Trứng rán ngải cứu

Trứng rán ngải cứu

Xuất bản: 13:48, Thứ Năm, 05/07/2012
.
.

Lá ngải cứu rất tốt giúp an thai, tăng cường sức khỏe, tuy có vị đắng nhưng khi rán cùng với trứng có mùi thơm và vị rất khác biệt, dùng với cơm rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 2 - 3 quả trứng gà lớn hoặc trứng vịt

- 1 nhúm lá ngải cứu

- Hành khô, tiêu, muối, nước mắm

- Dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1:

- Lá ngải cứu rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.

Bước 2:

- Thái nhỏ lá ngải cứu và hành khô.

Bước 3:

Trứng gà đập ra bát, dùng đũa đánh tan, thêm vào một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ muối.

Bước 4:

- Trộn ngải cứu với một nửa hành khô, vào bát trứng, dùng đũa trộn đều.

Bước 5:

- Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, dùng nửa hành khô còn lại phi thơm, đổ trứng vào rán chín vàng hai mặt.

Bước 6:

- Đổ ra đĩa để nguội, dùng dao xắt thành từng miếng vừa ăn.

Theo Ngoisao

.
.
Tin mới nhất
Những kiểu tóc tết đẹp mê hồn được phái đẹp yêu thích nhất (P1)
Mê mẩn gu thời trang của cô gái Việt mặc đẹp nổi tiếng ở Mỹ
Chủ Nhật của bạn (21/9/2014)
Đàn ông sinh tháng nào là 'cao thủ lừa tình'?
Ngày sinh của bạn (20/9/2014)
10 công dụng không ngờ từ sữa
26 lâu đài cổ tráng lệ bậc nhất thế giới
Giật mình vì căn hộ 25m2 quá tiện nghi
Sốc với váy hở bạo liệt của siêu mẫu Hà Anh
Những bức ảnh tuyệt vời về tình mẹ con của một người mẹ kế
.
.