Trứng rán ngải cứu

Trứng rán ngải cứu

Xuất bản: 13:48, Thứ Năm, 05/07/2012
.
.

Lá ngải cứu rất tốt giúp an thai, tăng cường sức khỏe, tuy có vị đắng nhưng khi rán cùng với trứng có mùi thơm và vị rất khác biệt, dùng với cơm rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 2 - 3 quả trứng gà lớn hoặc trứng vịt

- 1 nhúm lá ngải cứu

- Hành khô, tiêu, muối, nước mắm

- Dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1:

- Lá ngải cứu rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.

Bước 2:

- Thái nhỏ lá ngải cứu và hành khô.

Bước 3:

Trứng gà đập ra bát, dùng đũa đánh tan, thêm vào một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ muối.

Bước 4:

- Trộn ngải cứu với một nửa hành khô, vào bát trứng, dùng đũa trộn đều.

Bước 5:

- Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, dùng nửa hành khô còn lại phi thơm, đổ trứng vào rán chín vàng hai mặt.

Bước 6:

- Đổ ra đĩa để nguội, dùng dao xắt thành từng miếng vừa ăn.

Theo Ngoisao

.
.
Tin mới nhất
Trà nghệ chữa bách bệnh
6 loại nước 'chết khát' cũng không được uống vì siêu bẩn
Ghê tởm khi chứng kiến 'phim sex' bẩn thỉu của con rể
16 thời điểm tắm cực nguy hiểm có thể gây tử vong bất ngờ
Nhà đẹp hơn với... đồ vứt đi
Cánh gà sốt me ngon cuối tuần
Mẹo trị hói đầu đơn giản mà hiệu quả
Không dám kể cho chồng chuyện sáng dậy tôi 'không mảnh vải che thân'
30 tuổi vẫn là gái ế vì... ngực khủng
Bí quyết phòng the cho người hen suyễn
.
.