Trứng rán ngải cứu

Trứng rán ngải cứu

Xuất bản: 13:48, Thứ Năm, 05/07/2012
.
.

Lá ngải cứu rất tốt giúp an thai, tăng cường sức khỏe, tuy có vị đắng nhưng khi rán cùng với trứng có mùi thơm và vị rất khác biệt, dùng với cơm rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 2 - 3 quả trứng gà lớn hoặc trứng vịt

- 1 nhúm lá ngải cứu

- Hành khô, tiêu, muối, nước mắm

- Dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1:

- Lá ngải cứu rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.

Bước 2:

- Thái nhỏ lá ngải cứu và hành khô.

Bước 3:

Trứng gà đập ra bát, dùng đũa đánh tan, thêm vào một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ muối.

Bước 4:

- Trộn ngải cứu với một nửa hành khô, vào bát trứng, dùng đũa trộn đều.

Bước 5:

- Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, dùng nửa hành khô còn lại phi thơm, đổ trứng vào rán chín vàng hai mặt.

Bước 6:

- Đổ ra đĩa để nguội, dùng dao xắt thành từng miếng vừa ăn.

Theo Ngoisao

.
.
Tin mới nhất
Giới trẻ đang 'sốt sình sịch' vì vòng chun tết
Ngày sinh của bạn (23/8/2014)
Thiết kế Việt dính nghi án 'đạo' ý tưởng Gucci
3 kiểu tóc tuyệt xinh khiến nàng công sở 'phát cuồng'
Chủ Nhật của bạn (24/8/2014)
Nam công sở gây sốc khi mặc quần chẽn đi làm
Chết khiếp vì váy áo 'rùng rợn' của thiếu nữ Việt
Trứng xào dưa chuột mộc nhĩ
5 chuyến du lịch không phải ai cũng dám thử
Choáng váng trước chuyện động trời của mẹ vợ
.
.