Đậu phụ nhồi thịt hấp

Đậu phụ nhồi thịt hấp

Xuất bản: 16:18, Thứ Sáu, 03/08/2012
.
.

Đậu phụ là một trong những món được yêu thích nhất ngày hè bởi mát và dễ ăn. Bạn có thể ăn món đậu phụ nhồi thịt hấp này với cơm, mỳ hay miến đều rất ngon.

Nguyên liệu

Hình thức chế biến:

Món Hấp

Thể loại:

Món Chính

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Đậu phụ

- 255g đậu phụ

- 100g thịt lợn băm nhuyễn

- 1/4 thìa cà phê đường

- Một chút muối

- Một chút hạt tiêu

- 1/2 muỗng bột năng

- 1/4 thìa cà phê xì dầu

- Một chút hành hoa băm nhỏ

Thực hiện

1. Cắt đôi đậu phụ theo đường chéo. Khoét một khe ở giữa miếng đậu phụ để nhồi thịt.

2. Đổ tất cả nguyên liệu còn lại vào một chiếc bát, trộn đều.

3. Nhồi hỗn hợp thịt vào đậu, dùng ngón tay ấn nhẹ để thịt được nén chặt.

4. Hấp đậu khoảng 15 phút.

Theo Ngoisao

.
.
Tin mới nhất
Các trải nghiệm 'siêu anh hùng' ở Việt Nam
Những món chả, giò nổi tiếng từ Bắc vào Nam
Thiếu nữ Thái mê mẩn bikini kết hoa
Ngày sinh của bạn (14/9/2014)
Những loại rau dễ sinh ra độc tố khi dùng sai
5 công dụng không liên quan đến gia vị của dấm
Thứ Hai của bạn (15/9/2014)
Ung thư, vô sinh vì dùng son môi rẻ tiền
Cười ra nước mắt với dây phơi trong kí túc xá nữ
Chồng chê vợ... khỏe?
.
.