Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Xuất bản: 12:53, Thứ Bảy, 05/05/2012
.
.

Món canh  ngon miệng, đơn giản, dễ ăn trong mùa hè, lại tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Canh

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Rau Đay, Mướp

- 1 bó rau đay

- 2 quả mướp

- 100 gr tôm khô

- Gia vị

Cách làm:

- Rau đay nhặt sạch, rửa để ráo nước

- Mướp gọt vỏ, thái miếng.

- Tôm khô rửa sạch, để ráo nước, băm nhỏ.

- Bắc nồi nước lên bếp, cho tôm khô vào, nêm gia vị vừa ăn. Khi nước sôi, tôm mềm thì cho rau đay, mướp vào chờ sôi lại bắc ra ngay.

- Múc ra bát tô.

Theo camnanggiadinh

.
.
Tin mới nhất
Những đặc sản được lòng người Việt, mất lòng khách Tây
Mẹo giúp chị em làm đẹp từ hành tây
Những kiểu váy liền công sở đẹp hoàn hảo cho Thu 2014 (P1)
Thứ Bảy của bạn (25/10/2014)
10 nguyên nhân bất ngờ gây tử vong có thể bạn chưa biết
Da sạch mụn, trắng hồng nhờ đậu đỏ
Nhà hoành tráng của các cặp sao vợ Việt - chồng Tây
Ảnh cưới đầy cảm xúc của cặp đôi Sài Gòn gây sốt
8 loại thực phẩm phá hỏng 'cuộc yêu'
Tâm sự rớt nước mắt của người đàn bà sắp ngoại tình
Góc chị em
.
.