Sườn cừu cốt lết nướng

Sườn cừu cốt lết nướng

Xuất bản: 14:05, Thứ Sáu, 24/05/2013
.
.

Chỉ với vài bước đơn giản, chị em đã có ngay món sườn cừu nướng cho cả nhà thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 800g sườn cừu cốt lết (có thể mua ở các siêu thị)

Hình thức chế biến:

Món nướng

Thể loại:

Món chính

Địa phương:

Việt Nam

Nguyên liệu chính

Sườn Cừu

- 2 muỗng canh dầu giấm ô liu chiết xuất

- 1 tép tỏi, cắt làm 4

- 1 muỗng cà phê lá hương thảo, băm nhỏ

- Muối và hạt tiêu

- 1 miếng chanh

Cách làm:

Trộn dầu giấm ô liu, tỏi, lá hương thảo, muối và hạt tiêu trong một bát.

Cho sườn cừu cốt lết vào rồi trộn đều để sườn thấm đều gia vị. Ướp sườn trong 30 phút.

Nướng sườn cừu trên ngọn lửa cao từ 2-3 phút cho mỗi bên mặt sườn. Sau đó, thưởng thức sườn cừu nướng nóng với chanh vắt lên trên.

Theo Eva

.
.
Tin mới nhất
Thứ Năm của bạn (17/4/2014)
Cao tay loại bỏ con dâu tương lai ham của
Canh ngao nấu nấm nóng hổi
Mẹo hay cắt móng tay cho trẻ sơ sinh
Những điều cần lưu ý khi cho bé ngủ giường tầng
10 lý do nên đi du lịch khi... thất tình
Salad lê táo lạ miệng đổi vị
Vợ sắp cưới mất trinh khi gặp tình cũ
'Cơn sốt' dép Birkenstocks xấu xí quay trở lại
Cô dâu 'ốm đói' của Vera Wang bị phản đối
.
.