Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Xuất bản: 11:06, Thứ Bảy, 23/02/2013
.
.

Dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng Trương Công Lệ, các bạn sẽ có một món ăn rất ngon và dễ làm nhé!

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món hấp

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Hong Kong

Nguyên liệu chính

1 con cá rô phi

Ớt sừng, Gừng, hành hoa

3 thìa xì dầu

1 ít dầu mè

Bột năng, hạt tiêu, bột nêm

Chế biến:

-    Hành hoa, gừng, ớt thái chỉ để rắc lên cá

-    Pha hỗn hợp: nước, xì dầu, dầu ăn, hạt tiêu, bột nêm, dầu hào, nước bột năng pha loãng, dầu mè, rượu, 1 chút nước và khuấy đều.

-    Tẩm miếng cá vào hỗn hợp vừa pha

-    Lập đi lật lại miếng cá cho ngấm hỗn hợp

-    Rắc ớt, hành, gừng lên trên

-    Bọc lại bằng giấy bảo quản

-    Hấp ở chế độ vi sóng trong vòng 2 phút 30 giây

-    Kết thúc chế độ tự động bỏ cá ra đĩa và trang trí thức ăn theo ý thích

Theo Mask

.
.
Tin mới nhất
Những bộ ảnh cưới độc đáo, hài hước xem là muốn kết hôn
Tác dụng không ngờ khi ngâm chân trong nước muối
Những đối tượng tuyệt đối không được ăn rau bắp cải
Vẻ đẹp lãng tử của cậu bé Hàn lai Mỹ khiến fan Hàn phát sốt
10 loại rau quả không nên nấu chín khi ăn
Nghi ngờ khi bạn gái nằng nặc đòi 'yêu' không dùng bao cao su
5 căn hộ dưới 40m2 có không gian lưu trữ 'khủng'
Tác dụng tuyệt vời của mật ong đối với sức khỏe
Thứ sáu của bạn (24/10/2014)
'Em cứ quan hệ với người khác, miễn đừng có con là được'
Góc chị em
.
.