Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Xuất bản: 12:53, Thứ Bảy, 05/05/2012
.
.

Món canh  ngon miệng, đơn giản, dễ ăn trong mùa hè, lại tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Canh

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Rau Đay, Mướp

- 1 bó rau đay

- 2 quả mướp

- 100 gr tôm khô

- Gia vị

Cách làm:

- Rau đay nhặt sạch, rửa để ráo nước

- Mướp gọt vỏ, thái miếng.

- Tôm khô rửa sạch, để ráo nước, băm nhỏ.

- Bắc nồi nước lên bếp, cho tôm khô vào, nêm gia vị vừa ăn. Khi nước sôi, tôm mềm thì cho rau đay, mướp vào chờ sôi lại bắc ra ngay.

- Múc ra bát tô.

Theo camnanggiadinh

.
.
Tin mới nhất
Những người không nên ăn xôi
Thót tim với giày cao lênh khênh của sao Việt
Công dụng chữa bệnh tuyệt vời từ rau rút
Mẫu nữ Trung Quốc gây bức xúc vì chỉnh nội y giữa đám đông
Mù Cang Chải rực vàng mùa lúa chín
'Choáng' với bộ sưu tập giày tiền tỷ của Julia Hồ
Tai hại khôn lường khi dùng mộc nhĩ sai cách
Ảnh rơi lệ về cuộc sống mưu sinh ấm tình phụ tử
Tử vi hàng tuần 12 con giáp (24/9 - 30/9/2014)
Thay đổi 'vùng kín' sau sinh khiến mẹ 'choáng'
.
.