Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Xuất bản: 12:53, Thứ Bảy, 05/05/2012
.
.

Món canh  ngon miệng, đơn giản, dễ ăn trong mùa hè, lại tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Canh

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Rau Đay, Mướp

- 1 bó rau đay

- 2 quả mướp

- 100 gr tôm khô

- Gia vị

Cách làm:

- Rau đay nhặt sạch, rửa để ráo nước

- Mướp gọt vỏ, thái miếng.

- Tôm khô rửa sạch, để ráo nước, băm nhỏ.

- Bắc nồi nước lên bếp, cho tôm khô vào, nêm gia vị vừa ăn. Khi nước sôi, tôm mềm thì cho rau đay, mướp vào chờ sôi lại bắc ra ngay.

- Múc ra bát tô.

Theo camnanggiadinh

.
.
Tin mới nhất
Mỹ nhân Việt diện đồ ngủ đi sự kiện gây bão showbiz
6 việc chị em nên làm sau khi 'phục vụ' chồng
Cưới em trai người yêu cũ để trả thù tình
10 núi lửa hoạt động mạnh nhất thế giới
Thương lại chồng cũ
4 món đồ lót phái đẹp không thể làm ngơ năm 2014
Thứ Năm của bạn (21/8/2014)
Ghé thăm lâu đài với giếng nước ma ám 'gai người' ở Nhật Bản
Bánh dẻo mặn
Ba câu chuyện phải đọc trước khi kết hôn
.
.