Sốt clip cặp đôi diễn cảnh nóng trên phố Hà Nội giữa ban ngày

17:21, Thứ Bảy, 16/05/2015 (GMT+7)

Một thanh niên to cao người nước ngoài và cô gái chân dài giống người Việt vô tư hôn nhau và thực hiện các động tác âu yếm như trong phim đen trên vỉa hè Hà Nội khiến người đi đường nóng mắt.

Đầu clip, cặp đôi này chỉ hôn nhau bình thường. Song sau đó, thanh niên nước ngoài bắt đầu sờ soạng vòng 3 và thò tay vào trong quần short chân dài.

Dù hơi nhột, cô ta vẫn để yên cho anh ta "mò cua bắt ốc". Chưa hết, cặp đôi này còn vừa hôn vừa nhún nhảy trước sự ái ngại của nhiều người đi đường.

canhnong.jpg

Ngừng nghỉ đôi chút, cả hai tiếp tục dựa vào cửa sắt của một ngôi nhà trên vỉa hè và bắt đầu “tăng hai” bất chấp tiếng la hét của thanh niên quay video đứng ở đường bên kia.

Màn “diễn cảnh nóng” trên vỉa hè đường Trần Nhật Duật, Phố Hàng Chĩnh giữa ban ngày của cặp đôi này kéo dài hơn 3 phút khiến người xem video bức xúc và buông lời chỉ trích họ thậm tệ. Trong đó, chân dài giống người Việt bị “ném đá” nhiều hơn cả.

canhnong1.jpg
Ảnh trích từ clip cặp đôi diễn cảnh nóng trên phố Hà Nội giữa ban ngày.
“Người nước ngoài sống thoáng trong chuyện tình cảm mà em ấy còn tiếp tay cho y làm bậy trên phố”;

“Chân dài này đứt dây thần kinh xấu hổ rồi”;

“Diễn cảnh nóng hồn nhiên như con điên”;

“Ý thức của em này chắc nằm trong sọt rác rồi”;...

Đây không phải lần đầu tiên trong năm, một cảnh tượng tương tự diễn ra ở Hà Nội. Cuối tháng 3/2015, cặp đôi người nước ngoài vô tư “mây mưa” trên vỉa hè Hà Nội vào ban đêm trước sự chứng kiến của một số người đi đường gây sốc.

Đầu tháng 4/2015, clip cặp đôi "mây mưa" trên quán Net ở Hà Nội cũng khiến dân mạng xôn xao.

Theo Y Quyên
Motthegioi

Xem tin gốc tại đây