Hồng Quế ngày càng phản cảm theo cấp số nhân

12:49, Thứ Năm, 11/12/2014 (GMT+7)

Tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 2 tổ chức tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội ngày 25/11 vừa qua, Hồng Quế bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ với bộ váy ren cắt cúp ngực xuyên thấu lộ nội y vô cùng phản cảm khiến quan khách có mặt hôm đó đều phải "nhức mắt".

Dù tuổi đời của Hồng Quế còn rất trẻ nhưng cô cũng đã có không ít kinh nghiệm làm người mẫu. Câu hỏi đặt ra ở đây là không hiểu vì lý do gì mà cô lại xuất hiện tại LHP khi không có tên trong danh sách khách mời mà lại chọn trang phục phản cảm để thu hút mọi người. Danh tiếng và hình ảnh của Hồng Quế ngày càng giảm sút nhưng không vì thế mà cô thay đổi hình ảnh của mình.

Nhờ có bộ váy này mà Hồng Quế trở thành nhân vật hot nhất trên thảm đỏ ngày hôm đó, cô còn vô tư tạo dáng trước ống kính của phóng viên mà không hề e ngại trước sự ngỡ ngàng của hàng loạt những người có tên tuổi trong làng showbiz.

HongQue_vaytrongsuot3.jpg
Hồng Quế và diễn viên Quỳnh Hoa xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế với trang phục ren xuyên thấu, để lộ nội y vô cùng phản cảm
hongque2.jpg
Chiếc váy ren xuyên thấu của Hồng Quế khiến nhiều người "nhức mắt"
hongque3.jpg
HongQue_vaytrongsuot1.jpg
hongque4.jpg
Hồng Quế sánh vai cùng diễn viên Quỳnh Hoa trên thảm đỏ của LHP Quốc tế. Bộ váy của hai người có không ít điểm tương đồng
HongQue_vaytrongsuot4.jpg
hongque1.jpg

Trước đó Hồng Quế đã từng xuất hiện ở nhiều sự kiện cũng với những bộ trang phục phản cảm không kém. Đây không phải là lần đầu tiên Hồng Quế bị lên án về vấn đề trang phục. Bên cạnh đó cô còn chụp ảnh bán nude khi chưa đến tuổi 17 đã gây dậy "sóng" dư luận.

anh_hong_que3.jpg
Đôi bạn thân Hồng Quế - Quế Vân thu hút sự chú ý với váy ren xuyên thấu
HongQue_vaytrongsuot5.jpg
HongQue_hohang3.jpg
HongQue_xinhtuoi.jpg
Hồng Quế lộ diện sau scandal hôn đồng tính với nữ diễn viên Quỳnh Hoa. Cô gái 18 tuổi tiếp tục gây chú ý với trang phục "nóng bỏng mắt".
120930staque-(6)-97e33.jpg
HongQue_hohang2.jpg
Hết thả rông ngực, Hồng Quế chạy đua theo mốt... quên quần trong.
HongQue_bannude11.jpg
HongQue_bannude2.jpg
Hồng Quế trong bộ ảnh bán nude gây tranh cãi trước khi thi tốt nghiệp
HongQue_phancam2.jpg
Những hình ảnh liệu có hợp với tuổi 17 của cô
HongQue_phancam1.jpg
Hồng Quế luôn chọn cho mình những trang phục hở hang hết mức cần thiết
HongQue_phancam3.jpg

Hạnh Trần

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng