Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Xuất bản: 11:06, Thứ Bảy, 23/02/2013
.
.

Dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng Trương Công Lệ, các bạn sẽ có một món ăn rất ngon và dễ làm nhé!

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món hấp

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Hong Kong

Nguyên liệu chính

1 con cá rô phi

Ớt sừng, Gừng, hành hoa

3 thìa xì dầu

1 ít dầu mè

Bột năng, hạt tiêu, bột nêm

Chế biến:

-    Hành hoa, gừng, ớt thái chỉ để rắc lên cá

-    Pha hỗn hợp: nước, xì dầu, dầu ăn, hạt tiêu, bột nêm, dầu hào, nước bột năng pha loãng, dầu mè, rượu, 1 chút nước và khuấy đều.

-    Tẩm miếng cá vào hỗn hợp vừa pha

-    Lập đi lật lại miếng cá cho ngấm hỗn hợp

-    Rắc ớt, hành, gừng lên trên

-    Bọc lại bằng giấy bảo quản

-    Hấp ở chế độ vi sóng trong vòng 2 phút 30 giây

-    Kết thúc chế độ tự động bỏ cá ra đĩa và trang trí thức ăn theo ý thích

Theo Mask

.
.
Tin mới nhất
Bể bơi Việt vào top 25 điểm nên đến một lần trong đời
Thực hư chuyện nữ sinh Hà Nội đi bơi và bỗng dưng dính bầu
Khi mẹ thiên nhiên mang 'song thai' (P1)
Biến hóa cúc áo thành những vật dụng siêu sáng tạo
'Hút mắt' với những hình xăm ở 'vùng nhạy cảm' của sao
Những sai lầm nghiêm trọng khi ăn canh
Khi mẹ thiên nhiên mang song thai (P2)
Tận dụng bánh xe cũ để trang hoàng nhà cửa
Giúp bạn nhận biết dầu dừa nguyên chất
Top trang phục đẳng cấp nhất của diva Hồng Nhung
.
.