Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Cá hấp xì dầu Hồng Kông

Xuất bản: 11:06, Thứ Bảy, 23/02/2013
.
.

Dưới sự hướng dẫn của Bếp trưởng Trương Công Lệ, các bạn sẽ có một món ăn rất ngon và dễ làm nhé!

Nguyên liệu:

Hình thức chế biến:

Món hấp

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Hong Kong

Nguyên liệu chính

1 con cá rô phi

Ớt sừng, Gừng, hành hoa

3 thìa xì dầu

1 ít dầu mè

Bột năng, hạt tiêu, bột nêm

Chế biến:

-    Hành hoa, gừng, ớt thái chỉ để rắc lên cá

-    Pha hỗn hợp: nước, xì dầu, dầu ăn, hạt tiêu, bột nêm, dầu hào, nước bột năng pha loãng, dầu mè, rượu, 1 chút nước và khuấy đều.

-    Tẩm miếng cá vào hỗn hợp vừa pha

-    Lập đi lật lại miếng cá cho ngấm hỗn hợp

-    Rắc ớt, hành, gừng lên trên

-    Bọc lại bằng giấy bảo quản

-    Hấp ở chế độ vi sóng trong vòng 2 phút 30 giây

-    Kết thúc chế độ tự động bỏ cá ra đĩa và trang trí thức ăn theo ý thích

Theo Mask

.
.
Tin mới nhất
Choáng với cặp đôi 'diễn cảnh nóng' trong quán cà phê tại Hà Nội
Xúc động với bộ ảnh 'Nắm tay bố' của ông bố Việt đơn thân
5 loại váy giúp 'cải tạo' dáng người
Chồng nằm liệt giường, tôi vào nhà nghỉ với tình cũ có gì sai?
16 tuổi và nghiện... máy massage 'vùng kín'?
Những kiểu tóc dễ thương nhìn là mê cho các thiên thần nhí
Lúc cao trào, ông xã lại xài 'từ ngữ lạ'
Tử vi hàng tuần 12 con giáp (20/8 - 26/8/2014)
Những thực phẩm tuyệt đối không ăn khi mang thai
Thiết kế nơi treo móc chìa khóa siêu sáng tạo và tiện dụng
.
.