Trứng rán ngải cứu

Trứng rán ngải cứu

Xuất bản: 13:48, Thứ Năm, 05/07/2012
.
.

Lá ngải cứu rất tốt giúp an thai, tăng cường sức khỏe, tuy có vị đắng nhưng khi rán cùng với trứng có mùi thơm và vị rất khác biệt, dùng với cơm rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 2 - 3 quả trứng gà lớn hoặc trứng vịt

- 1 nhúm lá ngải cứu

- Hành khô, tiêu, muối, nước mắm

- Dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1:

- Lá ngải cứu rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.

Bước 2:

- Thái nhỏ lá ngải cứu và hành khô.

Bước 3:

Trứng gà đập ra bát, dùng đũa đánh tan, thêm vào một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ muối.

Bước 4:

- Trộn ngải cứu với một nửa hành khô, vào bát trứng, dùng đũa trộn đều.

Bước 5:

- Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, dùng nửa hành khô còn lại phi thơm, đổ trứng vào rán chín vàng hai mặt.

Bước 6:

- Đổ ra đĩa để nguội, dùng dao xắt thành từng miếng vừa ăn.

Theo Ngoisao

.
.
Tin mới nhất
Sự thật về trào lưu làm đẹp bằng... máu tươi
Chiêu trả thù thâm độc của vợ
Những mẹo mặc áo ngực siêu tiện lợi mà bạn gái chưa biết
Đàn ông cao 1m60 sex khỏe hơn đàn ông cao 1m70
Bánh nấm kim châm nhanh gọn
Sự thật động trời sau những buổi dạy phụ đạo của vợ
Giải mã hiện tượng nữ giới 'xuất tinh'
3 tác hại nghiêm trọng nhưng ít được biết đến của tỏi
Cô gái ngực chảy xệ dài đến rốn 'hóa' mỹ nhân xinh đẹp
Bạn sẽ 'giết' chồng nếu quan hệ trong những tình huống sau
.
.