Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Xuất bản: 11:06, Thứ Bảy, 23/02/2013
.
.

Dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng Trương Công Lệ, các bạn sẽ có một món ăn rất ngon và dễ làm nhé!

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món hấp

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Hong Kong

Nguyên liệu chính

1 con cá rô phi

Ớt sừng, Gừng, hành hoa

3 thìa xì dầu

1 ít dầu mè

Bột năng, hạt tiêu, bột nêm

Chế biến:

-    Hành hoa, gừng, ớt thái chỉ để rắc lên cá

-    Pha hỗn hợp: nước, xì dầu, dầu ăn, hạt tiêu, bột nêm, dầu hào, nước bột năng pha loãng, dầu mè, rượu, 1 chút nước và khuấy đều.

-    Tẩm miếng cá vào hỗn hợp vừa pha

-    Lập đi lật lại miếng cá cho ngấm hỗn hợp

-    Rắc ớt, hành, gừng lên trên

-    Bọc lại bằng giấy bảo quản

-    Hấp ở chế độ vi sóng trong vòng 2 phút 30 giây

-    Kết thúc chế độ tự động bỏ cá ra đĩa và trang trí thức ăn theo ý thích

Theo Mask

.
.
Tin mới nhất
Thứ Sáu của bạn (3/10/2014)
Những kiểu 'tự sướng' nguy hiểm ở nữ giới
Khoang hạng sang Singapores Airlines xịn như thế nào?
Gu thời trang đỉnh cao của cặp song sinh gây sốt trên Instagram
Thực phẩm cấm tuyệt đối cho con ăn khi bị ho
Yêu 'phi công trẻ', bị quay lén 'cảnh nóng' lúc nào chẳng hay
Hậu ly di, 'chuyện ấy' vẫn tuyệt?
Thời trang công sở đẹp, thanh lịch như cô gái California
Thực phẩm quen thuộc âm thầm phá hủy làn da của bạn
Ngày sinh của bạn (2/10/2014)
.
.