa điểm vui chơi sôi động nhất tháng 10
Chuyện tình 12 năm trắc trở của cặp đôi đồng tính nữ Việt
Thói quen 'chết người' đàn ông thường mắc sau khi sex
Những dấu hiệu cho biết bạn sống lâu
Thứ Năm của bạn (2/10/2014)
Mốt áo dây chằng, sợi mảnh gây mê mỹ nhân showbiz Việt
Những câu nói dối 'kinh điển' của đàn ông
15 loại thực phẩm giúp bạn ngừa ung thư
Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)
Tự làm bánh đúc nóng ngon không thua tiệm!
.
.