Sườn cừu cốt lết nướng

Sườn cừu cốt lết nướng

Xuất bản: 14:05, Thứ Sáu, 24/05/2013
.
.

Chỉ với vài bước đơn giản, chị em đã có ngay món sườn cừu nướng cho cả nhà thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 800g sườn cừu cốt lết (có thể mua ở các siêu thị)

Hình thức chế biến:

Món nướng

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Sườn Cừu

- 2 muỗng canh dầu giấm ô liu chiết xuất

- 1 tép tỏi, cắt làm 4

- 1 muỗng cà phê lá hương thảo, băm nhỏ

- Muối và hạt tiêu

- 1 miếng chanh

Cách làm:

Trộn dầu giấm ô liu, tỏi, lá hương thảo, muối và hạt tiêu trong một bát.

Cho sườn cừu cốt lết vào rồi trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Ướp sườn trong 30 phút.

Nướng sườn cừu trên ngọn lửa cao từ 2-3 phút cho mỗi bên mặt sườn. Sau đó, thưởng thức sườn cừu nướng nóng với chanh vắt lên trên.

Theo Eva

.
.
Tin mới nhất
Quán 'chè ma' yêu thích của người Sài Gòn hơn 70 năm nay
Cánh đồng lúa Bắc Sơn lộng lẫy trên báo nước ngoài
7 dấu hiệu nguy hiểm ở trẻ cha mẹ tuyệt đối không được bỏ qua
Sức hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ
11 thực phẩm tuyệt đối không được quay trong lò vi sóng
10 thói quen xấu nhưng có lợi bất ngờ cho sức khỏe
Sốc với váy hở bạo liệt của siêu mẫu Hà Anh
Đậu nành làm tăng tăng tốc phát triển tế bào ung thư
Bí quyết nâng vòng 1 căng đầy trong 5 phút
Thứ Sáu của bạn (19/9/2014)
.
.