Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Xuất bản: 11:06, Thứ Bảy, 23/02/2013
.
.

Dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng Trương Công Lệ, các bạn sẽ có một món ăn rất ngon và dễ làm nhé!

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món hấp

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Hong Kong

Nguyên liệu chính

1 con cá rô phi

Ớt sừng, Gừng, hành hoa

3 thìa xì dầu

1 ít dầu mè

Bột năng, hạt tiêu, bột nêm

Chế biến:

-    Hành hoa, gừng, ớt thái chỉ để rắc lên cá

-    Pha hỗn hợp: nước, xì dầu, dầu ăn, hạt tiêu, bột nêm, dầu hào, nước bột năng pha loãng, dầu mè, rượu, 1 chút nước và khuấy đều.

-    Tẩm miếng cá vào hỗn hợp vừa pha

-    Lập đi lật lại miếng cá cho ngấm hỗn hợp

-    Rắc ớt, hành, gừng lên trên

-    Bọc lại bằng giấy bảo quản

-    Hấp ở chế độ vi sóng trong vòng 2 phút 30 giây

-    Kết thúc chế độ tự động bỏ cá ra đĩa và trang trí thức ăn theo ý thích

Theo Mask

.
.
Tin mới nhất
Biệt thự 2 tầng đẹp xinh 'vạn người thèm'
1001 chiếc áo ngực 'dị hợm' của người đẹp
Những thành phố trên vách đá ấn tượng nhất thế giới
Ngày sinh của bạn (21/9/2014)
Tuần mới của bạn (22/9 - 28/9/2014)
Thứ Hai của bạn (22/9/2014)
9X Việt bị chụp lén trên tàu điện vì quá xinh
Những bức thư tình ngọt ngào - đau khổ chấn động mạng Việt
Những kiểu tóc tết đẹp mê hồn được phái đẹp yêu thích nhất (P1)
6 loại rau xanh rẻ tiền bạn phải ăn mỗi ngày để chống ung thư
.
.