Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Xuất bản: 11:06, Thứ Bảy, 23/02/2013
.
.

Dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng Trương Công Lệ, các bạn sẽ có một món ăn rất ngon và dễ làm nhé!

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món hấp

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Hong Kong

Nguyên liệu chính

1 con cá rô phi

Ớt sừng, Gừng, hành hoa

3 thìa xì dầu

1 ít dầu mè

Bột năng, hạt tiêu, bột nêm

Chế biến:

-    Hành hoa, gừng, ớt thái chỉ để rắc lên cá

-    Pha hỗn hợp: nước, xì dầu, dầu ăn, hạt tiêu, bột nêm, dầu hào, nước bột năng pha loãng, dầu mè, rượu, 1 chút nước và khuấy đều.

-    Tẩm miếng cá vào hỗn hợp vừa pha

-    Lập đi lật lại miếng cá cho ngấm hỗn hợp

-    Rắc ớt, hành, gừng lên trên

-    Bọc lại bằng giấy bảo quản

-    Hấp ở chế độ vi sóng trong vòng 2 phút 30 giây

-    Kết thúc chế độ tự động bỏ cá ra đĩa và trang trí thức ăn theo ý thích

Theo Mask

.
.
Tin mới nhất
Chủ nhật của bạn (20/4/2014)
6 mẹo nhỏ giúp bé thức dậy vui vẻ
Xem giờ xuất hành trong ngày 20/4/2014
Biệt thự lưng trời giá trăm triệu/m2 ở Hà Nội
Những hiểu lầm thường gặp về vắc xin ngừa sởi
Ngày sinh của bạn (19/4/2014)
Lịch tiêm chủng quốc gia mẹ PHẢI biết
Những thói quen vô hại hủy hoại cơ thể bạn đến chết
Cách nướng hạt dẻ cực thơm
Bắt tại trận chồng say sưa 'hành sự' với ô sin trong công viên
.
.