Sườn cừu cốt lết nướng

Sườn cừu cốt lết nướng

Xuất bản: 14:05, Thứ Sáu, 24/05/2013
.
.

Chỉ với vài bước đơn giản, chị em đã có ngay món sườn cừu nướng cho cả nhà thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 800g sườn cừu cốt lết (có thể mua ở các siêu thị)

Hình thức chế biến:

Món nướng

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Sườn Cừu

- 2 muỗng canh dầu giấm ô liu chiết xuất

- 1 tép tỏi, cắt làm 4

- 1 muỗng cà phê lá hương thảo, băm nhỏ

- Muối và hạt tiêu

- 1 miếng chanh

Cách làm:

Trộn dầu giấm ô liu, tỏi, lá hương thảo, muối và hạt tiêu trong một bát.

Cho sườn cừu cốt lết vào rồi trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Ướp sườn trong 30 phút.

Nướng sườn cừu trên ngọn lửa cao từ 2-3 phút cho mỗi bên mặt sườn. Sau đó, thưởng thức sườn cừu nướng nóng với chanh vắt lên trên.

Theo Eva

.
.
Tin mới nhất
Kinh nghiệm cho con đi du học của mẹ Việt 'thức tỉnh' mọi phụ huynh
'Lạnh gáy' ghé thăm những khách sạn ma ám nổi danh
Đầu tháng, tự nấu xôi nếp lá cẩm bằng nồi cơm điện
Bộ tranh hài hước nhìn cách trả tiền đoán mối quan hệ
Thực hư mối nguy ung thư từ trứng vịt lộn?
10 trung tâm mua sắm xa hoa nhất hành tinh
Vì sao đàn ông hay bị 'chết trên bụng vợ'?
Tướng mạo người phụ nữ tiết lộ sự giàu có, may mắn
Dấu hiệu cho biết cơ thể đang thiếu kẽm
5 thủ thuật phòng the tuyệt đỉnh đàn ông cần phải biết
Góc chị em
.
.