Độc đáo xôi tím

Độc đáo xôi tím

Xuất bản: 15:41, Thứ Bảy, 12/05/2012
.
.

Chỉ với cách làm đơn giản nhưng bạn sẽ có một “sản phẩm” thực sự thú vị đấy, cuối tuần rảnh rỗi tại sao bạn không thử món xôi tím vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng này.

Nguyên liệu:
 
Gạo nếp cẩm 1 chén

Gạo nếp trắng 1 chén

Khoai lang tím 2 củ

Cách làm:

- Gạo nếp cẩm và nếp trắng ngâm nước ít nhất 1 giờ

- Khoai lang gọt vỏ, thái vuông cỡ 1cm

- Vớt gạo ra trộn đều với khoai và táo tàu

- Cho vào nồi hấp chín thành xôi.
 
- Xôi dẻo quyện với khoai ngọt và táo tàu thơm bùi. Màu tím tự nhiên của gạo cẩm và khoai lang sẽ tạo cho món xôi sự hấp dẫn lạ mắt.

 Theo MASK

.
.
Tin mới nhất
Cách phân biệt nhãn ướp hóa chất với nhãn quê
Mực xào cay giòn giòn ai cũng thích
Lợi ích sức khỏe không ngờ của tinh trùng đối với phụ nữ
Những thực phẩm vẫn ăn được vài tuần sau hạn dụng
Sự thật động trời sau những buổi dạy phụ đạo của vợ
6 kiểu áo lót cần thiết cho mọi mùa hè
Cận cảnh ca cắt mí của một cô gái
Những cách tái chế vỏ chai trên cả sáng tạo
Thiếu nữ Việt mặc hở bạo như Tây
Thứ Bảy của bạn (2/8/2014)
.
.