4 cách để ngăn ngừa mang thai sau khi ‘yêu’

4 cách để ngăn ngừa mang thai sau khi ‘yêu’

Xuất bản: 20:31, Thứ Bảy, 27/08/2011
.
.

Bạn và người bạn đời chưa sẵn sàng với kế hoạch có con. Nhưng lần “yêu” cuối cùng bạn cảm thấy “chuyện ấy” có vẻ mạnh mẽ và bạn lo lắng khả năng mang thai. Hãy thử 4 mẹo sau để tránh khả năng mang thai.

Đôi khi, công cụ bảo vệ và tránh thai không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng mang thai, sự lo lắng sau những lần ân ái chắc chắn có thể khiến bạn mất ăn mất ngủ.

Có những phương pháp ngăn ngừa mang thai sau khi quan hệ tình dục khi bạn không chắc chắn được biện pháp bảo vệ bạn đang sử dụng thực sự hiệu quả.

May mắn thay, có những phương pháp ngăn ngừa mang thai sau khi quan hệ tình dục khi bạn không chắc chắn được biện pháp bảo vệ bạn đang sử dụng thực sự hiệu quả. Dưới đây là 4 bước để tránh mang thai sau khi quan hệ tình dục, như Ehow tiết lộ:


1. Tới hiệu thuốc gần nhất trong vòng 24 giờ sau khi quan hệ tình dục để mua thuốc ngừa thai khẩn cấp. Vì công cụ ngừa thai cũng có giới hạn về tuổi tác, bạn nên nói chuyện với dược sĩ trước khi sử dụng chúng. Cách nhanh hơn là bạn uống sau khi quan hệ tình dục để nâng cao khả năng ngừa thai.

2. Liên hệ với bệnh viện hoặc bác sĩ sản khoa trong vòng 24 giờ sau khi quan hệ tình dục và giải thích với họ rằng bạn đang muốn ngừa thai. Hãy hỏi bác sĩ về việc sử dụng công cụ tránh thai vòng chữ T đồng để ngừa thai. Nếu sử dụng trong khoảng thời gian 5 ngày sau khi quan hệ tình dục, công cụ tránh thai này có thể giúp bạn ngừa mang thai.

3. Thảo luận với bác sĩ về các phương pháp ngừa thai khác, chẳng hạn như thuốc tránh thai, bao cao su, vòng tránh thai mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức để tránh việc mang thai xảy ra trong tương lai.

4. Thực hiện hành vi quan hệ tình dục an toàn và được bảo vệ để ngăn ngừa việc mang thai. Nếu bạn không muốn có thai, hãy chắc chắn rằng bạn luôn luôn sử dụng một số công cụ bảo vệ.

 

Theo VTC
.
.
Tin mới nhất
10 mái tóc đi vào huyền thoại thế giới
Tôi 'chết' vì cái tội háo sắc
Đến thăm vương quốc người lùn lạ lùng ở Trung Quốc
5 cách làm mới quần bò cũ cực 'chất'
Top 16 thực phẩm 'ngậm' nhiều hóa chất hại con nhất
Style đẹp mê hồn của quý cô thời thượng, sành điệu nhất thế giới
Sửng sốt với 23 sự thật 'éo le' trong cuộc sống
Sao nổi bật tuần qua:Megan Fox khốn khổ giữ váy ở Hàn Quốc
14 sex toy có thể thay đổi cuộc sống tình dục của bạn
9 đức tính của nàng dâu được mẹ chồng yêu mến
.
.