Đậu phụ nhồi thịt hấp

Đậu phụ nhồi thịt hấp

Xuất bản: 16:18, Thứ Sáu, 03/08/2012
.
.

Đậu phụ là một trong những món được yêu thích nhất ngày hè bởi mát và dễ ăn. Bạn có thể ăn món đậu phụ nhồi thịt hấp này với cơm, mỳ hay miến đều rất ngon.

Nguyên liệu

Hình thức chế biến:

Món Hấp

Thể loại:

Món Chính

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Đậu phụ

- 255g đậu phụ

- 100g thịt lợn băm nhuyễn

- 1/4 thìa cà phê đường

- Một chút muối

- Một chút hạt tiêu

- 1/2 muỗng bột năng

- 1/4 thìa cà phê xì dầu

- Một chút hành hoa băm nhỏ

Thực hiện

1. Cắt đôi đậu phụ theo đường chéo. Khoét một khe ở giữa miếng đậu phụ để nhồi thịt.

2. Đổ tất cả nguyên liệu còn lại vào một chiếc bát, trộn đều.

3. Nhồi hỗn hợp thịt vào đậu, dùng ngón tay ấn nhẹ để thịt được nén chặt.

4. Hấp đậu khoảng 15 phút.

Theo Ngoisao

.
.
Tin mới nhất
Những lối đi trên trời mạo hiểm nhất thế giới
Những món ăn rùng rợn nhưng vẫn đắt khách trên thế giới
17 món ngon đáng đồng tiền bát gạo ở Đà Nẵng
Vì sao không nên cất trứng ở cửa tủ lạnh?
Những kiểu tóc xinh lung linh của Ngân Khánh
Mê mẩn ngắm gu thời trang tuyệt đẹp của Hà Tăng
7 thói quen của vợ khiến các ông chồng ghét cay ghét đắng
'Xài' người yêu 'rách tã' rồi khuyên đi lấy chồng
Chuyện tình 12 năm trắc trở của cặp đôi đồng tính nữ Việt
Những món nộm chỉ cần nhìn đã chảy nước miếng
Góc chị em
.
.