Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Canh mướp, rau đay nấu tôm khô

Xuất bản: 12:53, Thứ Bảy, 05/05/2012
.
.

Món canh  ngon miệng, đơn giản, dễ ăn trong mùa hè, lại tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món Canh

Thể loại:

Khai Vị

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Rau Đay, Mướp

- 1 bó rau đay

- 2 quả mướp

- 100 gr tôm khô

- Gia vị

Cách làm:

- Rau đay nhặt sạch, rửa để ráo nước

- Mướp gọt vỏ, thái miếng.

- Tôm khô rửa sạch, để ráo nước, băm nhỏ.

- Bắc nồi nước lên bếp, cho tôm khô vào, nêm gia vị vừa ăn. Khi nước sôi, tôm mềm thì cho rau đay, mướp vào chờ sôi lại bắc ra ngay.

- Múc ra bát tô.

Theo camnanggiadinh

.
.
Tin mới nhất
Sự thật về trào lưu làm đẹp bằng... máu tươi
Chiêu trả thù thâm độc của vợ
Đàn ông cao 1m60 sex khỏe hơn đàn ông cao 1m70
Bánh nấm kim châm nhanh gọn
Sự thật động trời sau những buổi dạy phụ đạo của vợ
Giải mã hiện tượng nữ giới 'xuất tinh'
3 tác hại nghiêm trọng nhưng ít được biết đến của tỏi
Cô gái ngực chảy xệ dài đến rốn 'hóa' mỹ nhân xinh đẹp
Bạn sẽ 'giết' chồng nếu quan hệ trong những tình huống sau
Thiếu nữ Sài Gòn khoe ảnh nude ồ ạt trên trang cá nhân
.
.