Sườn cừu cốt lết nướng

Sườn cừu cốt lết nướng

Xuất bản: 14:05, Thứ Sáu, 24/05/2013
.
.

Chỉ với vài bước đơn giản, chị em đã có ngay món sườn cừu nướng cho cả nhà thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 800g sườn cừu cốt lết (có thể mua ở các siêu thị)

Hình thức chế biến:

Món nướng

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Sườn Cừu

- 2 muỗng canh dầu giấm ô liu chiết xuất

- 1 tép tỏi, cắt làm 4

- 1 muỗng cà phê lá hương thảo, băm nhỏ

- Muối và hạt tiêu

- 1 miếng chanh

Cách làm:

Trộn dầu giấm ô liu, tỏi, lá hương thảo, muối và hạt tiêu trong một bát.

Cho sườn cừu cốt lết vào rồi trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Ướp sườn trong 30 phút.

Nướng sườn cừu trên ngọn lửa cao từ 2-3 phút cho mỗi bên mặt sườn. Sau đó, thưởng thức sườn cừu nướng nóng với chanh vắt lên trên.

Theo Eva

.
.
Tin mới nhất
5 chuyến du lịch không phải ai cũng dám thử
Showbiz tuần qua:Có bầu với đàn ông đã có vợ con, Phi Thanh Vân chưa bao giờ hết gây sốc
Vbiz ngập tràn 'bản sao sexy' của Hà Hồ
Cận cảnh những nồi cá kho bạc triệu ở Hà Nam
Ngắm lại gu thời trang đẳng cấp của các cô gái Sài Gòn trước 1975
Học sao Hàn, giới trẻ Việt mê mốt 'nhẫn lửng lơ'
Bộ ảnh 'Bay vào giấc mơ con yêu' của mẹ Việt đẹp ngỡ ngàng
Dấu hiệu bạn muốn... bỏ chồng
Những đại kỵ trong phong thủy nhà chung cư
12 kiểu ăn uống tưởng vô hại nhưng cực kỳ nguy hiểm, gây ung thư
.
.