4 cách để ngăn ngừa mang thai sau khi ‘yêu’

4 cách để ngăn ngừa mang thai sau khi ‘yêu’

Xuất bản: 20:31, Thứ Bảy, 27/08/2011
.
.

Bạn và người bạn đời chưa sẵn sàng với kế hoạch có con. Nhưng lần “yêu” cuối cùng bạn cảm thấy “chuyện ấy” có vẻ mạnh mẽ và bạn lo lắng khả năng mang thai. Hãy thử 4 mẹo sau để tránh khả năng mang thai.

Đôi khi, công cụ bảo vệ và tránh thai không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng mang thai, sự lo lắng sau những lần ân ái chắc chắn có thể khiến bạn mất ăn mất ngủ.

Có những phương pháp ngăn ngừa mang thai sau khi quan hệ tình dục khi bạn không chắc chắn được biện pháp bảo vệ bạn đang sử dụng thực sự hiệu quả.

May mắn thay, có những phương pháp ngăn ngừa mang thai sau khi quan hệ tình dục khi bạn không chắc chắn được biện pháp bảo vệ bạn đang sử dụng thực sự hiệu quả. Dưới đây là 4 bước để tránh mang thai sau khi quan hệ tình dục, như Ehow tiết lộ:


1. Tới hiệu thuốc gần nhất trong vòng 24 giờ sau khi quan hệ tình dục để mua thuốc ngừa thai khẩn cấp. Vì công cụ ngừa thai cũng có giới hạn về tuổi tác, bạn nên nói chuyện với dược sĩ trước khi sử dụng chúng. Cách nhanh hơn là bạn uống sau khi quan hệ tình dục để nâng cao khả năng ngừa thai.

2. Liên hệ với bệnh viện hoặc bác sĩ sản khoa trong vòng 24 giờ sau khi quan hệ tình dục và giải thích với họ rằng bạn đang muốn ngừa thai. Hãy hỏi bác sĩ về việc sử dụng công cụ tránh thai vòng chữ T đồng để ngừa thai. Nếu sử dụng trong khoảng thời gian 5 ngày sau khi quan hệ tình dục, công cụ tránh thai này có thể giúp bạn ngừa mang thai.

3. Thảo luận với bác sĩ về các phương pháp ngừa thai khác, chẳng hạn như thuốc tránh thai, bao cao su, vòng tránh thai mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức để tránh việc mang thai xảy ra trong tương lai.

4. Thực hiện hành vi quan hệ tình dục an toàn và được bảo vệ để ngăn ngừa việc mang thai. Nếu bạn không muốn có thai, hãy chắc chắn rằng bạn luôn luôn sử dụng một số công cụ bảo vệ.

 

Theo VTC
.
.
Tin mới nhất
Công dụng chữa bệnh tuyệt vời từ rau rút
Mẫu nữ Trung Quốc gây bức xúc vì chỉnh nội y giữa đám đông
Mù Cang Chải rực vàng mùa lúa chín
'Choáng' với bộ sưu tập giày tiền tỷ của Julia Hồ
Tai hại khôn lường khi dùng mộc nhĩ sai cách
Ảnh rơi lệ về cuộc sống mưu sinh ấm tình phụ tử
Tử vi hàng tuần 12 con giáp (24/9 - 30/9/2014)
Thay đổi 'vùng kín' sau sinh khiến mẹ 'choáng'
Đắm say trước nhan sắc tuyệt xinh của 'hoa hậu hai con'
Thứ Tư của bạn (24/9/2014)
.
.