Trứng rán ngải cứu

Trứng rán ngải cứu

Xuất bản: 13:48, Thứ Năm, 05/07/2012
.
.

Lá ngải cứu rất tốt giúp an thai, tăng cường sức khỏe, tuy có vị đắng nhưng khi rán cùng với trứng có mùi thơm và vị rất khác biệt, dùng với cơm rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 2 - 3 quả trứng gà lớn hoặc trứng vịt

- 1 nhúm lá ngải cứu

- Hành khô, tiêu, muối, nước mắm

- Dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1:

- Lá ngải cứu rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.

Bước 2:

- Thái nhỏ lá ngải cứu và hành khô.

Bước 3:

Trứng gà đập ra bát, dùng đũa đánh tan, thêm vào một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ muối.

Bước 4:

- Trộn ngải cứu với một nửa hành khô, vào bát trứng, dùng đũa trộn đều.

Bước 5:

- Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, dùng nửa hành khô còn lại phi thơm, đổ trứng vào rán chín vàng hai mặt.

Bước 6:

- Đổ ra đĩa để nguội, dùng dao xắt thành từng miếng vừa ăn.

Theo Ngoisao

.
.
Tin mới nhất
Trứng gà rán ngải cứu - món quà hè phố giản dị
Bí quyết để có món gà rán giòn rụm
Nghi ngờ khi bạn gái nằng nặc đòi 'yêu' không dùng bao cao su
5 cung hoàng đạo nữ mạnh mẽ nhất trong tình yêu
5 căn hộ dưới 40m2 có không gian lưu trữ 'khủng'
Thư gửi vợ của một ông bố nội trợ 'đánh cắp' trái tim mọi bà mẹ
Vẻ đẹp lãng tử của cậu bé Hàn lai Mỹ khiến fan Hàn phát sốt
Nguy hại không ngờ trong khăn lau nhà bếp
Đi viện cấp cứu vì làm 'chuyện ấy' trong nhà bếp
Giới trẻ mê mẩn mốt xăm giả kín tay như thật
Góc chị em
.
.