Sườn cừu cốt lết nướng

Sườn cừu cốt lết nướng

Xuất bản: 14:05, Thứ Sáu, 24/05/2013
.
.

Chỉ với vài bước đơn giản, chị em đã có ngay món sườn cừu nướng cho cả nhà thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 800g sườn cừu cốt lết (có thể mua ở các siêu thị)

Hình thức chế biến:

Món nướng

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Sườn Cừu

- 2 muỗng canh dầu giấm ô liu chiết xuất

- 1 tép tỏi, cắt làm 4

- 1 muỗng cà phê lá hương thảo, băm nhỏ

- Muối và hạt tiêu

- 1 miếng chanh

Cách làm:

Trộn dầu giấm ô liu, tỏi, lá hương thảo, muối và hạt tiêu trong một bát.

Cho sườn cừu cốt lết vào rồi trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Ướp sườn trong 30 phút.

Nướng sườn cừu trên ngọn lửa cao từ 2-3 phút cho mỗi bên mặt sườn. Sau đó, thưởng thức sườn cừu nướng nóng với chanh vắt lên trên.

Theo Eva

.
.
Tin mới nhất
Tại sao tháng 7 âm lịch được gọi là 'tháng cô hồn'?
Đại gia 'nâng cấp' của quý để chiều vợ trẻ
Ngẩn ngơ ngắm cô gái Việt xinh đẹp cực hot ở Thái
Tử vi hàng tuần 12 con giáp (30/7 - 5/8/2014)
Hạt gạo ở móng tay ảnh hưởng gì tới sức khỏe?
4 lợi ích của ngồi xổm khi mang thai
Đậu phụ non om mọc
Mề gà xào cà tím
Xem giờ xuất hành trong ngày 29/7/2014
Sự thật động trời sau những buổi dạy phụ đạo của vợ
.
.