Bộ sưu tập đặc biệt dành cho các quý ông hiện đại, năng động

14:50, 18/05/2022

BST dành cho các quý ông của thương hiệu Camicissima được làm từ nguyên liệu cao cấp từ Italy, tạo nên tính năng đặc biệt không cần ủi mà vẫn giữ phom dáng phẳng và tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào.

BST dành cho các quý ông của thương hiệu Camicissima được làm từ nguyên liệu cao cấp từ Italy, tạo nên tính năng đặc biệt không cần ủi mà vẫn giữ phom dáng phẳng và tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào.

Thiết kế của thương hiệu Camicissima. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Lần đầu tiên, thương hiệu thời trang nam cao cấp mang phong cách lịch lãm, đậm chất quý ông đến từ Italy – Camicissima sẽ góp mặt tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022-Vietnam International Fashion Week SS 2022, sẽ diễn ra từ ngày 25-29/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu ở những mùa trước, Tổng Lãnh sự Italy đã giới thiệu các bộ sưu tập ấn tượng dành cho phái nữ đến từ các nhà thiết kế, thương hiệu lớn của Italy, thì năm nay, lần đầu tiên thương hiệu thời trang nam cao cấp Camicissima được lựa chọn để “chiêu đãi” giới mộ điệu thời trang Việt Nam với những thiết kế hiện đại dành cho quý ông.

Đến với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022, đại diện thương hiệu Camicissima tại Việt Nam cho biết sẽ mang đến những thiết kế tỉ mỉ, chất lượng trong từng đường kim mũi chỉ kết hợp với vật liệu cổ điển, tinh tế tạo nên bộ sưu tập đa dạng kiểu dáng gồm quần chinos, áo sơ mi, denim…

Trước đó, tại buổi họp báo về tuần thời trang, Camicissima đã hé lộ sản phẩm nổi bật là “non-iron shirt” (áo sơ mi không cần ủi) được làm từ nguyên liệu cao cấp của Italy, tạo nên tính năng đặc biệt không cần ủi mà vẫn giữ phom dáng phẳng và tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào. Đây được đánh giá sẽ là trang phục lý tưởng, độc đáo và thực sự khác biệt dành cho các quý ông.

Camicissima được biết đến là biểu tượng của những chiếc áo sơ mi lịch lãm đến từ đất nước hình chiếc ủng với sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và thiết kế hiện đại. Được thành lập từ năm 1931 với tên gọi đầu tiên là “FENICIA” bởi nhà sản xuất nổi tiếng Giovanni Candido, thương hiệu Camicissima luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các quý ông hiện đại muốn tìm kiếm sự thoải mái, phóng khoáng mà vẫn đậm chất tinh tế.