Vị trí The Global City – tiềm năng khai thác vượt bậc từ hạ tầng được đầu tư siêu khủng

13:45, 04/05/2022

Vị trí The Global City được xem là một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng cân nhắc mua ở và đầu tư. Sở hữu “tọa độ vàng” giữa trung tâm thành phố lớn, dự án có nhiều tiềm năng để khai thác từ hạ tầng phát triển đồng bộ xung quanh, là nguồn cung hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư chiến lược tìm kiếm và săn đón.

 

Vị trí The Global City được xem là một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng cân nhắc mua ở và đầu tư. Sở hữu “tọa độ vàng” giữa trung tâm thành phố lớn, dự án có nhiều tiềm năng để khai thác từ hạ tầng phát triển đồng bộ xung quanh, là nguồn cung hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư chiến lược tìm kiếm và săn đón.

Tham khảo thông tin dự án: The Global City - Bảng Giá 2022 & Đánh giá có nên đầu tư?

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu vị trí The Global City chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây, giúp quý khách hàng đánh giá và phân tích tiềm năng từ vị trí của dự án này kỹ càng hơn trước khi lựa chọn mua ở hoặc đầu tư.

 

Vị trí The Global City chính xác ở đâu?

The Global City có vị trí được đánh giá là “tọa độ vàng”, nằm giữa trung tâm của thành phố lớn, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Là nơi được nhiều chủ đầu tư khao khát, có lợi thế vượt bậc để triển khai và phát triển khu đô thị quy mô đẳng cấp, xây dựng được cộng đồng cư dân tinh hoa và thịnh vượng hàng đầu trong tương lai.

 

Nằm ngay trên tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, An Phú, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Dự án có được thế mạnh hiếm hoi về hạ tầng, xung quanh có nhiều huyết mạnh chạy qua như cao tốc TP. Hồ Chí Minh  Long Thành – Dầu Giây, tạo nên cơ cấu cũng như mạng lưới giao thông linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi trong kết nối cho cộng đồng cư dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống tại thành phố.

Vị trí này đáp ứng được cả ba yếu tố là “ Cận thị, cận giang, cận lộ”, ngoài có cơ cấu hạ tầng phát triển, dự án còn có yếu tố cận giang vượt trội nhờ con sông Rạch Chiếc gần kề, giúp không gian nơi đây luôn mát mẻ, thoáng đãng, đặc biệt còn dồi dào phong thủy, mang vượng khí và tài lộc vượt trội.

Sự vượt trội của vị trí này là hệ thống tiện ích và dịch vụ ngoại khu đa dạng xung quanh, là một trong những khu đô thị phồn vinh giữa trung tâm thành phố, có thể nâng cao giá trị sống hoàn hảo cho cư dân tinh hoa, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu, kể cả nhu cầu thiết yếu nhất, với những hệ thống như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại lân cận.

Cụ thể trong đó là loạt tiện ích nằm trong bán kính 1 – 3km như siêu thị Vintex, chợ Thạnh Mỹ Lợi, bệnh viện đa khoa Quận 2,… quý cư dân đảm bảo sẽ có cuộc sống thịnh vượng như ý với khu đô thị đầy đủ tiện nghi này.

Vị trí The Global City có được tiềm năng vượt bậc từ hạ tầng

Nhờ vào vị trí chiến lược, dự án The Global City có được rất nhiều tiềm năng vượt bậc, “đón đầu” hạ tầng phát triển để gia tăng giá nhanh chóng, giúp nhà đầu tư có tầm nhìn và tiềm năng đầu tư sinh lời dễ dàng. Trong đó, toàn bộ hạ tầng trong khu vực hiện đã và đang được quy hoạch, không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân mà còn tạo ra đòn bẩy tăng giá đáng kể cho bất động sản khi hoàn thành.

Với những cơ sở hạ tầng nổi bật như đường Liên Phường, đường Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, “huyết mạch” TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, là những trục đường chiến lược của khu Đông Sài Gòn, góp phần nâng cao chất lược cuộc sống tương lai của cộng đồng cư dân nơi đây, đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo cho thành phố, tạo nhiều tiềm năng để khai thác hơn cho nhà đầu tư.

Từ đây còn dễ dàng kết nối đến các khu đô thị vệ tinh, khu công nghệ cao và khu công nghiệp lớn ở khu Đông, là tiền đề giúp bất động sản dự án nhanh bứt phá. Đây cũng chính là khoản đầu tư hiếm có và hấp dẫn, được giới đầu tư không ngừng săn đón, với những tiềm năng có thể đón đầu vượt bậc.

Nằm gần sông Rạch Chiếc thoáng mát, nhiều mảng xanh đa dạng và rộng lớn, dự án còn có thế mạnh khác biệt và vượt trội hơn những dự án khác, hứa hẹn mang đến nơi ở và đầu tư hoàn hảo cho khách hàng, đáp ứng tốt nhiều nhu cầu khác nhau, trao cơ hội khai thác đầu tư kinh doanh sinh lời vượt mong đợi.

Tham khảo giá bán phân khu đang bán tại The Global City: Giá bán The Global City cập nhật năm 2022

Qua những thông tin SaleReal mới chia sẻ về vị trí The Global City, hy vọng quý khách hàng có được nội dung tham khảo có ích trước khi đưa ra quyết định mua ở và đầu tư vào dự án này.

CHUYÊN TRANG TỔNG HỢP THE GLOBAL CITY CỦA SALEREAL

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.theglobalcity.today/

PV